Bà xã Đan Trường trải lòng về cuộc sống vợ chồng, không cho con theo nghệ thuật - VietBF
 
 
 

HOME

24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Online

Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Bà xã Đan Trường trải lòng về cuộc sống vợ chồng, không cho con theo nghệ thuật
Mới đây doanh nhân Thủy Tiên đã có những chia sẻ về gia đình về ông xã nổi tiếng của mình. Cô cho biết làm vợ Đan Trường khiến cô phải biết cảm thông hơn với nghề nghiệp của chồng. Dưới đây là những thông tin chi tiết. Bà xã ca sĩ Đan Trường đã có những chia sẻ về cuộc sống khi chồng thường xuyên vắng nhà. Doanh nhân Thủy Tiên cũng thoải mái khi tâm sự về cách nuôi dạy con, cách để giữ hạnh phúc gia đình với người chồng nổi tiếng.

Tôi không muốn con theo nghệ thuật
* Chào chị Thủy Tiên, gần đây chị có chia sẻ trên mạng xã hội chuyện lo lắng khi con trai hay được gọi là “rich kid”, chị có thể nói rõ hơn về điều này không?
- Doanh nhân Thủy Tiên: Tôi không muốn hướng tới việc con trai phải được biết đến là “rich kid”. Cái quan trọng của một đứa bé là lớn lên thành người và hữu ích cho xã hội. Thật ra cha mẹ nào cũng vậy, khi có đủ tài chính thì quan trọng là phải biết dạy con. Chứ tài chính mình làm ra mà không biết dạy con thì đó là sự mất mát lớn nhất, đầu tư và mất mát nhất cuộc đời mình. Trong cuộc sống hằng ngày tôi chỉ dạy Thiên Từ tự lập hết, ngay cả những cái nhỏ nhất thì Thiên Từ cũng phải tự làm. Bé đi với tôi thì cũng phải tự xách đồ, xách vali chứ không để người khác xách. Nhiều người nhìn sơ về gia đình có thể cho rằng Thiên Từ sinh ra đã được bao bọc, nhưng thực tế trong cuộc sống hằng ngày thì Thiên Từ là một đứa bé rất bình thường và lớn lên như bao đứa trẻ khác mà thôi.
* Để Thiên Từ là người tự lập thì khi bé lớn lên chị có muốn cho bé đi làm thêm hay tự thuê nhà như những người ở Mỹ thường làm không?
- Khi Thiên Từ hơn 1 tuổi tôi đã cho con bắt đầu đi học, ở Mỹ không ai làm điều đó. Với những người có tài chính thì họ sẽ thuê bảo mẫu hay giáo viên dạy tại nhà. Nhưng tôi muốn con sống cuộc sống giống những đứa trẻ khác nên sau 1 tuổi tôi đã cho vô trường và tự lập. Ngay cả lúc ban đầu vào trường, con chỉ nói tiếng Việt, nhưng các bạn nói tiếng Anh thì tôi phải đổi và nói tiếng Anh để con không bị lạc lõng khi đi học. Sau này cũng vậy, khi bé lớn lên, con không cần phải bươn chải ở ngoài nhưng con cũng phải biết cách quản lý. Quan trọng là con phải biết tự lập, tự làm. Đặc biệt, tôi luôn chú ý cách giáo dục thế nào để con mình không hư. Vì những đứa trẻ có đủ điều kiện rất dễ hư, đó cũng là nỗi lo lớn nhất của tôi.

* Chị có thấy rằng mình quá nghiêm khắc với con không?
- Đúng là tôi rất nghiêm khắc, nhiều người nhìn vào cứ nghĩ rằng tôi chiều chuộng bé, nhưng không đúng. Với cuộc sống hằng ngày, tôi rất nghiêm khắc với con. Nhưng điều đó không ai thấy được vì chỉ có người trong gia đình mới biết thôi. Người ngoài nhìn vào cứ nghĩ tôi đang chiều con quá, mở công ty cho con, mặc quần áo đẹp cho con… nhưng thực tế không phải. Tôi là một người kinh doanh, trước sau gì con cũng thụ hưởng ngành nghề đó mà thôi. Tôi chỉ đang sắp xếp mọi thứ để cho con từ từ bước theo và học hỏi theo mà thôi.
* Vừa lo công ty, vừa chăm sóc Thiên Từ thì chị thấy có quá sức với mình không?
- Có chứ, tôi phải tốn rất nhiều thời gian. Có những lúc tôi phải ký những hợp đồng rất quan trọng nhưng con lại cần mẹ nên phải hủy bỏ. Hay là những chuyến bay cần đi ngay nhưng con lại bệnh thì tôi phải hủy bỏ. Nhưng đối với tôi thì quan trọng nhất vẫn là gia định, vẫn là con cái. Dù tôi phải mất đi những mối làm ăn rất lớn nhưng không thể bỏ đi trong thời gian con mình cần mình. Đặc biệt là Thiên Từ ở chung với tôi, còn anh Trường thì đi diễn suốt. Chính vì thể, tôi muốn thay thế anh Trường luôn để có thể chăm sóc con trọn vẹn nhất.

* Chị có lo lắng khi chồng cứ đi diễn xa quá nhiều, bé thì ngày càng lớn mà không có ba thường xuyên bên cạnh sẽ khiến bé thay đổi, khó dạy hơn không?
- Tôi lo lắng lắm chứ, người phụ nữ không có chồng bên cạnh cũng phải tủi thân thôi, nếu nói không có là sai đó. Nhưng mà mình cũng phải chấp nhận thực tế nó là như vậy. Thiên Từ cũng sắp đến cái tuổi bắt đầu biết nghịch phá, có nhiều lúc tôi không thể nào chăm con được một mình. Tôi thấy bé rất khỏe và nhận thấy sự phát triển của con hoàn toàn khác rồi. Vốn dĩ con trai sẽ rất là nghịch nên khi không có chồng bên cạnh đó là nỗi lo của tôi.
* Bé cũng đã hơn 2 tuổi, chị có muốn cho Thiên Từ có thêm đứa em nữa không?
- Tôi đang chăm sóc cho Thiên Từ chứ chưa suy nghĩ đến việc phải có con nữa. Nếu trong tương lai, có gì đó ổn định hơn với anh Trường thì tôi sẽ suy nghĩ. Nhưng trước mắt tôi phải chăm sóc con một mình rồi, điều đó rất vất vả nên tôi chưa nghĩ tới.
* Chị có sợ Thiên Từ khi biết ba nổi tiếng, gia đình giàu có thì bé sẽ ỷ lại không?
- Tôi đã tập cho Thiên Từ sống tự lập từ hồi nhỏ. Sở dĩ tôi mang con đi rất nhiều nơi là vì tôi thấy rằng con được đi nhiều thì sẽ có nhiều kiến thức. Khi con lớn lên, con sẽ phát triển, thông minh hơn. Tuy nhiên, tôi cũng có cách để dạy con, dù con biết được có bố mẹ nổi tiếng hay giàu có thì con cũng không ỷ lại. Ngoài ra, tôi cũng phát hiện ra Thiên Từ có những tố chất nghệ thuật từ nhỏ, từ lúc tôi còn mang thai bé. Khi nghe nhạc bé cứ đạp hoài, khi mới sinh ra cũng vậy, bé nghe nhạc EDM, đó là loại nhạc con nít không bao giờ nghe. EDM là nhạc vũ trường mà Thiên Từ nghe những bài đó lại thích và nhảy theo.

Những MV mà Thiên Từ đóng thì con cũng nhớ được những bài hát đó. Hay bài hát Con yêu của ba mà anh Trường hay hát cũng vậy, cứ lúc nào nhắc tên thì bé lại hát lên câu đó. Đó là những cái tôi thấy được từ con mình. Nên nếu nó có trong máu của con thì mình không thể cản được. Tôi chỉ hi vọng là bây giờ con thích nghệ thuật nhưng lớn lên con không còn thích nữa. Nghệ thuật rất chông gai và có nhiều thứ lắm nên nếu được chọn, tôi chỉ muốn con mình là người bình thường, biết kinh doanh, là người đàn ông bình thường sau này mà thôi.
Lấy chồng nghệ sĩ phải thông cảm gấp 10 lần so với bình thường
* Chị và anh Trường sống cách xa nhau vậy, làm sao để mình có sự kết nối trong tình cảm, cuộc sống và nuôi dạy con?
- Thật ra cũng khó đó vì anh Trường sống ở đây và văn hóa Việt Nam. Tôi là người lớn lên ở Mỹ thì nó cũng ảnh hưởng văn hóa Tây phương. Tôi nghĩ rút ra được cái nào tốt thì mình giữ còn cái không phù hợp với mình thì mình không áp dụng với con thôi. Anh Trường cứ đi mãi như vậy thì đó là cuộc sống của ảnh bao nhiêu năm nay rồi, có muốn thay đổi cũng rất khó. Tự ảnh cảm thấy thời điểm nào cần thay đổi thì ảnh sẽ thay đổi, nhưng cá nhân tôi không bao giờ ép buộc những điều đó. Tôi hoàn toàn vẫn để chồng tiếp tục với nghề và khi nào anh thấy được điều gì quan trọng hơn thì ảnh làm.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 12-20-2019
Reputation: 344339


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 131,125
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3_oliv.jpg
Views:	0
Size:	221.9 KB
ID:	1502028
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,456 Times in 5,413 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 166 Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Old 12-20-2019   #2
canhdieubay
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
canhdieubay's Avatar
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,976
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 27
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Default

bay cho no di chong mong nhu thang cha no di
canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


Phim Bộ Videos PC2

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09201 seconds with 14 queries