Cát Phượng chia sẻ quan điểm về chuyện đánh ghen, khuyên phụ nữ nên làm điều này khi bị phản bội - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cát Phượng chia sẻ quan điểm về chuyện đánh ghen, khuyên phụ nữ nên làm điều này khi bị phản bội
Theo như nữ nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ quan điểm về chuyện đánh ghen, th́ các chị em phụ nữ nên... "đi đánh đàn ông đi" thay v́ đi đánh ghen, v́ vậy việc phụ nữ đánh ghen là không nên và như thế sẽ khiến bản thân họ mất đi giá trị.

Mới đây, Cát Phượng tâm sự rằng cô nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề này: "Rất nhiều bạn gái nhắn tin hỏi Cát (Cát Phượng - PV) rằng Cát ơi, em có nên đánh ghen không, rồi kể ḿnh nghe câu chuyện gia đ́nh này nọ, thấy thương lắm...". Cô nó, việc phụ nữ đánh ghen là không nên và như thế sẽ khiến bản thân họ mất đi giá trị.

Cát Phượng chia sẻ quan điểm về chuyện đánh ghe

"Đừng đánh ghen, tại sao phải đánh ghen, tại sao không đánh răng, đánh son, đánh phấn mà đi đánh ghen. Nếu ḿnh đi đánh ghen là ḿnh tự hạ thấp giá trị bản thân của ḿnh xuống rồi, đừng đánh ghen. Nếu như ḿnh đă sống trọn vẹn với chồng mà chồng vẫn ra ngoài lăng nhăng th́ đồng nghĩa chồng có tính trăng hoa, bay bớm th́ thôi bỏ đi. Đau đấy, buồn đấy nhưng phải nh́n thẳng vào sự thật, đau một lần rồi thôi. Đừng v́ bất cứ điều ǵ cả, phải v́ bản thân trước đă, đừng biến bản thân thành một người mất giá trị và cuộc hôn nhân đó sẽ như địa ngục vậy đấy", nghệ sĩ Cát Phượng nêu ư kiến.

"Ngoại trừ những người phụ nữ giật chồng th́ okay, đánh, nhưng mà mời ra quán cafe, nói chuyện nhỏ nhẹ, vẫn có thái độ như vậy th́ đánh một bạt tay thôi, rồi đi, đừng chửi rồi đánh ghen này nọ các thứ. Ḿnh làm như thế biết đâu sau này chồng ḿnh sẽ hối hận rồi 10 năm sau quay về xin ḿnh để tha thứ rồi sau. Lúc đó ḿnh sẽ cười họ bằng nửa miệng", Cát Phượng hóm hỉnh nói. Những chia sẻ thẳng thắn của Cát Phượng đă nhận được sự ủng hộ của nhiều netizen.

Tháng 6/2023, Cát Phượng công khai với công chúng rằng cô đă có bạn trai mới. Hiện tại, “nửa kia” của nữ diễn viên đang sinh sống tại nước ngoài. Cô mới đây c̣n cho biết cô chưa từng gặp mặt bạn trai bao giờ: “Bạn trai tôi chưa từng về thăm tôi (cười). Anh ấy không làm việc trong ngành giải trí nên tôi xin được giữ kín người đàn ông này cho riêng ḿnh. Hiện tại chúng tôi chưa gặp gỡ trực tiếp mà chỉ nói chuyện qua điện thoại”.

Cát Phượng chưa từng gặp bạn trai.

Khi được hỏi về thời điểm công khai danh tính t́nh mới, Cát Phượng nói: “Tôi có nói với anh, nếu lúc 70 tuổi cả hai vẫn c̣n bên nhau, tôi sẽ tổ chức buổi tiệc chính thức giới thiệu anh với mọi người”. Cô cũng tiết lộ bạn trai có hỗ trợ kinh tế cho cô, nhưng chỉ khi không xoay sở được, cô mới dám nhận. “Anh tôn trọng tôi và bảo rằng hăy nói anh khi nào tôi cần”, nữ diễn viên kể.

"Tài sản của tôi bây giờ là con trai. Tôi nói với con rằng sẽ không để tài sản lại cho con. Tài sản mà tôi cho con là học thức, sau đó con đi làm để lo cho cuộc sống riêng. Con tôi ủng hộ điều này. Tôi chỉ có một căn nhà. Trong tài khoản của tôi chưa bao giờ có 1 tỉ. Nếu có cũng chỉ được một thời gian rất ngắn chừng vài tiếng.

Nhiều người có hoàn cảnh khó khăn xin là tôi đến tận nơi để giúp đỡ ngay. Do đó người ta đến với tôi không v́ tiền. Họ đến với tôi v́ t́nh yêu, không hợp th́ rời đi thôi", Cát Phượng từng chia sẻ.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 1 Week Ago
Reputation: 67644


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 139,349
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	catphuong-1054.jpg
Views:	0
Size:	43.3 KB
ID:	2374186  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,781 Times in 10,187 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 159 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Old 1 Week Ago   #2
mail
R1 Thường Dân
 
Join Date: Mar 2010
Location: Usa
Posts: 14
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
mail Reputation Uy Tín Level 1
Default Conscious meetups: Dating without limitations

Embrace the freedom of casual encounters on the best dating app in town!
Free relationships by mutual consent
Genuine Damsels
Top-notch casual Dating
mail_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 14:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05583 seconds with 12 queries