HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mạnh Quỳnh: Tôi không thể gánh trách nhiệm với con nuôi Phi Nhung
Mạnh Quỳnh cho biết nhiều khán giả quá khích không chấp nhận anh song ca với nữ ca sĩ khác ngoài Phi Nhung nên họ sẵn sàng tràn vào trang cá nhân để miệt thị.
Tôi tổn thương khi bị nói xảo trá, không chung t́nh với Phi Nhung
* Xin chào Mạnh Quỳnh, mỗi lần ca sĩ nữ song ca với anh đều sẽ bị “tấn công” trên Facebook, vậy đó là người hâm mộ của anh hay Phi Nhung?

- Ca sĩ Mạnh Quỳnh: Tôi không xác định rơ đó là fan của ai nhưng tôi biết rằng họ từng ái mộ Mạnh Quỳnh và họ lấy cớ muốn giữ h́nh ảnh đẹp cho Phi Nhung. Thật ra, điều đó chỉ đúng một phần, c̣n lại nó xuất phát từ ḷng đố kỵ, ganh ghét. Tôi nghĩ khi đă làm nghệ sĩ th́ hát với ai cũng vậy, không ảnh hưởng h́nh ảnh ǵ cả nhưng không hiểu sao họ lại b́nh luận thiếu văn minh như thế. Nếu tôi hát với con nuôi của Phi Nhung, mọi người không nói ǵ, bất cứ điều ǵ liên quan đến Phi Nhung đều không sao nhưng ca sĩ nữ khác lại không được. Tôi biết đó là khán giả của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh, từ việc quá yêu thương trở thành ích kỷ, sau đó, điều đó biến thành sự đặt để, họ muốn ḿnh phải làm theo ư muốn của họ.

* Anh có nghĩ ra cách nào để thuyết phục fan chấp nhận để ḿnh hát với nữ ca sĩ khác?

- Tôi có thuyết phục bằng những lời lẽ nhẹ nhàng, nghệ sĩ chỉ làm nghệ thuật thôi chứ không ảnh hưởng đến đời sống riêng tư. Nói chung, ḿnh đă dùng hết lời lẽ để thuyết phục khán giả nhưng tư tưởng của họ vẫn nghĩ rằng Mạnh Quỳnh phải hát với Phi Nhung chứ không được hát với ai cả. Tuy nhiên, đó chỉ là một bộ phận khán giả, c̣n lại những fan khác đă yêu thích Mạnh Quỳnh trước rồi mới yêu mến Phi Nhung. Khi Phi Nhung ra đi, họ vẫn yêu thích tôi và nhớ về h́nh ảnh của Phi Nhung, đó là một điều đáng mừng và trân trọng. Tuy vậy, có một số người nghiêm trọng hóa vấn đề và vượt qua quyền hạn của một khán giả đối với nghệ sĩ nên tôi không thể chấp nhận được.

* Khi có những fan quá khích nói rằng Mạnh Quỳnh phải lo cho con nuôi của Phi Nhung trong chặng đường nghệ thuật sau này. Anh nghĩ thế nào về điều này?

- Đối với những con nuôi của Phi Nhung, tôi chỉ hỗ trợ nhưng tôi không thể nào thay thế cũng như làm những điều giống Phi Nhung đă làm trước đó. Sau khi Phi Nhung mất, tôi về Việt Nam nhiều lần để tổ chức những chương tŕnh có mặt các con thay v́ chỉ hát một ḿnh như trước đây. Tôi muốn các con có chương tŕnh để hát và làm quen với khán giả, đó cũng là cách xoa dịu nỗi đau, mất mát khi Phi Nhung ra đi. Tôi từng chia sẻ nhiều lần đây là sự hỗ trợ tinh thần cũng như t́nh cảm của ḿnh dành cho tụi nhỏ sau khi Phi Nhung ra đi chứ không phải trách nhiệm của tôi. V́ tôi c̣n cuộc sống và gia đ́nh ở Mỹ, tôi không thể nào về Việt Nam thường xuyên. Một lần nữa, tôi xin khẳng định tôi làm mọi thứ v́ tấm ḷng, t́nh cảm của ḿnh đối với các con nuôi của Phi Nhung chứ không phải trách nhiệm.

Kể cả đối với hai học tṛ của Mạnh Quỳnh, lúc đầu, khán giả chỉ chấp nhận học tṛ nam c̣n với học tṛ nữ th́ không, họ chửi bới, đ̣i tẩy chay v́ cho rằng tôi có t́nh cảm riêng. Lúc đó, tôi không nói nhưng bây giờ những người đó lại chửi luôn học tṛ nam của ḿnh v́ không chấp nhận việc tôi nhận học tṛ, họ chỉ muốn tôi lo cho những đứa con nuôi của Phi Nhung thôi. Thật sự, tôi không thể nào chấp nhận được, tôi bị tổn thương khi họ nói rằng tôi không chung t́nh với Phi Nhung hay nói tôi xảo trá. Dù chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng cũng sẽ kích động đến những khán giả khác đang nh́n nhận chuyện ḿnh làm, từ đó, những khán giả thân thương cũng "quay lưng" với ḿnh. Thật sự, bao nhiêu năm nay tôi sống rất nhẹ nhàng, tôi làm điều ǵ cũng bằng tấm ḷng, t́nh cảm và không để lại bất kỳ điều ǵ xấu xa trong nghề. Nhưng sau này, tôi bị người ta thêu dệt và cho rằng tôi là người không đàng hoàng, tôi không trách họ, tôi chỉ nghĩ họ không nên nói như vậy.

* Anh có chia sẻ nỗi niềm này với gia đ́nh không?

- Có chứ, họ đều sống ở Mỹ nên không quan tâm lắm đến vấn đề này, tuy nhiên, người thân cũng bị ảnh hưởng phần nào. Như cha, mẹ, cô, d́, chú, bác cũng hỏi vợ tôi v́ sao tôi đi hát mà để khán giả chửi bới như thế, liệu tôi có làm ǵ sai không. Thật ra, những người thân không hiểu v́ họ không sống trong showbiz nên không biết thế giới này phức tạp thế nào và không hiểu khán giả có thể ảo tưởng thế nào. Sau này c̣n có thêm YouTuber, TikToker thêu dệt thông tin, họ lấy h́nh ảnh của Mạnh Quỳnh cắt ghép rồi đưa thông tin thất thiệt khiến tên tuổi, uy tín của tôi ảnh hưởng rất nhiều. Bắt đầu từ năm 2023, nếu những đơn vị đó không dừng lại những chiêu tṛ, tôi sẽ nhờ đến pháp luật xử lư. Dù công việc làm ăn của họ tôi không thể cản nhưng tôi không chấp nhận việc họ đưa những thông tin sai sự thật hoặc dùng h́nh ảnh của tôi để bôi nhọ. Năm vừa qua tôi đă im lặng nhưng họ không dừng lại.

Mục đích của họ là câu like, câu view, bạn có thể t́m kiếm tên tôi trên YouTube, bạn sẽ thấy những tin tức không thể chấp nhận được. Những kênh YouTube đó đánh vào tâm lư hiếu kỳ của khán giả, họ dùng h́nh ảnh của tôi ghép vào một tiêu đề bất kỳ dù cả hai không liên quan ǵ. Điều đó đă vi phạm rồi nhưng tôi vẫn để yên cho họ suốt một năm nay nhưng bây giờ không thể cứ để như thế. Tôi hiểu ai cũng v́ chén cơm manh áo nhưng không nên đưa những thông tin thất thiệt.

Tôi thấy ḿnh đă già
* Sau một năm Phi Nhung ra đi, cảm xúc trong anh như thế nào?

- Tôi vẫn nhớ những địa điểm chúng tôi từng đi qua, hát chung với nhau. Đến bất kỳ nơi nào có kỷ niệm là tôi buồn và ngậm ngùi lắm nhưng tôi nguyện với ḷng là ḿnh phải sống v́ những người ở lại, cố gắng v́ khán thính giả. Mỗi lần tôi đi hát, tôi đều khấn Phi Nhung phù hộ cho tôi hát tốt, đó cũng là cách tôi tưởng nhớ Phi Nhung.

* Sau này anh c̣n kết hợp với nữ ca sĩ nào nữa không?

- Hiện tại, tôi không làm nữa v́ muốn làn sóng khán giả yêu mến Phi Nhung-Mạnh Quỳnh lắng đọng, kể cả khi đi diễn liveshow, nếu bầu show yêu cầu th́ tôi cũng từ chối khéo. Tôi không sợ cho bản thân mà ngại ảnh hưởng đến bạn diễn của ḿnh, họ không đáng bị chửi chỉ v́ song ca với Mạnh Quỳnh. Tuy nhiên, tôi nghĩ ḿnh sẽ tiếp tục song ca trong thời gian tới bởi đây là công việc chứ không phải v́ ḿnh sợ những khán giả quá khích. Tôi không cam ḷng bị đặt để, ḿnh là người kiểm soát công việc và cuộc sống của ḿnh nên không thể để những thế lực như thế gây ảnh hưởng được.

* Mạnh Quỳnh có nghĩ sẽ t́m các bài nhạc mới hơn để làm mới bản thân?

- Khoảng 2 năm gần đây tôi bắt đầu hát những nhạc phẩm tôi sáng tác c̣n những show khác tôi sẽ hát theo yêu cầu của bầu show. Những liveshow riêng, tôi hát nhạc của ḿnh và những tác giả khác để ḿnh cân đối, uyển chuyển theo khán giả v́ đâu phải ai cũng thích nhạc của tôi. Có thể nói, khoảng 50-60% tôi đều tŕnh diễn ca khúc của ḿnh viết.

Tôi cũng có nghe nhạc của ca sĩ trẻ để xem tiềm năng như thế nào. Ngoài ra, tôi c̣n nghe một số giọng nam từ các thí sinh mà ḿnh từng chấm thi, tôi cảm thấy rất vui v́ mọi người vẫn duy tŕ được ḍng nhạc bolero. Nói chung, giọng hát của họ tốt nhưng các bạn vẫn chưa truyền đạt được hết t́nh cảm của bài hát. Ngày xưa nhạc sĩ sáng tác bài hát và ca sĩ tŕnh bày đặt cảm xúc vào ca khúc đó nhiều hơn c̣n bây giờ tôi cảm nhận các bạn trẻ phô diễn giọng hát nhiều hơn. Có thể do các em trẻ nên chưa có trải nghiệm cuộc sống, v́ thế lời hát của họ chưa t́nh cảm lắm. Mọi người cũng biết nhạc bolero gắn liền với cuộc sống đời thường, những bài hát về sự nghèo khổ hay nỗi ḷng chia tay, các em vẫn chưa diễn tả được mặc dù giọng ca rất hay. V́ vậy, tôi chưa t́m được giọng ca nào thể hiện được điều đó, nhưng đó cũng chỉ là quan điểm của tôi, mỗi người sẽ có một cách nh́n khác nhau.

* Theo anh, chính yếu tố trên là lư do thế hệ sau ít có ca sĩ bolero nào nổi bật?

- Tôi nghĩ hăy cho các bạn thời gian, khi họ đạt đến đỉnh cao của giọng hát, họ sẽ được như những nghệ sĩ ngày xưa.

* Mạnh Quỳnh có cảm nhận rằng ḿnh đang già đi?

- Lúc nào tôi cũng nghĩ ḿnh già (cười), khi đi hát tôi cũng hay soi gương và thấy sao ḿnh già quá. Nhưng khán giả nói rằng tinh thần mới quan trọng chứ c̣n con người phải già đi chứ. Ḿnh hát gần 30 năm rồi nên phải để thế hệ trẻ có cơ hội vươn lên. Tôi biết điều đó nhưng đôi khi vẫn buồn.

* Anh có chia sẻ bản thân bắt đầu hay quên, vậy điều này có ảnh hưởng ǵ đến cuộc sống?

- Thật ra, cuộc sống của tôi không gặp vấn đề ǵ chỉ có khi hát trên sân khấu tôi bị quên lời. Hồi xưa, khi hát với Phi Nhung, tôi c̣n nhắc cô ấy hát những bài ít lời nhưng bây giờ tôi hát câu đầu lại không nhớ câu sau là ǵ, tôi không thể nhớ nổi. Thậm chí, các bài hát do chính ḿnh sáng tác tôi cũng không nhớ lời nữa. Nếu muốn khắc phục chắc chỉ c̣n cách để tờ giấy trước mặt, dù không bị nhiều nhưng thỉnh thoảng vẫn quên.

* Cảm ơn những chia sẻ của Mạnh Quỳnh!
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 12-19-2022
Reputation: 344455


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 134,900
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	82.9 KB
ID:	2153701  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,514 Times in 5,462 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 170
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Old 12-19-2022   #2
binhvy
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2018
Posts: 2,253
Thanks: 1
Thanked 889 Times in 518 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 163 Post(s)
Rep Power: 13
binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8
binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8
Default

Cuông` friends , qua' khich', qua' đang' va` đi qua' xa.
Ngươi` đả khuât' cân` không gian tinh̉ lặng yên ả. Ngươi` sông' đâu co' nhưng` rang` buộc điêu` lệ quy' vị đặt ra để gan' gep' cho ngươi` đang sông'.
Maṇh Quynh` cân` co' công ăn, việc lam`, con` gia đinh` va`con`co' nghiả vụ vơi'xả hội . Giưả Maṇh Quynh` va` Phi Nhung chỉ la` bạn diên̉ ăn y', bạn thân va nhưng̉ gi` Manh Quynh` lam` được chỉ trong khả năng cuả anh ây' thôi.
Phi Nhung qua đơi` la` tại do cô ây' ỷ - y , nươc' mỷ dư thưa` vaccine , nêu' cô ây' biêt' quan tâm đên' ban̉ thân minh` va `đên' moị ngươi` cô ây' nên vê` Mỷ sơm' hơn để sự cô' chăc' hăn̉ không xaỷ ra tệ hại đên' thê'.
Xin mọi ngươi` nghỉ lại ma phiên` Ma` tranh lam`phiên` Ma
ṇh Quynh`.
binhvy_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10486 seconds with 14 queries