VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Chuyên gia hoàng gia: William và Kate đề nghị vợ chồng Harry đưa 2 con về Anh để gặp mặt nhưng Meghan từ chối (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896600)

TinNhanh247 04-02-2024 14:29

Chuyên gia hoàng gia: William và Kate đề nghị vợ chồng Harry đưa 2 con về Anh để gặp mặt nhưng Meghan từ chối
 
1 Attachment(s)
Meghan Markle và Harry rơ ràng không thân thiết với gia đ́nh hoàng gia cho lắm, nhưng điều đó không ngăn cản Thân vương và Vương phi xứ Wales nỗ lực chấm dứt mâu thuẫn.

Theo một chuyên gia hoàng gia, Thân vương William và Vương phi Kate đang cố gắng hết sức để chấm dứt mâu thuẫn với Vương tử Harry và Meghan Markle. Cặp đôi Sussex có mối quan hệ căng thẳng với gia đ́nh Hoàng gia và hiện đang xa cách với Thân vương và Vương phi xứ Wales. Tuy nhiên, tác giả hoàng gia Tom Quinn cho biết William và Kate đă cố gắng khắc phục điều này.


Mối quan hệ giữa hai cặp đôi Vương tử nước Anh liệu có thể hàn gắn?

Trả lời phỏng vấn độc quyền với tờ The Mirror, ông nói rằng cặp đôi đă liên lạc với Meghan và Harry và khuyến khích họ đưa các con, Vương tôn Archie và Vương tôn nữ Lilibet, đến Anh thăm họ. Tuy nhiên, người ta tin rằng Meghan đă từ chối.

Tom nói với chúng tôi: "Không có cách nào khiến Meghan đưa các con về Anh. William và Kate đă đề nghị rằng Meghan và Harry đưa các con đến và hai cặp đôi cùng gia đ́nh họ sẽ cố gắng ḥa giải, nhưng đề xuất này cho đến nay vẫn không đi đến đâu".

Meghan và Harry không thân thiết với William và Kate, và nhà Sussex đă công kích các thành viên trong gia đ́nh họ trong bộ phim tài liệu trên Netflix, cũng như trong cuộc phỏng vấn gây chấn động với Oprah Winfrey. Harry cũng đă đưa ra một số cáo buộc về anh trai và chị dâu của ḿnh trong cuốn hồi kư đầu tay của anh ấy, Spare (tạm dịch: Người thừa).

Trong cuốn sách, Công tước xứ Sussex tiết lộ về một cuộc tranh căi dữ dội mà anh đă có với William, trong đó Thân vương xứ Wales được cho là đă gọi Meghan là "khó chịu", "thô lỗ" và "cộc cằn". Harry tuyên bố rằng anh trai ḿnh sau đó đă "nắm lấy cổ áo tôi, làm đứt dây chuyền, và đẩy tôi ngă xuống sàn".


Hai con của Harry và Meghan, Vương tôn Archie và Vương tôn nữ Lilibet.

Archie và Lilibet sống cùng bố mẹ ở California và chỉ có thời gian rất hạn chế cùng với gia đ́nh hoàng gia. Các bé đă có dịp gặp gỡ hoàng gia trong dịp Đại lễ Bạch kim của cố Nữ vương Elizabeth II, nhưng không thể gặp bà lần cuối trước khi bà băng hà.

Meghan và Harry dự định đưa các con đến Anh vào tháng 9 năm 2022, nhưng đă quyết định không thực hiện do lo ngại về an toàn. Trong các tài liệu ṭa án được công bố sau phán quyết về vụ kiện an ninh tại Anh của Vương tử Harry, đă tiết lộ rằng Meghan và Harry đă yêu cầu được bảo vệ nhưng bị RAVEC (Ủy ban Điều hành Hoàng gia và VIP) từ chối.

Sau đó, người ta nói rằng nhóm của Harry và Meghan "đă viết thư nói rằng các biện pháp an ninh được đề xuất cho chuyến thăm tháng 9 không đúng luật". Họ cũng mô tả các biện pháp đó là "không đủ".


All times are GMT. The time now is 17:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03937 seconds with 8 queries