VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Traveling | Du Lịch (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=188)
-   -   Hành khách ho ra máu, tử vong trên máy bay (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1878013)

june04 02-12-2024 12:05

Hành khách ho ra máu, tử vong trên máy bay
 
1 Attachment(s)
Một hành khách thiệt mạng trên chuyến bay của hăng hàng không Lufthansa từ Thái Lan đến Đức sau khi có biểu hiện khó thở và ho ra "hàng lít máu".

Người đàn ông quốc tịch Đức, ngoài 60 tuổi, trông có vẻ ốm yếu, mệt mỏi khi cùng vợ lên máy bay của Lufthansa hôm 8/2. Những hành khách đi cùng cho biết người này đổ mồ hôi lạnh liên tục và có vẻ thở rất khó khăn. Dù vậy, vợ ông nói với phi hành đoàn rằng ông vẫn có thể bay và chỉ thấy mệt do phải chạy để bắt kịp chuyến bay.

Hành khách Martin Missfelder cho hay t́nh trạng của người đàn ông xấu đi nhanh chóng và ông bắt đầu khạc máu vào một chiếc túi trước khi máu chảy ra ồ ạt từ miệng và mũi.

"Đó là một cảnh tượng kinh hoàng. Mọi người đều la hét", Missfelder kể lại, thêm rằng nạn nhân có thể đă mất "hàng lít máu" và máu c̣n bắn lên thân máy bay.

Các tiếp viên đă mất khoảng 30 phút cố gắng hồi sức cho người đàn ông nhưng không thành công. Chiếc Airbus A380 sau đó phải quay đầu trở về thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Người phát ngôn của Lufthansa cho hay mặc dù phi hành đoàn và một bác sĩ trên máy bay đă thực hiện các biện pháp sơ cứu, hành khách vẫn không thể qua khỏi. "Chúng tôi chia buồn với người thân của hành khách đă qua đời. Chúng tôi cũng lấy làm tiếc về những bất tiện đă gây ra cho các hành khách trên chuyến bay này", phát ngôn viên hăng hàng không nói thêm.

Lufthansa nói thêm rằng các hành khách khác đă được chuyển sang các chuyến bay khác để đến Đức.


All times are GMT. The time now is 03:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03350 seconds with 8 queries