Ca sĩ Noo Phước Thịnh bị mất giọng v́ COVID-19. Ca sĩ Noo Phước Thịnh mắc COVID-19 lần 2, bị mất giọng, phải hủy bỏ hàng loạt show diễn, hoăn việc thu âm, quay MV cho hit mới.
Noo Phước Thịnh bị COVID-19 lần 2
Màn tŕnh diễn ca khúc mới "Định mệnh" đẳng cấp của Noo Phước Thịnh trong tập 15 của Ca Sĩ Mặt Nạ (The Masked singer) đă nhanh chóng trở thành viral (được yêu thích) khắp các nền tảng mạng xă hội. Ngoài những clip được cắt từ phần thể hiện ca khúc "Định mệnh", rất nhiều lời khen dành cho giọng hát Noo Phước Thịnh cũng được đông đảo khán giả gửi đến. "Phải công nhận Noo hát càng ngày càng hay", "Thích nhất khi nghe hát là được nghe ca sĩ hát tṛn vành rơ chữ. Cảm giác nó thoải mái và cực kỳ đă tai luôn"… là một vài trong số rất nhiều b́nh luận khán giả dành đến khi nghe phần biểu diễn của Noo Phước Thịnh.
Không chỉ vậy, bản live "Định mệnh" của Noo Phước Thịnh c̣n vươn lên No.5 trên Top thịnh hành mảng âm nhạc trên YouTube. Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn Noo Phước Thịnh sớm ra mắt bản audio và quay MV cho "Định mệnh" để được thưởng thức một cách trọn vẹn.
Ngay cả nghệ sĩ trong nghề như ca sĩ Phương Thanh cũng thể hiện sự yêu thích cuồng nhiệt cho "Định mệnh", đồng thời nhắn ngay cho Noo Phước Thịnh xin phép cover (hát lại). Trước sự nhiệt t́nh từ đàn chị, Noo Phước Thịnh đă rất vui vẻ đồng ư dù chính anh chưa ra mắt bản chính thức.
Tưởng như Noo Phước Thịnh và ekip đă thu âm và thực hiện xong MV cho "Định mệnh" th́ mới đây, Noo Phước Thịnh cho biết anh bị tắt tiếng, mất giọng đă 2 tuần nay. Trong khi đó, ca sĩ Phương Thanh chuẩn bị ra mắt phiên bản cover của "Định mệnh" th́ chủ nhân của ca khúc vẫn chưa thu âm.
Theo chia sẻ của nhiều ca sĩ, những người từng bị COVID-19, giọng hát bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, khoảng thời gian dài sau khi hồi phục, việc lên những nốt cao là điều khó khăn. Có ca sĩ mất nhiều tháng chăm chỉ tập luyện mới có thể lấy lại giọng hát như trước
VietBF@ sưu tập
|