VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nghệ sĩ Thương Tín dọn đồ về quê sống? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896707)

nguoiduatinabc 04-03-2024 01:18

Nghệ sĩ Thương Tín dọn đồ về quê sống?
 
1 Attachment(s)
Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết anh đă mua vé và chở nghệ sĩ Thương Tín ra bến xe An Sương TP.HCM để về quê lúc 13h30. "Sau ồn ào vừa rồi, tôi sợ tương lai c̣n phát sinh những chuyện không mong muốn nên quyết định ngừng hỗ trợ chỗ ở và sinh hoạt phí cho anh Thương Tín. Trong video trước đó, anh Tín bày tỏ nguyện vọng muốn về quê sống cùng vợ và con gái. V́ vậy, tôi động viên và mua vé để anh về quê".

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, anh tận mắt thấy nghệ sĩ Thương Tín lên xe, di chuyển mới yên tâm ra về. Sau mọi chuyện, nam nhạc sĩ quyết định bỏ qua cho Thương Tín và vẫn đồng ư nhận show cho đàn anh.

"Mọi chuyện đă sáng tỏ và tôi không so đo với anh Thương Tín. Tôi vẫn nhận show để anh có thêm thu nhập, ổn định cuộc sống. Chỉ là chúng tôi không ở chung, gắn bó như trước. Nói thật, tôi rất sợ nếu chuyện như vậy sẽ lặp lại, t́nh cảm anh em sứt mẻ", nam nhạc sĩ nói.

Tô Hiếu gặp Thương Tín tại nhà xưởng của ḿnh vào lúc 11h trưa 2/4. Thương Tín nói anh không được YouTuber nào nhận nuôi hay hỗ trợ như thông tin trên mạng. Đồng thời khẳng định không nói xấu, nghĩ xấu cho Tô Hiếu, mọi chuyện đều do YouTuber dẫn dắt và bẻ lái theo chiều hướng tiêu cực.

http://intermati.com/forum/attachmen...1&d=1712106969

Về tài sản của Thương Tín, Tô Hiếu cho biết nam nghệ sĩ chỉ c̣n một ít đồ dùng cá nhân. "Thời gian tới, tôi sẽ cho người gói lại cẩn thận rồi gửi qua cho Thanh Tùng - con trai anh Tín để chuyển về Phan Rang. Trước đây, tôi tặng anh Tín một chiếc xe máy nhưng anh đă bán. Một chiếc xe tay ga khác của tôi, anh cũng gửi về quê nhưng tôi không đ̣i lại, xem như là món quà cuối cho anh".

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa anh và nghệ sĩ Thương Tín, làm rơ một số thông tin sai sự thật, ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của ḿnh trong thời gian qua.

Trong cuộc tṛ chuyện, Thương Tín phủ nhận nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn tiền của ḿnh và khẳng định anh luôn mang ơn đàn em. Khi Tô Hiếu chất vấn tại sao Thương Tín nói anh giữ tiền rồi lấy tiền đó tiêu xài, nam nghệ sĩ giải thích do YouTuber tự nghĩ ra và đặt điều.

"Họ bẻ lái câu chuyện cũng giống như việc tôi sống ở nhà xưởng th́ cho rằng nơi đó giống như gầm cầu, làm sao ở được. Họ chê nơi đó bừa bộn. Tôi đột quỵ rồi làm sao dọn dẹp được. Tôi không hiểu nên bị cuốn theo chứ tôi không cố t́nh. Ai giúp tôi, tôi đều mang ơn. Đang ở đây với Tô Hiếu, sao tôi đi nói xấu Tô Hiếu được, tất cả chỉ là hiểu lầm. Tính tôi không phải như vậy".

binhvy 04-03-2024 03:44

nhạc sĩ Tô Hiếu đả thuyêt' phục Thương tin' vê` quê , anh Tô Hiêu' phải giỏi ăn noi' lăm' ngai` mơi' lên xe quy cô' , thôi như vậy la` đả thoat' được cục nợ ba đơi` rôi`, chuc' mưng` Nhạc Sỉ Tô Hiêu'.
Ma` hỏi nhỏ : co' định ăn mưng` gi` không ne`?


All times are GMT. The time now is 05:55.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03875 seconds with 8 queries