HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kiev đau đầu v́ máy bay không người lái cảm tử Lancet của Nga
Máy bay không người lái cảm tử Lancet của Nga đang khiến Kiev đau đầu. Daily Telegraph đưa tin dẫn lời một quan chức cấp cao của Ukraine, máy bay không người lái cảm tử Lancet của Nga đă trở thành cái gai lớn đối với lực lượng tiền tuyến của Ukraine và Kiev cần nhiều vũ khí tiên tiến hơn của phương Tây để giải quyết mối đe dọa này.

Máy bay không người lái cảm tử Lancet của Nga. Ảnh Sputnik
Theo Yury Sak, cố vấn của Bộ trưởng Quốc pḥng Ukraine, t́nh báo Kiev tin rằng Nga đă "bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào việc sản xuất những máy bay không người lái này".

Ông Sak nói: "Để hiểu tại sao loại thiết bị bay này là mối lo ngại của chúng tôi, th́ bất cứ thứ ǵ có khả năng làm hỏng thiết bị của chúng tôi hoặc gây rủi ro cho quân đội của chúng tôi đều là mối lo ngại".

Những chiếc Lancet của Nga, mang tới 3kg chất nổ, bay ở độ cao thấp để tránh bị phát hiện, có khả năng cơ động cao và có thể lảng vảng trên không cho đến khi mục tiêu lộ diện. Báo cáo cho biết những yếu tố này khiến chúng trở thành mối đe dọa lớn đối với pháo binh Ukraine, đặc biệt là khi Kiev không muốn sử dụng tên lửa pḥng không để đối phó những máy bay tương đối rẻ này.

Sak nói với tờ báo rằng phương Tây có thể giúp Ukraine chống lại các UAV này bằng cách gửi thêm các hệ thống pḥng không, đặc biệt là Gepards do Đức sản xuất, được trang bị súng pḥng không.

Đức đă gửi 34 chiếc Gepard tới Ukraine, với 18 chiếc khác đang trên đường tới. Tổng cộng, theo các quan chức Đức, Berlin có kế hoạch cung cấp cho Kiev 45 chiếc Gepard vào cuối năm 2023.

Sak cũng cho biết Lancet có thể bị vô hiệu hóa thông qua các biện pháp tác chiến điện tử. Ông lưu ư: "Thiết bị gây nhiễu hiện đại là một khía cạnh rất quan trọng trong khả năng chống máy bay không người lái của chúng tôi. Nhưng chúng tôi đang thiếu rất nhiều và đang t́m kiếm các đồng minh của ḿnh, và hy vọng một ngày nào đó chúng tôi sẽ có nhiều hơn thế".

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 với The Economist, Anton Gerashchenko, cố vấn của Bộ Nội vụ Ukraine, đă mô tả Lancet là "máy bay không người lái nguy hiểm nhất đối với chúng tôi" và "rất hữu ích để tiêu diệt pháo binh".

Trong những tuần gần đây, quân đội Nga đă nhiều lần báo cáo việc sử dụng thành công các loại UAV này, vốn được sử dụng để tiêu diệt các đội súng cối, pháo tự hành, xe tăng và các phương tiện hạng nặng khác.

VietBF@ sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 07-02-2023
Reputation: 236980


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 102,883
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	601.jpeg
Views:	0
Size:	24.3 KB
ID:	2238867  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,019 Times in 7,134 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 124 pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:51.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06405 seconds with 14 queries