VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Người vợ điên loạn, lang thang đầu đường xó chợ v́ tiêu hết sạch tiền thừa kế từ chồng nhạc sĩ quá cố (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1913039)

nguoiduatinabc 05-15-2024 10:13

Người vợ điên loạn, lang thang đầu đường xó chợ v́ tiêu hết sạch tiền thừa kế từ chồng nhạc sĩ quá cố
 
1 Attachment(s)
Truyền thông tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Lâm Tĩnh Ân - người vợ trẻ của Lư Khôn Thành, sau 1 năm chồng nhạc sĩ qua đời.

Truyền thông xứ Trung cho biết vấn đề tâm thần của Lâm Tĩnh Ân ngày càng trầm trọng. Tinh thần của Lâm Tĩnh Ân rất bất ổn, nửa tỉnh nửa điên và cực kỳ nhạy cảm. Chỉ cần tác động từ bên ngoài cũng có thể khiến vợ trẻ của cố nhạc sĩ Đài Loan (Trung Quốc) trở nên kích động, không làm chủ được hành vi và cảm xúc.

"Tinh thần của Lâm Tĩnh Ân đă hoàn toàn suy sụp. Cô không c̣n có thể phân biệt đâu là tưởng tượng, đâu là thực tế. Cô ấy biến thành kẻ điên loạn sau khi mất đi chỗ dựa là Lư Khôn Thành", 1 người quen biết với Lâm Tĩnh Ân cho biết.

Không chỉ vậy, v́ đă tiêu xài sạch số tiền thừa kế 38 tỷ đồng mà Lư Khôn Thành để lại, Lâm Tĩnh Ân hiện sống trong cảnh bần hàn, đầu đường xó chợ và không có nhà để về. Theo ETtoday, thời gian qua, Lâm Tĩnh Ân lang thang một ḿnh trong trạng thái nửa mê nửa tỉnh và đi xin ăn ở Đài Loan (Trung Quốc). Dù cuộc sống của Lâm Tĩnh Ân đă rơi vào cảnh cùng cực, gia đ́nh vẫn kiên quyết không nh́n mặt và đón cô về chăm sóc.


Lâm Tĩnh Ân và Lư Khôn Thành có chuyện t́nh ông - cháu gây sốc showbiz Trung Quốc. 2 người gặp nhau và phát triển t́nh cảm vào năm 2013 sau khi Lư Khôn Thành làm thầy dạy nhạc cho cô cháu nhỏ. Lúc đó, Tĩnh Ân là nữ sinh vừa tṛn 17 tuổi.

Khi công bố yêu nhau, mối quan hệ chênh lệch 40 tuổi của Lâm Tĩnh Ân và Lư Khôn Thành bị phản đối kịch liệt. Cha Lâm Tĩnh Ân tuyên bố từ mặt con gái và cắt đứt quan hệ với bạn cũ. Người nhà Tĩnh Ân thậm chí c̣n kiện Lư Khôn Thành ra ṭa với cáo buộc dụ dỗ trẻ vị thành niên. Nhưng cuối cùng, Lư Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vẫn đến với nhau bất chấp gièm pha trong dư luận. Lâm Tĩnh Ân bỏ học, chuyển đến sống với nhạc sĩ Đài Loan và được ông chăm lo cuộc sống từ năm 2014.

Đến tháng 2/2023, họ trở thành vợ chồng hợp pháp vào thời điểm sức khỏe của Lư Khôn Thành sa sút. 2 tháng sau, Lư Khôn Thành qua đời ở tuổi 67 v́ ung thư đại trực tràng. Từ đó, giữa Lâm Tĩnh Ân và Lư Trác Hiên - con trai Lư Khôn Thành - xảy ra tranh căi về quyền thừa kế.

Lư Trác Hiên tố Lâm Tĩnh Ân ngụy tạo di chúc để chiếm đoạt tài sản, có bản tính siêng ăn nhác làm, tiêu pha vô độ tài sản. Theo Lư Trác Hiên, trước khi cha anh qua đời, 2 bên thống nhất chia đôi tài sản. Lư Khôn Thành cũng chỉ định bộ sưu tập đĩa cổ, tiền tác quyền nhạc của ông sẽ do con cháu thụ hưởng. Phần tiền thuộc về người thân của Lư Khôn Thành được thống nhất quyên cho quỹ thiện nguyện. Tuy nhiên, sau khi Lư Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân độc chiếm tất cả và âm thầm bán tháo của tài sản của người chồng quá cố.

Không chỉ vậy, Lư Trác Hiên chia sẻ anh nhiều lần cố thuyết phục Lâm Tĩnh Ân ra ngoài làm việc, đỡ đần công việc nhà cho cha anh để ông bớt lao lực lúc sinh thời, nhưng cô gái trẻ này đều phớt lờ. Trong thời gian chung sống, nếu không được Lư Khôn Thành đáp ứng yêu cầu vật chất, Lâm Tĩnh Ân sẽ đánh đập và mắng chửi cố nhạc sĩ. Sau khi chồng qua đời, Lâm Tĩnh Ân cũng bỏ đi du lịch, không xuất hiện để đưa tang chồng.

ngoalongho 05-15-2024 21:49

Chuyện tào lao của xứ tàu khựa không ai đọc không quan tâm


All times are GMT. The time now is 13:27.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04118 seconds with 8 queries