VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Cát Phượng chia sẻ quan điểm về chuyện đánh ghen, khuyên phụ nữ nên làm điều này khi bị phản bội (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1912760)

vuitoichat 05-14-2024 17:51

Cát Phượng chia sẻ quan điểm về chuyện đánh ghen, khuyên phụ nữ nên làm điều này khi bị phản bội
 
1 Attachment(s)
Theo như nữ nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ quan điểm về chuyện đánh ghen, th́ các chị em phụ nữ nên... "đi đánh đàn ông đi" thay v́ đi đánh ghen, v́ vậy việc phụ nữ đánh ghen là không nên và như thế sẽ khiến bản thân họ mất đi giá trị.

Mới đây, Cát Phượng tâm sự rằng cô nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề này: "Rất nhiều bạn gái nhắn tin hỏi Cát (Cát Phượng - PV) rằng Cát ơi, em có nên đánh ghen không, rồi kể ḿnh nghe câu chuyện gia đ́nh này nọ, thấy thương lắm...". Cô nó, việc phụ nữ đánh ghen là không nên và như thế sẽ khiến bản thân họ mất đi giá trị.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1715708923
Cát Phượng chia sẻ quan điểm về chuyện đánh ghe

"Đừng đánh ghen, tại sao phải đánh ghen, tại sao không đánh răng, đánh son, đánh phấn mà đi đánh ghen. Nếu ḿnh đi đánh ghen là ḿnh tự hạ thấp giá trị bản thân của ḿnh xuống rồi, đừng đánh ghen. Nếu như ḿnh đă sống trọn vẹn với chồng mà chồng vẫn ra ngoài lăng nhăng th́ đồng nghĩa chồng có tính trăng hoa, bay bớm th́ thôi bỏ đi. Đau đấy, buồn đấy nhưng phải nh́n thẳng vào sự thật, đau một lần rồi thôi. Đừng v́ bất cứ điều ǵ cả, phải v́ bản thân trước đă, đừng biến bản thân thành một người mất giá trị và cuộc hôn nhân đó sẽ như địa ngục vậy đấy", nghệ sĩ Cát Phượng nêu ư kiến.

"Ngoại trừ những người phụ nữ giật chồng th́ okay, đánh, nhưng mà mời ra quán cafe, nói chuyện nhỏ nhẹ, vẫn có thái độ như vậy th́ đánh một bạt tay thôi, rồi đi, đừng chửi rồi đánh ghen này nọ các thứ. Ḿnh làm như thế biết đâu sau này chồng ḿnh sẽ hối hận rồi 10 năm sau quay về xin ḿnh để tha thứ rồi sau. Lúc đó ḿnh sẽ cười họ bằng nửa miệng", Cát Phượng hóm hỉnh nói. Những chia sẻ thẳng thắn của Cát Phượng đă nhận được sự ủng hộ của nhiều netizen.

Tháng 6/2023, Cát Phượng công khai với công chúng rằng cô đă có bạn trai mới. Hiện tại, “nửa kia” của nữ diễn viên đang sinh sống tại nước ngoài. Cô mới đây c̣n cho biết cô chưa từng gặp mặt bạn trai bao giờ: “Bạn trai tôi chưa từng về thăm tôi (cười). Anh ấy không làm việc trong ngành giải trí nên tôi xin được giữ kín người đàn ông này cho riêng ḿnh. Hiện tại chúng tôi chưa gặp gỡ trực tiếp mà chỉ nói chuyện qua điện thoại”.
https://i.postimg.cc/yN18sf4S/catphuong3-0758.jpg
Cát Phượng chưa từng gặp bạn trai.

Khi được hỏi về thời điểm công khai danh tính t́nh mới, Cát Phượng nói: “Tôi có nói với anh, nếu lúc 70 tuổi cả hai vẫn c̣n bên nhau, tôi sẽ tổ chức buổi tiệc chính thức giới thiệu anh với mọi người”. Cô cũng tiết lộ bạn trai có hỗ trợ kinh tế cho cô, nhưng chỉ khi không xoay sở được, cô mới dám nhận. “Anh tôn trọng tôi và bảo rằng hăy nói anh khi nào tôi cần”, nữ diễn viên kể.

"Tài sản của tôi bây giờ là con trai. Tôi nói với con rằng sẽ không để tài sản lại cho con. Tài sản mà tôi cho con là học thức, sau đó con đi làm để lo cho cuộc sống riêng. Con tôi ủng hộ điều này. Tôi chỉ có một căn nhà. Trong tài khoản của tôi chưa bao giờ có 1 tỉ. Nếu có cũng chỉ được một thời gian rất ngắn chừng vài tiếng.

Nhiều người có hoàn cảnh khó khăn xin là tôi đến tận nơi để giúp đỡ ngay. Do đó người ta đến với tôi không v́ tiền. Họ đến với tôi v́ t́nh yêu, không hợp th́ rời đi thôi", Cát Phượng từng chia sẻ.

mail 05-14-2024 20:18

Conscious meetups: Dating without limitations
 
Embrace the freedom of casual encounters on the best dating app in town!
Free relationships by mutual consent
Genuine Damsels
Top-notch casual Dating


All times are GMT. The time now is 15:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04301 seconds with 8 queries