Chuyên gia hoàng gia: William và Kate đề nghị vợ chồng Harry đưa 2 con về Anh để gặp mặt nhưng Meghan từ chối - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuyên gia hoàng gia: William và Kate đề nghị vợ chồng Harry đưa 2 con về Anh để gặp mặt nhưng Meghan từ chối
Meghan Markle và Harry rơ ràng không thân thiết với gia đ́nh hoàng gia cho lắm, nhưng điều đó không ngăn cản Thân vương và Vương phi xứ Wales nỗ lực chấm dứt mâu thuẫn.

Theo một chuyên gia hoàng gia, Thân vương William và Vương phi Kate đang cố gắng hết sức để chấm dứt mâu thuẫn với Vương tử Harry và Meghan Markle. Cặp đôi Sussex có mối quan hệ căng thẳng với gia đ́nh Hoàng gia và hiện đang xa cách với Thân vương và Vương phi xứ Wales. Tuy nhiên, tác giả hoàng gia Tom Quinn cho biết William và Kate đă cố gắng khắc phục điều này.


Mối quan hệ giữa hai cặp đôi Vương tử nước Anh liệu có thể hàn gắn?

Trả lời phỏng vấn độc quyền với tờ The Mirror, ông nói rằng cặp đôi đă liên lạc với Meghan và Harry và khuyến khích họ đưa các con, Vương tôn Archie và Vương tôn nữ Lilibet, đến Anh thăm họ. Tuy nhiên, người ta tin rằng Meghan đă từ chối.

Tom nói với chúng tôi: "Không có cách nào khiến Meghan đưa các con về Anh. William và Kate đă đề nghị rằng Meghan và Harry đưa các con đến và hai cặp đôi cùng gia đ́nh họ sẽ cố gắng ḥa giải, nhưng đề xuất này cho đến nay vẫn không đi đến đâu".

Meghan và Harry không thân thiết với William và Kate, và nhà Sussex đă công kích các thành viên trong gia đ́nh họ trong bộ phim tài liệu trên Netflix, cũng như trong cuộc phỏng vấn gây chấn động với Oprah Winfrey. Harry cũng đă đưa ra một số cáo buộc về anh trai và chị dâu của ḿnh trong cuốn hồi kư đầu tay của anh ấy, Spare (tạm dịch: Người thừa).

Trong cuốn sách, Công tước xứ Sussex tiết lộ về một cuộc tranh căi dữ dội mà anh đă có với William, trong đó Thân vương xứ Wales được cho là đă gọi Meghan là "khó chịu", "thô lỗ" và "cộc cằn". Harry tuyên bố rằng anh trai ḿnh sau đó đă "nắm lấy cổ áo tôi, làm đứt dây chuyền, và đẩy tôi ngă xuống sàn".


Hai con của Harry và Meghan, Vương tôn Archie và Vương tôn nữ Lilibet.

Archie và Lilibet sống cùng bố mẹ ở California và chỉ có thời gian rất hạn chế cùng với gia đ́nh hoàng gia. Các bé đă có dịp gặp gỡ hoàng gia trong dịp Đại lễ Bạch kim của cố Nữ vương Elizabeth II, nhưng không thể gặp bà lần cuối trước khi bà băng hà.

Meghan và Harry dự định đưa các con đến Anh vào tháng 9 năm 2022, nhưng đă quyết định không thực hiện do lo ngại về an toàn. Trong các tài liệu ṭa án được công bố sau phán quyết về vụ kiện an ninh tại Anh của Vương tử Harry, đă tiết lộ rằng Meghan và Harry đă yêu cầu được bảo vệ nhưng bị RAVEC (Ủy ban Điều hành Hoàng gia và VIP) từ chối.

Sau đó, người ta nói rằng nhóm của Harry và Meghan "đă viết thư nói rằng các biện pháp an ninh được đề xuất cho chuyến thăm tháng 9 không đúng luật". Họ cũng mô tả các biện pháp đó là "không đủ".

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 3 Weeks Ago
Reputation: 13536


Profile:
Join Date: Oct 2014
Location: GB
Posts: 31,485
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	photo-2-1712025346678184944297.jpg
Views:	0
Size:	53.7 KB
ID:	2355449  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,584 Times in 1,438 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 41 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05380 seconds with 12 queries