HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
Old 02-01-2022   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 8,062
Thanks: 4,067
Thanked 14,740 Times in 4,871 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 33
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
Default Thời báo New York kiện Bộ Ngoại giao để lấy thông tin về Hunter Biden



Tờ Thời báo New York hôm thứ Hai đă kiện Bộ Ngoại giao để có được email từ các quan chức đại sứ quán Romania được gửi từ năm 2015 đến năm 2019 có đề cập đến Hunter Biden và cộng sự cũ của ông Tony Bobulinski, Politico đưa tin.

Nhớ lại, Tony Bobulinski là Giám đốc điều hành của Sinohawk Holdings, công ty hợp tác giữa người Trung Quốc hoạt động thông qua CEFC / Chủ tịch Ye và gia đ́nh Biden.

Tony Bobulinski cho biết Joe Biden tham gia rất nhiều vào các giao dịch kinh doanh quốc tế của con trai ḿnh.

“Hunter Biden gọi bố anh ấy là“ Big Guy ”hoặc“ Chủ tịch của tôi ”và thường xuyên đề cập đến việc yêu cầu ông ấy kư hợp đồng hoặc lời khuyên về các giao dịch tiềm năng khác nhau mà chúng tôi đang thảo luận,” Bobulinski nói. “Tôi đă thấy Phó chủ tịch Biden nói rằng ông ấy chưa bao giờ nói chuyện với Hunter về công việc kinh doanh của ḿnh. Tôi đă tận mắt chứng kiến ​​điều đó không đúng, bởi v́ đó không chỉ là việc của Hunter, họ nói rằng họ đang đặt tên gia đ́nh Biden và di sản của nó lên hàng đầu. "
“Trong một vụ kiện mới hôm thứ Hai, tờ báo đă kiện Bộ Ngoại giao để có được email từ các quan chức đại sứ quán Romania gửi từ năm 2015 đến năm 2019 đề cập đến một số doanh nhân quốc tế, bao gồm cả con trai của tổng thống và cộng sự kinh doanh cũ của ông TONY BOBULINSKI, người đă trở thành một người nổi tiếng chính trị vào cuối cuộc bầu cử năm 2020 v́ các mối liên hệ với Biden của anh ấy. ” - Politico đưa tin .

Một trong những mục tiêu của tờ Times trong vụ kiện dường như là t́m hiểu xem liệu các quan chức đại sứ quán có thực hiện bất kỳ ưu đăi nào thay mặt cho các doanh nghiệp tư nhân (bao gồm, có lẽ là của con trai tổng thống) khiến họ đặt ra câu hỏi về những xung đột lợi ích và tham nhũng có thể xảy ra hay không.

Cụ thể, yêu cầu t́m kiếm hồ sơ về “(1) khả năng sử dụng không phù hợp các nguồn lực của chính phủ liên bang để hỗ trợ và thúc đẩy lợi ích kinh doanh tư nhân có mối liên hệ với các quan chức chính phủ Hoa Kỳ và (2) khả năng trốn tránh Đạo luật đăng kư đại lư nước ngoài (FARA) bằng cách những lợi ích kinh doanh tư nhân đó, và (3) việc chính phủ liên bang không thực thi FARA liên quan đến những lợi ích kinh doanh tư nhân đó. ”

Các yêu cầu của FOIA là một dấu hiệu cho thấy tờ báo vẫn đang điều tra mạng lưới các mối quan hệ kinh doanh quốc tế được nuôi dưỡng bởi con trai tổng thống. Các thành viên đảng Cộng ḥa ở Thượng viện vào năm 2020 đă t́m kiếm bằng chứng cho thấy phó tổng thống khi đó là Biden đă thao túng các chính sách của Ukraine để có lợi cho con trai ḿnh nhưng không chứng minh được bất kỳ hành vi sai trái nào của chính Biden.

Học giả hiến pháp Jonathan Turley đă cân nhắc trong vụ kiện của Times nhằm t́m hiểu sâu hơn về các giao dịch của Hunter Biden và nói rằng nó "có thể gây ra một chút khó xử cho các nhân viên Nhà Trắng."


Dưới đây là thông tin cơ bản ngắn gọn về một phần của kế hoạch rửa tiền Trung Quốc của Hunter Biden với CEFC:

Bobulinski mô tả cách Jim Biden và Hunter Biden sau lưng anh ta và thực hiện một thỏa thuận mờ ám với CEFC và nhận khoản "cho vay không tính lăi" trị giá 5 triệu USD từ công ty năng lượng Trung Quốc.

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2017, 5 triệu đô la đă được chuyển từ một phương tiện đầu tư liên kết với CEFC vào tài khoản ngân hàng của Hudson West III, trong năm tiếp theo, công ty này đă chuyển trực tiếp 4.790.375 triệu đô la đến công ty của Hunter Biden, Owasco, theo các tài liệu của Thượng viện.

Các nhà điều tra của Thượng viện đă mô tả cách công ty năng lượng nhà nước Trung Quốc chuyển khoản "vay" 5 triệu đô la cho công ty Hunter thông qua một phương tiện đầu tư - vào tài khoản ngân hàng của Hudson West III - sau đó phân tán tiền cho công ty Hunter's (rửa tiền).

Bối cảnh về một phần hoạt động rửa tiền của Hunter Biden thông qua công ty năng lượng Ukraine Burisma Holdings:

Năm 2014, Hunter Biden được trả hàng triệu đô la để ngồi vào hội đồng quản trị của Burisma Holdings, một công ty năng lượng tham nhũng của Ukraine mặc dù không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hunter Biden đă được trả hàng triệu đô la từ Burisma cùng thời điểm cha anh Joe Biden là Phó Chủ tịch Hoa Kỳ và được giao nhiệm vụ là người đầu mối xử lư chính sách Ukraine.

Vào khoảng thời gian FBI mở cuộc điều tra về Hunter Biden và các cộng sự của anh ta, Rudy Giuliani đă thả một quả bom tiết lộ một hoạt động rửa tiền khổng lồ liên quan đến Bidens và Burisma Holdings.

Giuliani mô tả cách Viktor Shokin, tổng công tố viên điều tra Burisma phát hiện ra âm mưu rửa tiền của Hunter.

“Đột nhiên, Shokin nhận được thông báo này từ Latvia cho thấy một giao dịch rửa tiền trị giá 16 triệu đô la - giao dịch rửa tiền cổ điển,” Giuliani nói. “Nó đi từ Ukraine, đến Latvia, nó được ngụy trang dưới dạng một khoản vay cho một công ty khác để 'Wirelogic' '. Tôi tin rằng - nó sau đó chuyển đến Síp, được ngụy trang thành một khoản vay khác - cái này được gọi là" Digitech "sau đó nó được phân tán dưới dạng thanh toán dưới dạng phí hội đồng quản trị" , ”Anh nói thêm.

Giuliani nói thêm, “Bây giờ bạn không thực hiện hai khoản vay để trả phí hội đồng trừ khi bạn rửa tiền. 3 triệu đô la đến với Hunter Biden theo cách đó. "

Ông nói: “Đó là sự vi phạm thẳng thắn quy chế rửa tiền.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	hunter-and-joe-biden.jpg
Views:	0
Size:	52.7 KB
ID:	1994988  
The Following User Says Thank You to kentto For This Useful Post:
phokhuya (02-01-2022)
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:31.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04868 seconds with 14 queries