Gần 22h đêm ngày hôm qua 31/3 người dân quanh ngã 3 đường Nguyên Tử Lực , Đà Lạt kinh hoàng chứng kiến 2 nhóm thanh niên 1 đến từ Thanh Hóa và 1 đến từ Hà Tĩnh lao vào nhau đâm chém như phim bụi đời chợ lớn.
Theo tin mới nhận được thì có 1 người tử vong tại chỗ do bị đâm thấu tim.Theo được biết thì nhóm thanh niên từ Thanh Hóa có tuổi đời rất trẻ chỉ độ 21 và 22 tuổi, đã bị nhóm thanh niên đến từ Hà Tĩnh cũng có độ tuổi từ 22 đến 33 tuổi, gây sự, nên đã diễn ra vụ đâm chém kinh hoàng.
Nhận được thông báo lực lượng cảnh sát đã đến hiện trường điều tra truy bắt các đối tượng. 2 nhóm thanh niên sau khi đam chém nhau đã bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng nhờ nghiệp vụ các chiến sỹ công an đã bắt được 1 số đối tượng và đang truy tìm số còn lại.
JD