Người vợ điên loạn, lang thang đầu đường xó chợ v́ tiêu hết sạch tiền thừa kế từ chồng nhạc sĩ quá cố - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người vợ điên loạn, lang thang đầu đường xó chợ v́ tiêu hết sạch tiền thừa kế từ chồng nhạc sĩ quá cố
Truyền thông tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Lâm Tĩnh Ân - người vợ trẻ của Lư Khôn Thành, sau 1 năm chồng nhạc sĩ qua đời.

Truyền thông xứ Trung cho biết vấn đề tâm thần của Lâm Tĩnh Ân ngày càng trầm trọng. Tinh thần của Lâm Tĩnh Ân rất bất ổn, nửa tỉnh nửa điên và cực kỳ nhạy cảm. Chỉ cần tác động từ bên ngoài cũng có thể khiến vợ trẻ của cố nhạc sĩ Đài Loan (Trung Quốc) trở nên kích động, không làm chủ được hành vi và cảm xúc.

"Tinh thần của Lâm Tĩnh Ân đă hoàn toàn suy sụp. Cô không c̣n có thể phân biệt đâu là tưởng tượng, đâu là thực tế. Cô ấy biến thành kẻ điên loạn sau khi mất đi chỗ dựa là Lư Khôn Thành", 1 người quen biết với Lâm Tĩnh Ân cho biết.

Không chỉ vậy, v́ đă tiêu xài sạch số tiền thừa kế 38 tỷ đồng mà Lư Khôn Thành để lại, Lâm Tĩnh Ân hiện sống trong cảnh bần hàn, đầu đường xó chợ và không có nhà để về. Theo ETtoday, thời gian qua, Lâm Tĩnh Ân lang thang một ḿnh trong trạng thái nửa mê nửa tỉnh và đi xin ăn ở Đài Loan (Trung Quốc). Dù cuộc sống của Lâm Tĩnh Ân đă rơi vào cảnh cùng cực, gia đ́nh vẫn kiên quyết không nh́n mặt và đón cô về chăm sóc.


Lâm Tĩnh Ân và Lư Khôn Thành có chuyện t́nh ông - cháu gây sốc showbiz Trung Quốc. 2 người gặp nhau và phát triển t́nh cảm vào năm 2013 sau khi Lư Khôn Thành làm thầy dạy nhạc cho cô cháu nhỏ. Lúc đó, Tĩnh Ân là nữ sinh vừa tṛn 17 tuổi.

Khi công bố yêu nhau, mối quan hệ chênh lệch 40 tuổi của Lâm Tĩnh Ân và Lư Khôn Thành bị phản đối kịch liệt. Cha Lâm Tĩnh Ân tuyên bố từ mặt con gái và cắt đứt quan hệ với bạn cũ. Người nhà Tĩnh Ân thậm chí c̣n kiện Lư Khôn Thành ra ṭa với cáo buộc dụ dỗ trẻ vị thành niên. Nhưng cuối cùng, Lư Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vẫn đến với nhau bất chấp gièm pha trong dư luận. Lâm Tĩnh Ân bỏ học, chuyển đến sống với nhạc sĩ Đài Loan và được ông chăm lo cuộc sống từ năm 2014.

Đến tháng 2/2023, họ trở thành vợ chồng hợp pháp vào thời điểm sức khỏe của Lư Khôn Thành sa sút. 2 tháng sau, Lư Khôn Thành qua đời ở tuổi 67 v́ ung thư đại trực tràng. Từ đó, giữa Lâm Tĩnh Ân và Lư Trác Hiên - con trai Lư Khôn Thành - xảy ra tranh căi về quyền thừa kế.

Lư Trác Hiên tố Lâm Tĩnh Ân ngụy tạo di chúc để chiếm đoạt tài sản, có bản tính siêng ăn nhác làm, tiêu pha vô độ tài sản. Theo Lư Trác Hiên, trước khi cha anh qua đời, 2 bên thống nhất chia đôi tài sản. Lư Khôn Thành cũng chỉ định bộ sưu tập đĩa cổ, tiền tác quyền nhạc của ông sẽ do con cháu thụ hưởng. Phần tiền thuộc về người thân của Lư Khôn Thành được thống nhất quyên cho quỹ thiện nguyện. Tuy nhiên, sau khi Lư Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân độc chiếm tất cả và âm thầm bán tháo của tài sản của người chồng quá cố.

Không chỉ vậy, Lư Trác Hiên chia sẻ anh nhiều lần cố thuyết phục Lâm Tĩnh Ân ra ngoài làm việc, đỡ đần công việc nhà cho cha anh để ông bớt lao lực lúc sinh thời, nhưng cô gái trẻ này đều phớt lờ. Trong thời gian chung sống, nếu không được Lư Khôn Thành đáp ứng yêu cầu vật chất, Lâm Tĩnh Ân sẽ đánh đập và mắng chửi cố nhạc sĩ. Sau khi chồng qua đời, Lâm Tĩnh Ân cũng bỏ đi du lịch, không xuất hiện để đưa tang chồng.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 21022


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 70,296
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	photo-2-17157454503171084258107.jpg
Views:	0
Size:	71.0 KB
ID:	2374516  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,981 Times in 4,015 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 80 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Old 1 Week Ago   #2
ngoalongho
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 129
Thanks: 17
Thanked 28 Times in 16 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 16
ngoalongho Reputation Uy Tín Level 1ngoalongho Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chuyện tào lao của xứ tàu khựa không ai đọc không quan tâm
ngoalongho_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:11.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06251 seconds with 12 queries