HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > Democratic Party


Reply
 
Thread Tools
Old 11-27-2019   #1
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
cha12 ba's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,785 Times in 24,152 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 76
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default Trump: sẽ liệt kê các băng đảng ma túy ở Mexico là các nhóm khủng bố

11/27/19

Tổng thống Trump cho biết trong một cuộc phỏng vấn được đăng trực tuyến hôm thứ Ba rằng ông dự định liệt kê các băng đảng ma túy Mexico là các tổ chức khủng bố

Ông Trump nói trong cuộc phỏng vấn: “Tôi đã theo vấn đề suốt 90 ngày qua. Tuy nhiên, việc đưa các băng đảng ma túy vào danh sách không phải chuyện dễ dàng, cần phải có quá trình thủ tục các thứ và các cơ quan của tôi đang trong tiến trình đó”

Khi một tổ chức nào đó bị Mỹ liệt tên là “nhóm khủng bố”, theo như luật Mỹ, người dân Mỹ không được phép công khai cố tình hỗ trợ cho nhóm này, đồng thời, các thành viên của nhóm cũng không thể vào Mỹ hoặc bị trục xuất khỏi Mỹ. Các tổ chức tài chính nếu biết rằng mình có hoạt động tài chính liên quan đến nhóm khủng bố thì phải ngăn chặn các hoạt động này và báo cáo cho Bộ Tài chính Mỹ.

Khi được hỏi liệu có phải ông Trump sẽ triển khai máy bay không người lái để tiêu diệt các băng đảng ma túy Mexico hay không, ông đã từ chối trả lời.

“Tôi không muốn nói về chuyện tôi sắp làm gì nhưng tôi chắc chắn chúng sẽ bị liệt vào danh sách khủng bố”, tổng thống Mỹ nhấn mạnh. Washington đã nhiều năm liền sử dụng máy bay không người lái để tiêu diệt các phần tử khủng bố tại Trung Đông.

“Cứ nhìn đi, chúng ta mất mỗi năm 100.000 người vì những thứ đang tràn qua biên giới từ Mexico. Tụi băng đảng phủ phê trong tiền bạc. Đó là tiền chúng buôn ma túy, buôn người vào Mỹ”, ông Trump lập luận.

Hiện chính phủ Mexico chưa có bình luận chính thức về hành động này của Tổng thống Donald Trump. Ngoại trưởng Mexico Marcelo Ebrard ngày 25-11 cho biết ông không mong đợi Mỹ sẽ có một hành động như vậy.

Trước đó, ông Trump hồi đầu tháng đã đưa ra một tweet trong đó đề nghị giúp Mexico trong “cuộc chiến khốc liệt” với các băng đảng ma túy và “xóa sổ chúng khỏi bề mặt trái đất”.

Đề xuất này của ông Trump được đưa ra sau vụ việc 9 người mang hai quốc tịch Mỹ-Mexico, trong đó có cả trẻ em, bị sát hại trong cuộc phục kích ở miền Bắc Mexico. Những người này là thành viên của gia tộc LeBaron, định cư tại Mexico từ nhiều thập kỷ qua.

Chính quyền Mexico cho biết những người này có thể là nạn nhân bị tấn công nhầm trong bối cảnh giao tranh khốc liệt giữa các băng đảng ma túy ở Mexico.

TH
cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	BBXo6R3.jpg
Views:	0
Size:	61.6 KB
ID:	1490827  
Reply

User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 12:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06625 seconds with 14 queries