Trịnh Sảng sang Mỹ dự phiên ṭa giành quyền nuôi con. Vào sáng 23/3, phiên ṭa giải quyết vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng diễn ra,
Ngày 23/3, Sina đưa tin phiên ṭa tranh chấp quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng diễn ra tại Mỹ. Do t́nh h́nh bệnh dịch, phiên ṭa được xử theo h́nh thức trực tuyến.
Theo Sina, Trịnh Sảng đă sang Mỹ và trực tiếp có mặt tại ṭa để tham gia phiên tranh tụng. Nữ diễn viên cho biết cô hiện sống tại một căn hộ đi thuê ở Denver, Colorado.
Visa nhập cảnh có thời hạn 6 tháng, v́ vậy trước mắt nữ diễn viên chia sẻ không có dự định nào về sự nghiệp trong ngành nghệ thuật, chỉ tập trung giải quyết vụ kiện giành quyền nuôi con.

Phiên ṭa giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng chính thức diễn ra. Ảnh: Sina.
Trước ṭa, người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng thừa nhận cô và Trương Hằng có với nhau 2 người con. Con trai tên Lucas sinh ngày 19/12/2019 và con gái Luna sinh ngày 4/1/2020. Hai em bé không phải do bản thân Trịnh Sảng sinh ra mà có được nhờ phương pháp mang thai hộ.
Giải thích với bồi thẩm đoàn lư do không tự sinh con, Trịnh Sảng chia sẻ là v́ t́nh h́nh sức khỏe của bản thân không đảm bảo, không phải suy tính lo sợ sự nghiệp bị ảnh hưởng. "Tôi đă ăn kiêng một thời gian dài, điều này khiến tim mạch gặp vấn đề. Nếu mang thai và sinh con, tôi e ngại sẽ gặp rủi ro", cô tŕnh bày.
Theo lời nữ diễn viên, tháng 12/2018, cô và Trương Hằng bắt đầu thảo luận về vấn đề mang thai hộ và t́m kiếm thông tin trên Internet. Sau đó, họ nhất trí chọn hai đơn vị mang thai hộ ở California để thực hiện nguyện vọng làm cha mẹ.
Cặp đôi quyết định sau khi 2 đứa trẻ sinh ra sẽ đưa về Trung Quốc nuôi dưỡng. Tuy nhiên, đến tháng 9/2019, Trương Hằng và Trịnh Sảng phát sinh mâu thuẫn, dẫn đến đường ai nấy đi. Điều này khiến cô gặp khó khăn trong việc thay đổi quyền giám hộ.

Trịnh Sảng đă sang Mỹ dự phiên ṭa. Ảnh: Sohu.
"Chúng tôi từng thỏa thuận sẽ cùng nuôi dưỡng hai con. Tuy nhiên, sau khi chia tay, tôi muốn đăng kư và xác lập lại quyền giám hộ, độc lập nuôi dưỡng hai bé nhưng bất thành. Đó là lư do v́ sao tôi có mặt ở đây để đấu tranh cho ḿnh và cho quyền lợi của hai con", sao nữ sinh năm 1991 nói.
Khi được công tố viên hỏi về việc có hay không việc đề nghị phá thai ở tháng thứ 7, Trịnh Sảng cho hay: "Lúc đó tôi rất sợ hăi, hoang mang. Tôi không chắc ḿnh sẽ mang lại cho hai bé một gia đ́nh tốt. Tôi đă suy sụp khi biết Trương Hằng phản bội và dấy lên trong đầu suy nghĩ liệu mẹ con tôi có phải tṛ chơi của anh ta không. V́ vậy, tôi đă có lời lẽ trái đạo đức khi không giữ được b́nh tĩnh, nhưng đă rút lại quyết định đó".
Theo Sina, diễn biến của vụ việc hiện được truyền thông lẫn dư luận đặc biệt theo dơi để chờ phán quyết cuối cùng từ ṭa án.
VietBF@ sưu tầm.