HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
Old 12-02-2020   #1
Williamtran
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2007
Posts: 1,377
Thanks: 476
Thanked 2,060 Times in 719 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 166 Post(s)
Rep Power: 21
Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
Supseries Resize Ông Rudy Giuliani đến làm chứng ​​tại Hạ viện bang Michigan

Luật sư Rudy Giuliani sẽ làm chứng về các cáo buộc gian lận bầu cử trước Hạ viện bang Michigan, Chủ tịch Hạ viện Lee Chatfield cho biết.

Ông Lee Chatfield là một thành viên của đảng Cộng ḥa. Hôm thứ Ba ngày 1/12, vị Chủ tịch Hạ viện bang Michigan viết rằng, ông Giuliani sẽ làm chứng vào thứ Tư (2/12) về các cáo buộc gian lận bầu cử, v́ “tính liêm chính của cuộc bầu cử vẫn luôn quan trọng, bất kể bạn là thành viên đảng Cộng ḥa hay đảng Dân chủ”, và “đảng Cộng ḥa của chúng tôi chỉ hoạt động nếu có niềm tin vào tính toàn vẹn của hệ thống bầu cử”.

Luật sư Jenna Ellis thuộc đội ngũ pháp lư của Tổng thống Trump sau đó xác nhận rằng ông Giuliani sẽ tham dự sự kiện tại Hạ viện bang Michigan.

“Đó là ḷng quả cảm mà các thành viên đảng Cộng ḥa khác và thậm chí cả các thành viên đảng Dân chủ cần phải có trước quá nhiều bằng chứng về gian lận trên diện rộng… chúng tôi sẽ gặp các bạn vào ngày mai tại bang Michigan”, luật sư Jenna Ellis viết.


Trong tuyên bố của ḿnh, ông Lee Chatfield không cho biết liệu các nhà lập pháp của đảng Cộng hoà có cố gắng giành lại quyền hạn của họ trong việc chỉ định các Đại cử tri tham gia Cử tri đoàn để bỏ phiếu hay không, trong bối cảnh những cáo buộc gian lận bầu cử đang xuất hiện dày đặc.

Ông Chatfield tuyên bố: “Kết quả bầu cử của bang Michigan đă được chứng nhận, nhưng cuộc điều tra của chúng tôi về các báo cáo gian lận bầu cử sẽ tiếp tục. Nếu luật sư của Tổng thống có bằng chứng về gian lận, th́ điều quan trọng là chúng tôi phải lắng nghe ông ấy. Đó là lư do tại sao Ủy ban Giám sát Hạ viện sẽ lắng nghe ông Giuliani. Chúng tôi muốn thấy bằng chứng”.

Ông tiếp tục: “Cơ quan Lập pháp bang Michigan là tiếng nói của người dân, và chúng tôi sẽ không bỏ qua hàng loạt các báo cáo về những bất thường và sai sót trong cuộc bỏ phiếu. Chúng ta phải tiếp tục kiểm tra các thủ tục bầu cử và kiểm phiếu, để bảo vệ tính toàn vẹn của các cuộc bầu cử tự do và công bằng cũng như đảm bảo việc một cử tri chỉ bỏ một lá phiếu trong cuộc bầu cử này, cũng như những cuộc bầu cử trong tương lai”.

Tuy nhiên, ông không cung cấp thông tin chi tiết. Không rơ liệu các cá nhân khác có được yêu cầu để làm chứng cáo buộc gian lận bầu cử hay không.

Cả hai luật sư Giuliani và Ellis đă tổ chức các phiên điều trần ở bang Arizona và bang Pennsylvania trong những ngày gần đây, kêu gọi các cơ quan lập pháp của 2 bang này lấy lại quyền chỉ định Đại cử tri tham gia vào Cử tri đoàn. Các luật sư cũng giải thích rằng, các quy định trong Hiến pháp cho phép các cơ quan lập pháp có được quyền hạn này.

Lời kêu gọi được đưa ra khi thẩm phán ở một số tiểu bang đă bác bỏ các đơn khiếu nại do đội ngũ pháp lư của Tổng thống Trump đệ tŕnh. Tuy nhiên, luật sư Ellis cho biết cô lạc quan rằng các vụ việc sẽ được xét xử tại Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ.

Nguyễn Minh
Theo Epoch Times tiếng Anh
Williamtran_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ntdvn_201020-d01.jpg
Views:	0
Size:	650.7 KB
ID:	1699438  
The Following 3 Users Say Thank You to Williamtran For This Useful Post:
hienthoi (12-02-2020), phokhuya (12-02-2020), tonydavidson (12-02-2020)
Reply

User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 12:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06743 seconds with 14 queries