HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim-Online
News-Clips
News-Clips
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Quân đội và Y tế Mỹ hùng mạnh là vậy xong vẫn không thể bảo vệ được TT Trump
Với việc đi lại dày đặc và không đeo khẩu trang như ông Trump th́ việc bị Covid-19 chỉ là điều sớm muộn. Nhưng với 1 người làm TT Mỹ th́ việc đảm bảo sức khỏe cho ông phải được đặt lên hàng đầu th́ việc mắc Covid-19 phải là điều không thể mới đúng. Đây có lẽ là điều mà bất cứ ai cũng phải thất vọng cho đội ngũ y tế của ông. Trump thông báo ông và Đệ nhất phu nhân Melania dương tính với nCoV, làm dấy lên hoài nghi về các biện pháp bảo vệ tổng thống trước Covid-19.

"Đệ nhất phu nhân Melania và tôi đă có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV. Chúng tôi sẽ bắt đầu cách ly và điều trị ngay lập tức. Chúng tôi sẽ vượt qua điều này cùng nhau", Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay đăng lên Twitter chỉ vài giờ sau thông tin Hope Hicks, trợ lư thân cận của ông, nhiễm virus.Hicks, 31 tuổi, xác nhận dương tính với nCoV hôm 1/10, sau khi tháp tùng Tổng thống đến sự kiện vận động tranh cử ở bang Minnesota. Hicks trước đó cũng xuất hiện cùng Trump trong nhiều chuyến đi, gồm cuộc tranh luận ở Cleveland hôm 29/9.

Hôm 30/9, Hicks lên trực thăng Marine One cùng Trump đến cuộc vận động tranh cử ở bang Minnesota. Các cố vấn hàng đầu khác của Tổng thống như Stephen Miller, Dan Scavino và Jared Kushner đi cạnh Hicks nhưng không ai trong số họ đeo khẩu trang.

Trump không phải lănh đạo duy nhất trên thế giới nhiễm nCoV, nhưng việc ông chủ Nhà Trắng, người luôn được bảo vệ ở cấp độ cao nhất, bị Covid-19 tấn công ngay trước thềm bầu cử, khiến nhiều chuyên gia hoài nghi về tính hiệu quả của quy tŕnh bảo vệ của Nhà Trắng, cũng như tự hỏi tại sao các nhân viên chính quyền Trump không làm nhiều hơn để bảo vệ ông cùng quan chức hàng đầu.

Nhà Trắng lần đầu "báo động" v́ Covid-19 hồi đầu tháng 3, khi ít nhất ba người thuộc phái đoàn của tổng thống Brazil tiếp xúc gần với Tổng thống Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Florida sau đó được xác định nhiễm nCoV.

Tới giữa tháng 3, khi Covid-19 tiếp tục lây lan mạnh ở Mỹ, Nhà Trắng đă bắt đầu kiểm tra thân nhiệt bất kỳ ai ra vào. Tới tháng 4, Nhà Trắng tiếp tục thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 cho tất cả người từng tiếp xúc gần với Tổng thống Trump và các nhân viên được xét nghiệm một tuần một lần.

Tuy nhiên, ngày 7/5, "tường thành bảo vệ" Nhà Trắng trước Covid xuất hiện lỗ hổng khi một lính cần vụ chuyên phục vụ Trump và gia đ́nh ông dương tính với nCoV. Một ngày sau, thư kư báo chí của Phó Tổng thống Mike Pence cũng được thông báo nhiễm virus.

Dù Trump sau đó nói rằng ông "không hề lo lắng" về nguy cơ Covid-19 lây lan trong Nhà Trắng, nhiều quan chức tiếp tục nâng cấp các biện pháp an toàn cho khu phức hợp.

Văn pḥng Quản lư Nhà Trắng chiều 11/5 công bố một bản ghi nhớ yêu cầu tất cả nhân viên Cánh Tây phải đeo khẩu trang hoặc dùng bất kỳ vật dụng che mặt nào khác mọi lúc trong ṭa nhà, trừ tại bàn làm việc riêng. Đồng thời, các nhân viên ở Cánh Tây cũng được tăng cường xét nghiệm nhanh Covid-19 cũng như làm việc từ xa, phụ thuộc vào yêu cầu của từng văn pḥng.

"Tôi nghĩ Covid-19 được kiểm soát thực sự tốt", Trump nói với phóng viên hôm 11/5, nhưng ông từ chối đeo khẩu trang.Khi ngày càng nhiều người nhiễm Covid-19 ở Mỹ trong tháng 6 và 7, bao gồm nhân viên chiến dịch tranh cử của Trump, một số mật vụ và Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O’Brien, nhiều biện pháp bảo vệ an toàn cho Tổng thống Trump và quan chức hàng đầu tiếp tục được tăng cường.

Khi Trump tới các địa điểm Covid-19 bùng phát, mỗi một địa điểm Tổng thống Mỹ xuất hiện đều được nhân viên an ninh và đội ngũ nhân viên y tế kiểm tra trước về nguy cơ lây nhiễm nCoV. Nhà vệ sinh dành cho Tổng thống sử dụng cũng được cọ rửa và khử trùng trước khi ông tới. Nhân viên luôn kiểm tra chặt chẽ số người sẽ tiếp xúc với Tổng thống để đảm bảo tất cả họ đều được xét nghiệm trước đó và có kết quả âm tính.

Trong khi đó tại Nhà Trắng, các biện pháp như kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, đặc biệt xét nghiệm thường xuyên người xung quanh Tổng thống vẫn luôn được duy tŕ.

Nhiều nguồn tin thân cận nói rằng các biện pháp pḥng ngừa được tăng cường một phần do Trump một mực khẳng định ông không thể bị nhiễm nCoV, cũng như nhận thức cao của Trump về việc tổng thống đổ bệnh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng thế nào tới h́nh ảnh và khả năng chèo lái đất nước của ông.

Tuy nhiên, nỗ lực bảo vệ Trump trước Covid-19 đă thất bại. Giới chuyên gia ngay từ giai đoạn đầu của dịch đă cảnh báo về tính hiệu quả của các biện pháp bảo vệ Trump trước Covid-19, khi ông chủ Nhà Trắng vẫn tiếp tục bắt tay các quan chức, từ chối đeo khẩu trang nơi công cộng, từ chối xét nghiệm, không tuân thủ các hướng dẫn về giăn cách xă hội khi tổ chức nhiều sự kiện tranh cử đông người trong thời gian gần đây.

Jill Colvin và Zeke Miller, hai biên tập viên của AP, nhận định việc Trump và Đệ nhất phu nhân Melania nhiễm virus không chỉ cho thấy "tường thành bảo vệ" Tổng thống và các quan chức hàng đầu chính phủ có quá nhiều lỗ hổng. Đồng thời, nó là đ̣n giáng vào nỗ lực tuyệt vọng thuyết phục công chúng Mỹ rằng điều tồi tệ nhất của đại dịch đă qua. Thậm chí với kịch bản tốt nhất, Trump không xuất hiện các triệu chứng như ho, sốt hay khó thở, ông vẫn phải tạm dừng chiến dịch tranh cử khi đang ở chặng nước rút của cuộc đua vào Nhà Trắng.

Colvin và Miller cũng cho rằng việc Trump nhiễm nCoV có thể đem tới lợi thế tranh cử cho ứng viên Dân chủ Joe Biden, người luôn chỉ trích Trump về phản ứng với đại dịch cũng như việc không tuân thủ các hướng dẫn giăn cách xă hội. Biden là người thường xuyên đeo khẩu trang nơi công cộng, điều mà Trump đă chế giễu đối thủ trong cuộc tranh luận hôm 29/9 tại Cleveland.

"Tôi không đeo khẩu trang như ông ấy", Trump nói về Biden. "Mỗi khi bạn nh́n thấy ông ấy, ông ấy đều đeo khẩu trang. Ông ấy có thể đứng nói chuyện cách xa tôi 60 mét và xuất hiện với chiếc khẩu trang lớn nhất tôi từng thấy".
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 10-02-2020
Reputation: 344445


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 134,720
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	183.6 KB
ID:	1664475  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,509 Times in 5,458 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 170 Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
The Following 2 Users Say Thank You to Romano For This Useful Post:
hoathienly19 (10-04-2020), ogvn (10-03-2020)
Old 10-02-2020   #2
TaPinLu
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Oct 2020
Posts: 286
Thanks: 9
Thanked 96 Times in 53 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 52 Post(s)
Rep Power: 5
TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2
Default

FBI cần phải điều tra trong giới thân cận tiếp xúc với Tổng Thống hàng ngày coi có đứa Dân Chủ nào vô làm nội gián, nằm vùng âm mưu ám sát TT bằng COVID hay không.... Lũ Dân Chủ chơi tṛ bẩn thỉu "ném đá dấu tay" ngay trước bầu cử để hi vọng cướp ghế TT bằng gian lận, t́m cách giết TT cho chắc cú.... Có thể là lũ đẻn 3Rak hay Hillary lắm đó.... Mẹ kiếp! Xử tử on the spot.
TaPinLu_is_offline   Reply With Quote
Old 10-02-2020   #3
Ho Chu Tiem
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Ho Chu Tiem's Avatar
 
Join Date: Jul 2009
Posts: 9,967
Thanks: 1,984
Thanked 13,139 Times in 6,149 Posts
Mentioned: 42 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3581 Post(s)
Rep Power: 34
Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
Default

ổng dùng khổ nhục kế giả bộ bị Cô Vi để lấy phiếu cử tri độc lập

vài ngày nữa WH tuyên bố TT hết bịnh
Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
hoathienly19 (10-04-2020), tacrang (10-03-2020), terryvulong (10-03-2020)
Old 10-03-2020   #4
TaPinLu
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Oct 2020
Posts: 286
Thanks: 9
Thanked 96 Times in 53 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 52 Post(s)
Rep Power: 5
TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2
Default

Quote:
Originally Posted by Ho Chu Tiem View Post
ổng dùng khổ nhục kế giả bộ bị Cô Vi để lấy phiếu cử tri độc lập
vài ngày nữa WH tuyên bố TT hết bịnh
Tao th́ không tin thế...nhưng nếu thằng bạn già Trump tao chơi được chiêu "Vô Ảnh Cước" tuyệt tác như thế th́ tao xin gia nhập... mafia ngay ngay và ngay...... Hehehehe...
TaPinLu_is_offline   Reply With Quote
Old 10-03-2020   #5
rene(1)5899
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 138
Thanks: 62
Thanked 115 Times in 61 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 19
rene(1)5899 Reputation Uy Tín Level 3rene(1)5899 Reputation Uy Tín Level 3rene(1)5899 Reputation Uy Tín Level 3rene(1)5899 Reputation Uy Tín Level 3rene(1)5899 Reputation Uy Tín Level 3rene(1)5899 Reputation Uy Tín Level 3rene(1)5899 Reputation Uy Tín Level 3rene(1)5899 Reputation Uy Tín Level 3rene(1)5899 Reputation Uy Tín Level 3rene(1)5899 Reputation Uy Tín Level 3rene(1)5899 Reputation Uy Tín Level 3
Default

Quote:
Originally Posted by TaPinLu View Post
FBI cần phải điều tra trong giới thân cận tiếp xúc với Tổng Thống hàng ngày coi có đứa Dân Chủ nào vô làm nội gián, nằm vùng âm mưu ám sát TT bằng COVID hay không.... Lũ Dân Chủ chơi tṛ bẩn thỉu "ném đá dấu tay" ngay trước bầu cử để hi vọng cướp ghế TT bằng gian lận, t́m cách giết TT cho chắc cú.... Có thể là lũ đẻn 3Rak hay Hillary lắm đó.... Mẹ kiếp! Xử tử on the spot.


bị là bị sao là đổ cho đảng khác ,mày chắng khác nào phường ko có óc ,
rene(1)5899_is_offline   Reply With Quote
Old 10-03-2020   #6
TOMMY8462
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
TOMMY8462's Avatar
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,630
Thanks: 276
Thanked 79 Times in 62 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 27
TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7
TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7
Default

thang`nao`Dua tin nay`chac' la`an dam' xu'.Do`ngu
TOMMY8462_is_offline   Reply With Quote
Old 10-04-2020   #7
celyne
R1 Thường Dân
 
Join Date: Sep 2019
Posts: 24
Thanks: 18
Thanked 3 Times in 2 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 6
celyne Reputation Uy Tín Level 1celyne Reputation Uy Tín Level 1
Default

tui chắc chắn là tụi dân chủ t́m cách giết tổng thống
100% là có âm mưu hạ gục Trump trước bầu cử
celyne_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11950 seconds with 14 queries