Hành khách ho ra máu, tử vong trên máy bay - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hành khách ho ra máu, tử vong trên máy bay
Một hành khách thiệt mạng trên chuyến bay của hăng hàng không Lufthansa từ Thái Lan đến Đức sau khi có biểu hiện khó thở và ho ra "hàng lít máu".

Người đàn ông quốc tịch Đức, ngoài 60 tuổi, trông có vẻ ốm yếu, mệt mỏi khi cùng vợ lên máy bay của Lufthansa hôm 8/2. Những hành khách đi cùng cho biết người này đổ mồ hôi lạnh liên tục và có vẻ thở rất khó khăn. Dù vậy, vợ ông nói với phi hành đoàn rằng ông vẫn có thể bay và chỉ thấy mệt do phải chạy để bắt kịp chuyến bay.

Hành khách Martin Missfelder cho hay t́nh trạng của người đàn ông xấu đi nhanh chóng và ông bắt đầu khạc máu vào một chiếc túi trước khi máu chảy ra ồ ạt từ miệng và mũi.

"Đó là một cảnh tượng kinh hoàng. Mọi người đều la hét", Missfelder kể lại, thêm rằng nạn nhân có thể đă mất "hàng lít máu" và máu c̣n bắn lên thân máy bay.

Các tiếp viên đă mất khoảng 30 phút cố gắng hồi sức cho người đàn ông nhưng không thành công. Chiếc Airbus A380 sau đó phải quay đầu trở về thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Người phát ngôn của Lufthansa cho hay mặc dù phi hành đoàn và một bác sĩ trên máy bay đă thực hiện các biện pháp sơ cứu, hành khách vẫn không thể qua khỏi. "Chúng tôi chia buồn với người thân của hành khách đă qua đời. Chúng tôi cũng lấy làm tiếc về những bất tiện đă gây ra cho các hành khách trên chuyến bay này", phát ngôn viên hăng hàng không nói thêm.

Lufthansa nói thêm rằng các hành khách khác đă được chuyển sang các chuyến bay khác để đến Đức.

june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 16389


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 56,861
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	hk.jpg
Views:	0
Size:	104.8 KB
ID:	2334674  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 2,969 Times in 2,599 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 17 Post(s)
Rep Power: 66 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 12:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05351 seconds with 12 queries