VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Ông Biden tung chiêu mới giành cử tri với ông Trump (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1895410)

june04 03-30-2024 04:49

Ông Biden tung chiêu mới giành cử tri với ông Trump
 
1 Attachment(s)
Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa bắt đầu một chương tŕnh quảng cáo truyền h́nh nhắm vào các cử tri ủng hộ bà Nikki Haley, từng là đối thủ của cựu Tổng thống Donald Trump trong đảng Cộng ḥa.

Quảng cáo trên cho thấy ông Trump liên tục chế nhạo bà Haley và nói với một phóng viên rằng ông có thể giành chiến thắng mà không cần săn đón những người ủng hộ bà Haley, theo AFP hôm nay 30.3.

"Bà ấy điên rồi. Bà ấy là một người rất hay nổi giận", ông Trump được nghe nói trong đoạn video quảng cáo 30 giây. Quảng cáo này được xen kẽ với các bài đăng trên mạng xă hội, trong đó ông Trump tuyên bố ông "sẽ không chấp nhận" những người ủng hộ bà Haley.

Ông Biden đă đăng video trên lên mạng xă hội cùng với chú thích: "Những cử tri ủng hộ bà Nikki Haley, ông Donald Trump không muốn lá phiếu của quư vị. Tôi muốn nói rơ: Có một vị trí dành cho quư vị trong chiến dịch tranh cử của tôi".

http://23.237.148.10/forum/attachmen...1&d=1711774167
Tổng thống Mỹ Joe Biden đến dự một sự kiện gây quỹ tranh cử tại thành phố New York ngày 28.3


Hai ông Biden và Trump gần như chắc chắn sẽ tái đấu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11, sau khi họ gần như giành trọn phiếu bầu tại 15 bang trong ngày bầu cử sơ bộ Siêu thứ ba (5.3) và đối thủ duy nhất của ông Trump trong đảng Cộng ḥa là bà Haley đă rút lui.

Bà Haley ngày 6.3 tuyên bố đă đến lúc dừng cuộc đua giành vị trí đề cử ứng viên tổng thống của đảng Cộng ḥa và bà không hối tiếc, theo Reuters. Bà Haley nói rằng có khả năng ông Trump sẽ là ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng ḥa nhưng bà không ủng hộ vị cựu tổng thống.

Ngoài ra, một lượng lớn cử tri sơ bộ thuộc đảng Cộng ḥa, lên tới 40% ở một số bang, đă không ủng hộ Trump, làm dấy lên lo ngại rằng ông sẽ không thể giành được những người ôn ḥa mà ông sẽ cần để trở lại làm chủ Nhà Trắng, theo AFP.


Chương tŕnh quảng cáo truyền h́nh nói trên, do chiến dịch tranh cử của ông Biden đưa ra ngày 29.3, sẽ chiếu trong ba tuần ở 8 bang chiến địa quan trọng, nhắm đến những cử tri ủng hộ bà Haley ở các khu ngoại ô, nơi bà đă thể hiện tốt nhất trước ông Trump.

Chiến thắng Siêu thứ ba mở đường cho tái đấu Biden-Trump

Chương tŕnh quảng cáo đó cũng sẽ xuất hiện trên nhiều nền tảng kỹ thuật số, trong đó có cả những nền tảng thuộc sở hữu của Meta, công ty mẹ của Facebook và Instagram, và YouTube.

"Khi ông Trump nhận được sự ủng hộ ít hơn, chế nhạo phụ nữ và đe dọa cấm phá thai trên toàn quốc, ông Joe Biden đang tiếp cận các cử tri ủng hộ bà Haley, mời họ tham gia liên minh đang phát triển và chiến thắng của ông ấy về những cử tri sẽ quyết định cuộc bầu cử này", chiến dịch tranh cử của ông Biden nhấn mạnh, theo AFP.

The.Cuong 03-30-2024 06:20

Đúng là Thần khẩu hại xác phàm. Xem ra ủng hộ ông TT già hay nói lộn vẫn c̣n tốt hơn là ông cựu TT già hay nói bậy...

Soma 03-30-2024 08:51

Quote:

Originally Posted by The.Cuong (Post 4872479)
Đúng là Thần khẩu hại xác phàm. Xem ra ủng hộ ông TT già hay nói lộn vẫn c̣n tốt hơn là ông cựu TT già hay nói bậy...

The notion that Divine Speech can harm the mortal body is intriguing. It appears preferring a current leader's occasional nonsensical speech over a former leader's similar tendencies is a nuanced decision. Context and interpretation certainly play significant roles in such assessments.


All times are GMT. The time now is 16:51.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03664 seconds with 8 queries