HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim-Online
News-Clips
News-Clips
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đại Nhạc Hội bên Mỹ của VNCH thu số tiền khủng!
Lần này Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh” kỳ 9 đã thu được doanh thu khủng lên đến 1 triệu Mỹ kim và còn hơn nữa. Đây là số tiền mà nó nói lên người theo VNCH, ủng hộ VNCH ở Mỹ rất nhiều. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Nguyên Huy/Người Việt

WESTMINSTER (NV) - Sáng Thứ Bảy, 12 tháng 9, Ban tổ chức Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh” kỳ 9 đã họp báo tại Thư Viện Việt Nam trên đường Westminster thuộc thành phố Garden Grove để thông báo kết quả của Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh” kỳ 9 được tổ chức tại San Jose, Bắc California vào ngày 12 tháng 9 tại sân vận động trường trung học Yerba Buena.



Ban Chủ Tọa cuộc họp báo, từ trái sang phải là các ông Nguyễn Phán, Nam
Lộc, Lê Văn Chính, Nguyễn Hồng Tuyền, bà Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, Nguyễn
Tự Cường, Nguyễn Văn Ức. (Hình: Nguyên Huy/Người Việt)

Trước các cử tọa gồm rất nhiều cựu quân nhân, đại diện một số hội đoàn và các cơ quan truyền thông báo chí, 7 vị trong Chủ Tọa Đoàn gồm các ông Nguyễn Hồng Tuyền, trưởng ban tổ chức, bà Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, phó trưởng ban, ông Lê Văn Chính, điều hợp viên tổ chức, ông Nguyễn Tự Cường, đại diện đài truyền hình SBTN, ông Nguyễn Văn Ức, ông Nguyễn Văn Nhựt, ông Nguyễn Phán và bà Nguyễn thị Hoàng, các thành viên trong hội H.O. Cứu trợ TPB/QP VNCH đã long trọng thông báo kết quả tài chánh thu được trong kỳ Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh” lần này.

Một kết quả mà ông Lê Văn Chính cũng như mọi người tham dự hết sức vui mừng vì nó đã “phá kỷ lục“trong 8 lần Đại Nhạc Hội đã qua.

MC Phạm Đình Khuông đã lần lượt giới thiệu các vị trong ban tổ chức.

Bản công bố kết quả chi tiết được phát cho mọi người tham dự kê ra những mục khá chi tiết.

Tổng quát, số tiền thu được là 1,206,346.71 Mỹ kim. Chi phí cho Đại Nhạc hội là 130,525.42 Mỹ kim. Còn lại là 1,075,821.29 Mỹ kim.

Số tiền này, theo bà Hạnh Nhơn, hội trưởng hội H.O. Cứu Trợ TPB/QP VNCH, đã chuyển hết về cho hội.

Các thành viên trong Chủ Tọa Đoàn đã thay nhau trình bày các khía cạnh trong việc tổ chức.

Trưởng ban tổ chức Nguyễn Hồng Tuyền (Cựu Đại Tá Không Quân QLVNCH) đã ngỏ lời cảm ơn đồng hương, các cơ quan truyền thông báo chí, các ân nhân mạnh thường quân, đặc biệt là đài SBTN và anh chị em trong ban tổ chức các đại nhạc hội “Cám Ơn Anh” trong những kỳ trước đã hết lòng hỗ trợ.

Điều Hợp Viên tổ chức Lê Văn Chính (cựu sĩ quan Chiến Tranh Chính Trị QLVNCH) cho biết những khó khăn mà ban tổ chức đã vượt qua để đạt được con số tài chánh kỷ lục ngoài sự dự trù của ban tổ chức rất xa.

Ông Chính cho biết nguyên nhân chính đó là tâm huyết của cộng đồng người Việt khắp nơi đối với các Thương Phế Binh VNCH. Tuy nhiên ông Chính cũng mong mỏi rằng các chương trình Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh”sẽ phải là một phong trào dâng lên ở khắp nơi.

Niềm mong mỏi ấy là dựa trên thực tế, thứ nhất là tuổi trẻ các nơi đã nhập cuộc tại Canada và tại Houston Texas. Những số tiền quyên góp được do từ sự vận động của các bạn trẻ này gửi về cho ban tổ chức Đại Nhạc hội lên đến hàng trăm ngàn. Thứ hai là những khoảng cách về tài chánh kể từ lần đầu tiên vào năm 2006 tại Nam Cali cứ mỗi lần một vượt trội lên.

Bà Hạnh Nhơn (cựu Trung Tá Không Quân QLVNCH) cho biết, trước và sau Đại Nhạc Hội, đồng hương người Việt khắp nơi đã liên tục gửi chi phiếu về cho hội. Số tiền thu được trong kỳ Đại Nhạc Hội này đã phá kỷ lục từ trước đến nay.

Bà rất xúc động, xin được thay mặt TPB/VNCH gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả đồng hương hải ngoại, đến những ân nhân mạnh thường quân, đến các hội đoàn, đến các cơ quan truyền thông báo chí, đặc biệt là đài SBTN, đến những cựu quân nhân VNCH đã cùng chung tay góp sức trong những lần tổ chức Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh.”



Bà Hạnh Nhơn cho biết kết quả rất lạc quan về tài chính và sự tham gia tích cực
của giới trẻ Canada, Houston Texas trong lần ĐNH này. Trong hình, từ trái là ông
Nguyễn Hồng Tuyền, trưởng ban tổ chức, bà Hạnh Nhơn, Phó Trưởng ban, và ông
Nguyễn Tự Cường, Giám Đốc điều hành đài SBTN. (Hình: Nguyên Huy/Người Việt)


Đài truyền hình SBTN, một phương tiện hữu hiệu và rộng lớn cho các Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh” từ lần đầu đến nay, qua ông Đại Diện Nguyễn Tự Cường phát biểu, “Có được uy tín trong đồng hương khi quảng bá, cổ động cho Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh đó là nhờ uy tín của các Ban Tổ Chức, của cách làm việc tận tụy thận trọng của anh chị em trong Hội H.O. Cứu Trợ TPB/VNCH”.

Ông Cường cũng cảm ơn ban tổ chức ở Bắc Cali đã cố gắng thỏa mãn cho những nhu cầu truyền hình SBTN đòi hỏi để đạt được kết quả tối đa.

Phần tường trình của hội H.O. Cứu Trợ TPB/VNCH khi có được số tiền này đã được các thành viên trong hội H.O.Nguyễn Văn Ức, Nguyễn Văn Nhựt, Nguyễn Thị Hoàng trình bày rất chi tiết qua các phần thu, chi cũng như sự phân phối số tiền mới nhận được này.

Đến phần trao đổi ý kiến của ban tổ chức Đại Nhạc Hội với cử tọa, nhạc sĩ Nam Lộc, người đã góp khá nhiều công sức qua 9 lần tổ chức đã phàn nàn về một số người thường tỏ ý nghi ngờ về việc chi số tiền của đồng hương đóng góp giúp TPB VNCH, nhạc sĩ Nam Lộc đã chân thành bầy tỏ thiện chí của mình, nhiệt tâm của mình đối với TPB cũng là những bạn đồng ngũ của ông trước 1975 và nhạc sĩ Nam Lộc chỉ mong rằng thay vì ngồi nghi ngờ, hãy cụ thể đóng góp cứu trợ TPB bằng cách nhận giúp trực tiếp cho một vài TPB mà không qua hội H.O.

Ông Nguyễn Phán (Cựu Sĩ quan QLVNCH) cho biết hội H.O. Cứu Trợ cũng đã phát động một chương trình phụ bên cạnh các chương trình Cám Ơn Anh, đó là chương trình “Ân Nhân nhận giúp Phế Binh thường xuyên.” Hiện nay chương trình này đã có hơn 400 gia đình ân nhân nhận giúp trực tiếp trên một ngàn thương binh VNCH do hội H.O. cung cấp hồ sơ.

Một vấn đề không nằm trong chương trình họp báo, đó là việc “các thương phế binh VNCH sẽ được nhận định cư vào Hoa Kỳ“do ông Phạm Hòa, Nha Kỹ Thuật hỏi Nhạc Sĩ Nam Lộc, người đang làm việc trong các phạm vi di dân, di trú nay như thế nào.

Nhạc sĩ Nam Lộc cho biết, “Đã liên lạc với một số cơ quan liên hệ tới việc này nhưng cho đến nay thì chưa có một chương trình nào như vậy. Xin các TPB ở Việt Nam nên cẩn thận để tránh bị mắc lừa vì đã có một gia đình TPB bán hết nhà cửa đồ đạc chờ ngày đi định cư theo lời của kẻ lừa gạt để lấy tiền.”

Ông Nguyễn Văn Ức cũng cho biết có cùng nhạc sĩ Trúc Hồ tới gặp Dân Biểu Ed Royce để thăm dò sự vận động của Nhạc sĩ Trúc Hồ cho các cựu sĩ quan thương phế binh VNCH. Dân Biểu Ed Royce cho biết chưa có một dấu hiệu nào về chương trình nhận định cư TPB/VNCH. Nếu muốn có thì cần phải vận động tới vị dân cử phụ trách tiểu ban Quốc Phòng ở Hạ Viện. Ông này là dân biểu của Texas.

Cuộc họp báo đã chấm dứt bằng một bữa ăn trưa nhẹ để chia sẻ nhau sự thành công tốt đẹp trong kỳ nhạc hội này.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 09-15-2015
Reputation: 344445


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 134,735
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	59.jpg
Views:	0
Size:	82.3 KB
ID:	808351  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,509 Times in 5,458 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 170
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Old 09-15-2015   #2
mayhem
Banned
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 12
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
mayhem Reputation Uy Tín Level 1
Default

Wow.. Dạo này cũng theo đuôi VC, bắt đầu "nổ" dữ héng!!!
mayhem_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07327 seconds with 14 queries