"Những nghệ sĩ của Thúy Nga luôn có sự thay đổi. Mỗi người có 1 hướng đi riêng của họ, ḿnh không thể bắt họ đi lâu dài với trung tâm, chỉ mong lúc khó khăn mọi người cùng quây quần, giúp đỡ nhau vượt qua.
Quư vị sẽ thấy ở những cuốn Paris By Night tới sẽ vắng bóng những nghệ sĩ mà ai cũng nghĩ là nghệ sĩ chính của trung tâm Thúy Nga. Những nghệ sĩ đó đă chọn hướng đi khác th́ trung tâm cũng không biết nói ǵ hơn.
Nói vắng mợ chợ vẫn đông th́ hơi phũ phàng nhưng đúng là nếu không có họ th́ trung tâm vẫn mời người khác. Ca sĩ nào cũng có fan của họ, ai không làm việc th́ ḿnh mời ca sĩ khác.
Quan trọng là khi ngưng làm việc ḿnh nên có cách như thế nào để khi gặp lại không bị xa lạ, bỡ ngỡ, áy náy với nhau, rằng ḿnh đă làm điều không đúng.
Có những nghệ sĩ ra đi vẫn được mời lại nhưng có những người sẽ không bao giờ mời lại nữa v́ cái duyên đă hết"
Sau khi phát biểu của bà chủ Thuư Nga trên được loan tải trên mạng internet, rất nhiều người đă ṭ ṃ, những nghệ sĩ nào không chịu hát cho Thuư Nga nữa.
Một số ư kiến chia sẻ:
Nói chung không phải v́ thiếu người tài và sỹ hay nhạc sỹ ǵ cả chỉ là thời người xa quê nhớ quê đă c̣n rất ít nên chẳng ai c̣n mặn mà nữa. Thế hệ thứ hai sinh từ nam 75 là đă không mặn mà rồi cộng thêm rất nhiều nền tảng để xem với việc về nước dễ dàng như đi chợ. Nên các trung tâm Hải ngoại khó khăn và dần đóng cửa là dễ hiểu.
Vậy th́ cũng nên hỏi ngược lại là v́ sao ca sĩ họ muốn rời đi, không mợ th́ chợ vẫn đông thôi, không hát trên sân khấu TN họ vẫn hát chỗ khác được mà, quan hệ hợp tác mà sao nghe như đang muốn xỏ xiên ai đó, chê mạnh nha
không có quyền hỏi ngược lại đâu v́ ko có Thúy Nga lăng xê th́ chắc ǵ ca sĩ đó của bạn đă có cơ hội nổi tiếng mà đ̣i hát cho chỗ khác =))) uống nc phải biết nhớ nguồn chứ méo có chuyện nguồn lại phải đi nhớ người uống nc =)))
chuẩn, lăng xê đôi bên cùng có lợi chứ có phải bố mẹ nuôi con đâu mà kể công đếm ngày. Khi nghệ sĩ phát triển hơn rồi mà không đưa ra được các offer, điều kiện để giữ chân tiếp tục khai thác nghệ sĩ th́ đấy là ở năng lực quản lư yếu kém của trung tâm. Cứ mang t́nh cảm với ơn huệ ra bán thảm làm ǵ, quy luật thị trường nó là thế. Không lẽ giờ người ta nổi tiếng có cơ hội kiếm bạc tỷ lại cứ bắt người ta phải ở lại hát với cái mức cát xê cũ đấy măi. Trung tâm khó khăn là cũng có quyền kéo người khác phải chịu khó khăn chung, đâu có cái đạo lư đó!
Nhiều ư kiến cho rằng một số nghệ sĩ quan trọng như Trúc Hồ rời Asia khiến trung tâm này tan ră, nhưng cũng có ư kiến khác.
Trúc Hồ nào rời Asia nha , trung tâm Asia là của nhạc sĩ Anh Bằng nhé. Khi Anh Bằng c̣n sống. Nhạc sĩ Anh Bằng đă giao cho Trúc Hồ điều hành trung tâm Asia. Nhưng sau khi nhạc sĩ Anh Bằng mất,con của nhạc sĩ Anh Bằng đă kiện và lấy lại trung tâm Asia nhé. Sau đó bắt buộc nhạc sĩ Trúc Hồ phải giao Asia lại cho gia đ́nh nhạc sĩ Anh Bằng. Muốn biết rơ hơn th́ t́m thông tin mà đọc nhé.
Thuư Nga show 137 sắp ra mắt vào ngày 9-10/12/2023
Paris By Night 137 - 40 Năm Hành Tŕnh (Phần 2): Tác Giả & Tác Phẩm là chương tŕnh Paris By Night thứ 147 (tính cả các chương tŕnh đặc biệt) do trung tâm Thúy Nga thực hiện và phát hành. Chương tŕnh này là phần thứ hai trong dự án kỷ niệm 40 năm của series các chương tŕnh Paris By Night.
Trong poster đầu tiên có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hoàng Lan sau 22 năm kể từ lần cuối cùng cộng tác với trung tâm Thuư Nga vào năm 2001.
Ngày 2 tháng 11, trung tâm đăng tải h́nh ảnh poster chương tŕnh phiên bản thứ hai có sự bổ sung thêm Nguyễn Hồng Nhung và nhóm hài kịch gồm: Hoài Linh, Hoài Tâm và Minh Dự. Ngọc Hân đề cập đến việc trung tâm Thúy Nga đă gửi lời mời các nhạc sĩ c̣n tại thế đến dự chương tŕnh để khán giả có thể gặp họ trực tiếp, nếu sức khỏe của họ không đảm bảo th́ trung tâm sẽ giới thiệu những câu chuyện về cuộc đời sáng tác của họ. Tuy nhiên nhiều nghệ sĩ không tham dự. Điều này được cho là làm bà chủ trung tâm Thuư Nga nổi nóng.