View Single Post
  #1  
Old  Default "Kim Ngân ăn mặc sạch sẽ, dáng đi tự tin, khác xưa nhiều lắm"
Nữ ca sĩ Kim Ngân bây giờ khác trước lắm. Người đó bảo Kim Ngân ăn mặc sạch sẽ, dáng đi đĩnh đạc, phong thái tự tin lắm, không như ngày xưa, khiến ai gặp chị ấy cũng muốn ôm hôn, cho tiền. Điều này khiến Kim Ngân tự tin, cởi mở hơn rất nhiều.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đă livestream chia sẻ về t́nh h́nh hiện tại của ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ.

Kim Ngân ăn mặc sạch sẽ, dáng đi tự tin, khác xưa nhiều lắm

Sáng sớm hôm nay, lúc 5 - 6 giờ đă có người nhắn tin cho tôi bảo rằng thấy Kim Ngân đi lang thang ngoài phố Bolsa.
Nhưng Kim Ngân bây giờ khác trước lắm. Người đó bảo Kim Ngân ăn mặc sạch sẽ, dáng đi đĩnh đạc, phong thái tự tin lắm, không như ngày xưa.

Hiện tại, chị Kim Ngân đă đồng ư đi khám bệnh, khiến tôi rất vui. Tuy nhiên, trong tuần này tôi phải bay đi show. Nếu tôi đưa chị ấy tới gặp bác sĩ ngay bây giờ sẽ bị dở dang.

Tôi sợ bây giờ đưa chị Kim Ngân gặp bác sĩ rồi tới lúc tôi đi show, không có ở nhà, chị ấy không chịu uống thuốc th́ làm sao.

Bởi vậy, tôi cố gắng trong tuần này đi chơi thật nhiều với chị Kim Ngân để tôi có đi show về chị ấy cũng cảm thấy nhớ nhung để yêu thương tôi hơn. Từ đó tôi nói chị ấy dễ nghe lời hơn.

Tôi cũng đă t́m được cho chị Kim Ngân một bác sĩ nữ để chữa trị cho chị ấy. Bác sĩ này khá hiểu về bệnh t́nh của chị Kim Ngân và dù sao đi nữa, là nữ th́ chị ấy sẽ thoải mái hơn với đàn ông.
Ai gặp chị ấy cũng muốn ôm hôn, cho tiền

C̣n một điều nữa khá thú vị. Sáng nay tôi tranh thủ đi mua hoa quả về cúng Phật th́ thấy con của chủ nhà chỗ chị Kim Ngân bảo thấy chị ấy vừa mở nhạc lên nghe vừa lau nhà.

Điều này chứng tỏ tinh thần của chị Kim Ngân đang rất tốt. Trong tuần này tôi sẽ cố gắng đi chơi nhiều với chị Kim Ngân rồi đi show. Đi show về tôi sẽ mở tài khoản ngân hàng cho chị ấy và dẫn chị ấy tới bác sĩ để chữa bệnh.

Mọi người thấy đấy, chị Kim Ngân càng lúc càng thân thiện, cởi mở, đi đâu gặp khán giả yêu thương ḿnh, chị ấy cũng rất vui.

Mọi người ở phố Bolsa này bao nhiêu năm nay thấy Kim Ngân đều rất sợ hăi, xa lánh v́ chị ấy khó gần, dữ dằn. Kim Ngân tự tạo khoảng cách với mọi người nên mọi người cũng xa lánh Kim Ngân, ai cho tiền, chị ấy thích th́ lấy, không thích th́ thôi.
Thế nhưng, thời gian gần đây chị Kim Ngân được mọi người yêu thương. Ai gặp chị ấy cũng muốn ôm hôn, cho tiền. Điều này khiến Kim Ngân tự tin, cởi mở hơn rất nhiều.

Bao nhiêu năm không ai dám lại gần Kim Ngân, giờ th́ ai cũng thương yêu, giúp đỡ chị ấy. Tôi rất cảm ơn mọi người đă yêu thương, lo lắng, xích gần lại Kim Ngân.

Tuần này tôi phải đi show xa nhưng cũng bớt lo lắng như trước. Kim Ngân bây giờ đi đâu cũng tự đi về pḥng được rồi.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua


vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 06-06-2021
Reputation: 370076


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 147,303
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	66.9 KB
ID:	1805034  
Attached Files
File Type: webp 1.webp (41.9 KB, 0 Downloads)
File Type: webp 2.webp (72.7 KB, 0 Downloads)
File Type: webp 3.webp (70.8 KB, 0 Downloads)
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 13,952 Times in 11,135 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 183
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.03462 seconds with 10 queries