Cảnh sát Mỹ tiến hành vào cuộc điều tra người đàn ông là tài xế của một bệnh viện tại Mỹ.Sau hành động vô tư vứt rác của người tài xế.Hành động vô tư đă khiến cho người đàn ông phải gặp rắc rối lớn.

Tài xế một chiếc xe cấp cứu ghé vào một cửa tiệm tiện lợi ở Norwalk, Ohio để mua thức ăn trưa. Trên đường trở về bệnh viện, bất ngờ người này nh́n thấy một quả tim trong một túi Ziploc.
Ông không nghĩ ngợi ǵ về tội ác hoặc tội h́nh sự, chỉ làm một hành động đơn giản là ném vào thùng rác. Sau đó, ông nhận được lệnh phải lấy lại túi Ziploc trong một thùng rác, và cuộc điều tra của cảnh sát Norwalk bắt đầu.
Thoạt đầu, các nhà chức trách kinh hăi khi nh́n thấy quả tim. Họ không biết chắc đây là tim của động vật nào, mặc dù nh́n rất giống tim người. Trung sĩ Jim Fulton là phát ngôn viên sở cảnh sát Norwalk, nói rằng đây là một trường hợp bất thường, họ không biết ai là chủ nhân của túi Ziploc này, và tại sao ném ra cánh đồng gần cửa tiệm tiện lợi.
Thậm chí cảnh sát cũng không chắc vừa có một tội ác xảy ra. Trung sĩ Fulton nói họ bắt đầu điều tra để t́m xem thi thể bị thiếu quả tim đang ở đâu. Ông hy vọng cảnh sát có thể giải mă được bí ẩn trong thời gian sớm nhất. Ông cũng đoán rằng quả tim có thể bị lấy từ một nhà tang lễ, hoặc từ một pḥng xét nghiệm tử thi. Bất cứ điều ǵ cũng có thể xảy ra.
V́ quả tim đang bị phân hủy, các nhà chức trách phải đưa túi Ziplog vào một thùng lạnh. Họ yêu cầu giới truyền thông đăng tin rộng răi, hy vọng công chúng sẽ giúp họ t́m ra chủ nhân quả tim.