Đội trưởng Brazil David Luiz vừa khóc vừa nói lời xin lỗi người dân Brazil sau khi để đội nhà thảm bại 1-7 trước Đức vào rạng sáng 9-7.
David Luiz mếu máo trả lời phỏng vấn ngay trên SVĐ Estadio Mineirao: “Tôi chỉ muốn mang đến niềm vui đến người dân Brazil nhưng thật không may chúng tôi đă không thực hiện được. Tôi xin lỗi tất cả mọi người. Tôi chỉ muốn nh́n thấy họ cười”.
Các cầu thủ Brazil không thể đi nổi sau khi trọng tài nổi hiệu c̣i
kết thúc trận
Cũng như bao cầu thủ Brazil khác trong thất bại trước Đức vào rạng sáng 9-7, Luiz thể hiện một phong độ bạc nhược khi nhiều lần anh không thể chỉ đạo hàng pḥng ngự hoàn thành nhiệm vụ trước các đợt tấn công của người Đức cũng như bế tắc trong các pha phản công. Dù đau buồn nhưng trung vệ của Brazil cho biết học được nhiều từ thất bại này và hứa sẽ đền đáp lại t́nh cảm người hâm mộ vào một ngày không xa.

Những giọt nước mắt của Luiz
“Đó là một ngày buồn. Chúng tôi đă mất tất cả mọi thứ nhưng nó cũng để lại cho chúng tôi những bài học quư giá. Chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Một ngày nào đó, chúng tôi sẽ trả lại món nợ t́nh cảm mà người hâm mộ đă dành cho Brazil trong suốt thời gian qua” – Luiz cho biết thêm.
David Luiz vừa được báo chí ca ngợi bởi màn tŕnh diễn xuất sắc trong trận thắng Colonbia 2-1 ở tứ kết. Ở trận đấu đó, Luiz đă lên công về thủ nhịp nhàng và để lại dấu ấn với 1 bàn tuyệt đẹp từ cú sút phạt hàng rào.
Bongdaplus