HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tóc Tiên không đủ tự tin quyết rũ đại gia?
Tóc Tiên chia sẻ ngoại h́nh của cô chưa chắc các đại gia đă theo đuổi. Cô nổi loạn và không dễ chinh phục. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Tự tin là lư do của quyến rũ

- Chắc chắn đó là các từ: vũ điệu cồng chiêng, sexy, nổi loạn… (cười)

- Đó là báo chí và khán giả mặc định như thế, c̣n với riêng ḿnh, tôi nghĩ từ “trưởng thành” phù hợp hơn.

- Đúng vậy. Sự thay đổi này tôi thấy ḿnh được rất nhiều và không hề cảm thấy mất ǵ hết.

- Thực ra bản thân tôi và ê kíp khi thực hiện tiết mục này không hề nghĩ nó có thể trở thành “hit”. Chúng tôi chỉ muốn làm cho nó thật “đă” tai, “đă” mắt và thể hiện được sự sáng tạo của cả nhóm. Phần thắng - tôi nghĩ chắc chắn do may mắn. Nhiệm vụ của tôi bây giờ là phải tận dụng cơ hội đó một cách chính xác nhất.

- Không đâu, kết quả vượt xa so với mục tiêu ban đầu tôi và ê kíp đề ra. Ban đầu tôi chỉ xác định đây đơn thuần là một bước đệm để giúp ḿnh trở về với thị trường Việt Nam một cách nhanh nhất, nên sau khi đă đạt được điều đó th́ danh hiệu hay giải thưởng tôi không c̣n đặt nặng nữa.

- Một người b́nh thường được khen đẹp đă rất sung sướng rồi, huống chi một ca sĩ. Trong một thế giới mà ai xuất hiện cũng đều phấn son, trang điểm kỹ lưỡng để được công nhận là đẹp, th́ việc ai đó luôn được nhớ tới với từ khóa “sexy”, “đẹp” hẳn là một vinh hạnh. Mặc dù, mỗi người sẽ sở hữu một vẻ đẹp riêng và bản thân tôi cũng chưa bao giờ tự nhận ḿnh đẹp, nhưng có lẽ sự tự tin và phong cách của tôi đă tạo ra được một dấu ấn riêng trong ḷng công chúng. Có lẽ đó mới là lư do tôi luôn được nhắc tới với cụm từ đầy quyến rũ như vậy.

Nhưng ngoài vẻ bề ngoài đó, tôi nghĩ ḿnh có một cái đầu nhanh nhạy đủ để tạm gọi là biết đánh giá bản thân, thị trường, nhằm giải mă câu hỏi: Khán giả cần ǵ ở ḿnh. Bên cạnh đó, tôi cũng hiểu, vẻ ngoài chỉ là một phần của thành công, phần c̣n lại phải nhờ sự tinh tế, khéo léo của ḿnh trong việc điều khiển sự nghiệp, cuộc sống. Dĩ nhiên, con gái được khen đẹp ai cũng thích rồi, nhưng tôi sẽ thích hơn khi được mọi người khen thông minh nữa.

- Trên đời này không ai không có khuyết điểm. Hơn nhau là biết rơ cái “gót chân Achilles” ấy ở đâu mà che đi thôi!

Điểm nữ tính nhất của tôi là… vẫn yêu đàn ông

- Điều này cũng có một phần đúng v́ tính cách của tôi hơi mạnh mẽ và nam tính một chút so với vẻ nữ tính bên ngoài. Sự mạnh mẽ đôi khi là bất lợi khi đàn ông muốn tiếp xúc với ḿnh. Nhưng tôi là người trọng yếu tố cảm xúc nhiều hơn, nên nếu người nào thực sự có t́nh cảm, họ sẽ tự đặt họ vào thử thách để chinh phục tôi.

C̣n thực ra, dù mạnh thế nào, tôi vẫn cứ yếu đuối như thường, như bao cô gái khác. Chẳng hạn, khi đang trong cuộc thi The Remix, có lúc tôi muốn bỏ cuộc ngay giữa chừng cho rồi. Nhưng may là những phút yếu ḷng đó chỉ tồn tại trong tôi ngắn ngủi. Sau đó tôi lại thấy được phần trách nhiệm lớn hơn khi ḿnh chọn nghề này, nên đă cố gắng thoát khỏi cảm giác chán chường đó.



- Nữ tính nhất là tôi vẫn yêu các chàng trai thôi (cười). Mà thực ra, nh́n cách tôi ăn mặc là mọi người cũng hiểu tôi nữ tính thế nào. Tóc có thể ngắn nhưng chưa bao giờ tôi cố gắng thể hiện ḿnh là một cô nàng tomboy cả.

- Th́ đó rơ ràng là điểm yếu của hai giới tính mà!

- Là từng đánh mất ḿnh trong một vài khoảnh khắc v́ một người không xứng đáng.

- Tôi về Việt Nam mới khoảng 3-4 tháng, có thể vẻ ngoài của tôi không khiến đàn ông giàu có ở Việt Nam thích đâu. V́ họ thường thích những cô gái ngoan hiền hơn. C̣n tôi là một cô gái trông không... ngoan. Thành ra tôi cũng đang phải vượt qua thử thách về định kiến ngoại h́nh để giúp người đối diện có thể hiểu ḿnh là ai! (cười)

Người tự tin chưa bao giờ nguy hiểm

- Mẹ tôi vẫn ở đó thôi, vẫn luôn lo lắng và sợ con ḿnh sa ngă. Trong mắt mẹ, dù tôi có ba mấy, bốn mươi tuổi th́ cũng vẫn luôn là con nít. Ngày xưa mỗi lần tôi đi diễn, mẹ thường “hộ tống” và xách giỏ giùm. Nhưng cuộc sống ở Mỹ rèn luyện cho tôi tính tự lập rất cao, tôi đă quá quen với việc tự ḿnh làm hết mọi việc. Nên giờ tôi hơi bỡ ngỡ khi có người cứ muốn xách giỏ giùm (cười).

- Sự tự tin. Ngày trước, tôi là một người cực kỳ tự ti về cả vẻ bề ngoài cũng như sự nghiệp và phong cách. Nhưng sống ở Mỹ giúp tôi tự tin, trưởng thành hơn rất nhiều.
- Có lẽ là do tôi lớn lên với một người mẹ khá khó tính. Mẹ chưa bao giờ khen tôi và thường chỉ có chê thôi. Tất nhiên, việc mẹ làm cũng có hai mặt. Mặt tích cực là tôi nhận được sự giáo dục khắt khe nên luôn tự biết ḿnh là ai. Nhưng điểm tiêu cực là, lúc nào tôi cũng tự ti, luôn nghĩ ḿnh chưa tốt. Mà hạnh phúc th́ đâu cần luôn phải tốt nhất và xuất sắc nhất.

- Dĩ nhiên nền giáo dục của phương Tây và phương Đông vốn đă khác biệt, nằm về hai thái cực rồi, chứ không kể riêng mẹ. Nhưng chính v́ những khác biệt đó, cú sốc văn hóa giữa hai cách giáo dục ấy đă tạo ra mâu thuẫn cần phải bùng nổ nơi ḿnh. Mở được ng̣i nổ ấy, tôi đồng thời khám phá ra bản thân ḿnh chứ không bị phụ thuộc, hoang mang và không biết ḿnh là ai như ngày xưa nữa. Trước giờ, thế giới của tôi chỉ là trường học, gia đ́nh, rất hạn chế, giống như “ếch ngồi đáy giếng” vậy. Khi được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, nhiều tư duy khác nhau, tôi tự thấy tính cách ḿnh thay đổi. Từ một cô gái sống khá ích kỷ và không biết quan tâm đến người khác, giờ tôi nghĩ ḿnh đă biết quan tâm đến mọi người hơn, biết rơ cái ǵ nên làm và không nên làm.



- Mẹ là người rất khắt khe nên vẫn luôn có những điều bà không hài ḷng (cười). Thực sự khoảng cách về suy nghĩ của mẹ và tôi quá lớn nên tôi không định nói điều ǵ đó để thuyết phục mẹ. Tôi nghĩ nên để thời gian trả lời.

- Ngày xưa tôi ước mơ giản dị, chỉ cần sống thảnh thơi, yên b́nh. Nhưng giờ tôi có những mục đích, mục tiêu khác và có tham vọng riêng muốn chinh phục. Và tôi tin là tôi sẽ chinh phục được. Sự tự tin cũng dạy tôi rằng, người tự tin chưa bao giờ là nguy hiểm. Họ đủ thông minh để thân thiện với tất cả mọi người ở mức độ vừa phải. Chỉ có những người ngu ngốc th́ mới tỏ ra nguy hiểm (cười).

- Nhưng có thú vui nào đó chị vẫn giữ từ khi là cô gái tự ti đến lúc trở thành cô gái tự tin như hiện tại?

- Đó là sở thích đọc sách một ḿnh. Cuộc sống của tôi lúc nào cũng quay quanh bởi quá nhiều người rồi nên khi rảnh tôi muốn tận hưởng thời gian một ḿnh để cân bằng lại. Khi ấy tôi chỉ xem phim và đọc sách.

- Món ăn thích nhất?

- Ḿ Quảng, hủ tiếu Nam Vang.

- Sở thích đặc biệt của chị, ngoài âm nhạc?

- Phim ảnh.

- Cuốn sách vừa đọc?

- “T́nh yêu không phải là tất cả”.

- Sự ủy mị nhất từng xảy ra?

- Khi bị dính vào tin đồn về nhất ở The Remix. Lúc đó tôi tưởng ḿnh gục ngă.

- Và các dự án cho tương lai gần?

- Ngoài việc ra mắt các album và MV mới, tôi sẽ tham gia một vài dự án điện ảnh trong thời gian tới...

Thực hiện: Khuê Anh
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 06-08-2015
Reputation: 344445


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 134,600
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	30.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	773993  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,509 Times in 5,458 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 170 Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05530 seconds with 14 queries