Vào 20h ngày 12/3 tại Hà Nội sẽ diễn ra Liveshow Lâu đài t́nh ái. Khánh Hà, Quang Lê sẽ hát những tác phẩm của nhạc sĩ Anh Bằng và Trần Thiện Thanh để vinh danh hai nhạc sĩ này. Họ sẽ kể cho khán giả nghe về câu chuyện t́nh đời, t́nh người bằng những ca khúc bất hủ của hai nhạc sĩ đi vào ḷng người.
Đạo diễn âm nhạc của chương tŕnh - nhạc sĩ Nguyễn Quang - chia sẻ: "Trong liveshow lần này, tôi sẽ tạo nên bức tranh âm nhạc với những miền kỷ niệm, khung trời âm nhạc thật êm đềm và sâu lắng. Sân khấu được xây dựng với màu sắc lăng mạn phù hợp những câu chuyện t́nh yêu trắc trở, đau thương nhưng vẫn ngọt ngào về t́nh đời, t́nh người bao dung, ấm áp. Đó cũng là tâm tư, trăn trở của hai nhạc sĩ trong cuộc sống".

Quang Lê hào hứng khi được tham gia chương tŕnh tôn vinh hai nhạc sĩ Anh Bằng và Trần Thiện Thanh.
Quang Lê rất hào hứng khi tham gia chương tŕnh. Nam ca sĩ cho biết nhạc của Trần Thiện Thanh có mối liên hệ mật thiết với sự nghiệp của anh từ thời gian đầu. Quang Lê sẽ thể hiện một loạt tác phẩm nổi tiếng của ông như Hoa trinh nữ, Chuyện hẹn ḥ, Lâu đài tính ái, Ngọn trúc đào hay Chuyện giàn thiên lư.
C̣n Khánh Hà thể hiện những bài hát quen thuộc như Nỗi ḷng người đi, Khúc thuỵ du, Anh c̣n nợ em, Bảy ngày đợi mong, Khi người yêu tôi khóc.

Ca sĩ Khánh Hà.
Ngoài Khánh Hà và Quang Lê, chương tŕnh c̣n có sự tham gia của các nghệ sĩ: Đức Long, Nguyên Vũ, Ngọc Châm, Tuấn Hiệp, Minh Thu, Hồng Mơ, Tuấn Phương, Bách Nguyễn, Top 4 cuộc thi Thần tượng Bolero - Thúy Huyền.
Nguyên Vũ tâm sự đă khá lâu anh không biểu diễn trên sân khấu miền Bắc. Nam ca sĩ nhận lời xuất hiện trong liveshow bởi là fan trung thành của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Anh sẽ hát một ca khúc yêu thích của ḿnh từ hồi c̣n nhỏ là Gặp nhau làm ngơ với bản ḥa âm phối khí mới.
Therealtz © VietBF