HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lâm Chi Khanh: 'Nếu ngừng tiêm hóoc-môn cơ thể sẽ khô héo'
Lâm Chi Khanh chia sẻ về quá tŕnh chuyển giới thành nữ giới của ḿnh:'Mỗi ngày tôi thấy ḿnh hoàn hảo hơn từ vóc dáng đến giọng hát. Một năm trước có thể khán giả thấy tôi vẫn c̣n nét nam tính, nhưng giờ tôi đẹp hơn xưa rất nhiều.'- Sau khi chuyển giới, mọi người thường bàn tán về ngoại h́nh của chị mỗi lần xuất hiện chứ không mấy quan tâm đến chị hát ǵ. Lúc đó cảm giác của chị ra sao?
Cô và bạn trai tên Cường đă gắn bó bên nhau suốt 5 năm

- Trước đây tôi là nam, bây giờ chuyển giới sang nữ nên đương nhiên người ta phải ṭ ṃ, bàn tán về ngoại h́nh. Nhưng tôi không buồn mà thấy vui, bởi điều này chứng tỏ, khán giả có quan tâm th́ mới nói về tôi như vậy. Tuy nhiên, họ chỉ x́ xào thời gian đầu thôi, c̣n sau này, mọi người đă dần quen với h́nh ảnh nữ tính của tôi rồi. - Nhưng nhiều người nhận xét, giọng hát của chị vẫn c̣n nam tính. Chị nói ǵ về điều này?


- Bố mẹ sinh tôi ra trong cơ thể nam giới, giọng nói, giọng hát “đàn ông” cũng là trời ban, tôi không thể thay đổi được. Ngày xưa, trong h́nh hài của một ca sĩ nam, tôi hát mạnh mẽ theo đúng kiểu đàn ông. C̣n giờ, tôi không thể xử lư bài hát theo phong cách cũ mà thổi vào đó tâm hồn, cảm xúc, sự mềm mại, nghẹn ngào của người phụ nữ. Dù hát hát giọng nam hay giọng nữ th́ quan trọng là phải hát hay, làm khán giả say đắm. Tôi đi diễn ở các tỉnh thành, mọi người đều yêu quư, đón nhận tôi. Họ đến xem chương tŕnh, mong đợi được nh́n thấy tôi.


Chuyện ǵ cũng gian nan ở bước khởi đầu. Tôi chấp nhận điều đó và đang cố gắng hoàn thiện bản thân. So với thời điểm khi mới công khai việc chuyển giới, tôi đă thay đổi nhiều về cả ngoại h́nh lẫn phong cách. Nửa cuộc đời trước tôi sống trong thân phận nam giới, nửa cuộc đời c̣n lại, tôi đă là phụ nữ. Mỗi ngày tôi thấy ḿnh hoàn hảo hơn từ vóc dáng đến giọng hát. Một năm trước có thể khán giả thấy tôi vẫn c̣n nét nam tính, nhưng giờ tôi đẹp hơn xưa rất nhiều.


Nhiều đàn ông khi chuyển giới phải đi thẩm mỹ để có gương mặt cuốn hút của phụ nữ, nhưng tôi th́ khác. Khuôn mặt tôi đẹp tự nhiên, không hề phải sửa mũi, gọt cằm, cắt mí mắt. Đây là điều tôi rất tự hào về bản thân.
- Những người chuyển giới đều gặp vấn đề về sức khỏe, chị cũng vậy. Bây giờ, chị sắp xếp thời gian đi diễn và nghỉ ngơi thế nào để không mệt mỏi?


- Tôi yếu đi nhiều sau khi trải qua cuộc đại phẫu thuật chuyển giới. Chỉ cần nhảy hăng một chút là tôi sẽ bị mệt. Bởi vậy, tôi không đi diễn nhiều, chủ yếu đi hát cuối tuần và chọn lọc các show ở pḥng trà, event hoặc bar phù hợp với ḿnh. Tôi cũng không dám nhận các show tỉnh xa bởi tôi chỉ đi được 2-3 ngày, chứ không thể lưu diễn cả tuần. Từ ngày nhận con nuôi, tôi c̣n phải dành thời gian chăm chút cho cậu bé.


Tính tôi không thích chạy show như ca sĩ khác bởi nếu xuất hiện nhiều quá, khán giả sẽ nhàm chán về ḿnh. Tôi xây dựng một chiến lược riêng, hát ít nhưng vẫn gây ấn tượng tốt trong ḷng công chúng. Tôi cũng không thích biểu diễn nhiều tại một địa điểm mà cứ 6 tháng tôi mới trở lại để tạo cảm giác chờ đợi cho khán giả. Dù vậy, tôi vẫn chăm chỉ xuất hiện trên mặt báo và ra các sản phẩm âm nhạc để những người yêu quư tôi luôn biết tôi đang làm ǵ.


- Hiện tại, chị phải tiêm thuốc ǵ để hoàn thiện quá tŕnh chuyển giới?


- May mắn là cơ thể tôi không có biến chứng ǵ sau đợt phẫu thuật. Thời gian đầu, cứ 3 tháng một lần, tôi bay sang Thái Lan để bác sĩ khám, nhưng bây giờ tôi chỉ mua hoóc-môn ở bên đó và nhờ bác sĩ ở Việt Nam tiêm hai lần trong một tuần. Người chuyển giới phải tiêm hoóc-môn thường xuyên th́ mới đẹp được. Tiêm hoóc-môn không đắt, chỉ có vài trăm ngh́n một lần, nhưng v́ phải tiêm lâu dài nên mất thời gian. Nếu ngừng tiêm, cơ thể sẽ bị khô chứ không được nuột nà.- Sắp tới chị sẽ tiếp tục xây dựng h́nh ảnh “công chúa Lâm Chi Khanh” hay chuyển hướng sexy để tạo sự mới lạ?


- Tôi không đi theo bất cứ một h́nh tượng nào cả. Khi tái xuất sân khấu, mọi người vẫn cứ gán cho tôi biệt danh “công chúa” nhưng tôi quan niệm, ca sĩ là phải biến hóa đa dạng. Tôi thích ḿnh có nhiều màu sắc để khán giả thấy tôi là người năng nổ. Bởi vậy, tôi không chọn cho ḿnh bất cứ một phong cách âm nhặc hoặc thời trang nào cố định. Tôi chọn trang phục hợp với hoàn cảnh, chương tŕnh và nơi tôi xuất hiện. Nếu chọn một gout ăn mặc, dù tôi có đẹp bao nhiêu th́ cũng sẽ làm cho người ta chán nản.


- Sau sản phẩm âm nhạc ít tiếng vang vào cuối năm ngoái, chị dự định sẽ làm ǵ để tạo dấu ấn về âm nhạc?


- Sắp tới, tôi sẽ rất bận rộn khi ra hai sản phẩm nhạc trẻ, nhạc trữ t́nh và chuẩn bị làm liveshow vào ngày 12/12 tại sân khấu Lan Anh với dàn khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh và nhiều bạn bè thân thiết. Cứ như một cái duyên, cũng ngày này năm ngoái, tôi họp báo ra mắt sản phẩm sau khi công bố việc chuyển giới. C̣n năm nay, liveshow sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi. V́ thế, tôi dành rất nhiều tâm huyết và đầu tư lớn cho chương tŕnh.


Ban đầu, tôi định làm show vào tháng 4 nhưng thời điểm ấy, sức khỏe tôi yếu, không thể thực hiện được kế hoạch. Tháng 11 này, tôi lại bận đóng phim điện ảnh Hai lúa với vai khách mời đặc biệt và phim truyền h́nhTrở về 3 (đạo diễn Việt Trinh) với vai một cô gái xinh đẹp, sang trọng.


Từ lúc chuyển giới, tôi nhận được rất nhiều lời mời đóng phim của các đạo diễn. Tôi từng từ chối 3 dự án bởi tôi cảm thấy nhân vật không phù hợp với ḿnh. Tôi muốn hóa thân vào những vai diễn có hoàn cảnh giống tôi ở ngoài đời. Tôi có thể đóng vai cô gái xinh đẹp hoặc cô gái nghèo, nhưng phải có số phận chứ tôi không diễn được hài. Tôi không quan trọng chuyện đóng vai phụ hay vai chính mà tôi muốn ḿnh xuất hiện trên màn ảnh một cách ấn tượng.


- Bạn trai chị từng tiết lộ cả hai gặp sự phản đối của gia đ́nh anh ấy khi mới yêu nhau. Lúc đó, chị làm cách nào để lấy được t́nh cảm của gia đ́nh người yêu?


- Thông tin này cũng không chuẩn xác lắm. Tôi và anh Cường quen và yêu nhau 5 năm, trước cả thời điểm tôi chuyển đổi giới tính. Gia đ́nh tôi và gia đ́nh anh đều biết chuyện nhưng không ủng hộ, cũng không phản đối bởi chúng tôi đều lớn rồi, không c̣n nhỏ tuổi nữa. Khi quyết định chuyển giới, bố mẹ sợ tôi sẽ giảm tuổi thọ v́ sức khỏe yếu đi và khán giả sẽ không thương yêu. Tuy vậy, họ không cấm tôi thực hiện ước mơ của ḿnh. Anh Cường là người luôn động viên, lo lắng, chăm sóc tôi trong suốt quá tŕnh tôi giải phẫu. Sau này, mẹ tôi gặp Cường và nói rằng, nếu Cường thương tôi thực sự th́ bà sẽ gả tôi cho anh. Hiện tại, Cường luôn cố gắng thu xếp công việc kế toán ngân hàng để đi cùng tôi trong mọi show diễn. - Khi chị trở thành người phụ nữ đẹp, được nhiều đàn ông vây quanh, chị có lo ḿnh sẽ lung lay trước những lời ong bướm?


- Chuyện người ta thích ḿnh, tôi không thể ngăn cấm, nhưng khi đă yêu, tôi luôn chung thủy với một người. Tôi sẽ cư xử nhẹ nhàng để họ hiểu rằng trái tim tôi đă thuộc về anh Cường. Và tôi sẽ làm tất cả để điều đó không ảnh hưởng đến t́nh yêu của tôi và anh. Cường rất ghen và tôi cũng vậy. Mỗi lần Cường giận, mặt anh xịu xuống là tôi biết liền.


- 5 năm gắn bó, anh chị có cách ǵ để giữ ngọn lửa t́nh yêu luôn bùng cháy?


- Chỉ đơn giản là sự yêu thương, nhường nhịn mà chúng tôi dành cho nhau. Tôi không bao giờ làm tổn thương Cường và anh ấy cũng thế. Cả hai đều quan niệm, khi đă yêu th́ sống v́ nhau chứ không sống v́ bản thân. Chúng tôi cũng không bao giờ căi lộn, gây gổ. Mỗi lần giận nhau, cả hai không nói chuyện và tôi thường mở lời giảng ḥa trước. Tôi không quan tâm chuyện ai đúng, ai sai mà tôi không muốn sự căng thẳng kéo dài, làm cho t́nh cảm bị sứt mẻ. Đàn ông họ hay tự ái, ít khi chủ động làm ḥa lắm!


- Vậy khi nào hai người mới kết hôn?


- Đó là kế hoạch trong tương lai gần mà tôi và Cường hướng đến. Tuy nhiên, thời điểm này, tôi muốn dồn sức cho sự nghiệp. Kết hôn rồi, có nhiều việc phải lo, đặc biệt là dự định sinh một đứa con. Bởi vậy, chúng tôi phải ổn định mọi thứ trước khi cùng nhau xây dựng tổ ấm. Nếu có khả năng về tài chính, tôi muốn tổ chức một đám cưới thật hoành tráng, độc đáo, khác lạ bởi tôi rất khó yêu và t́m được người đàn ông đến với tôi thật ḷng như Cường.


Tôi đang tập trở thành người phụ nữ của gia đ́nh khi học nấu ăn, chăm sóc trẻ con. Một năm trở lại đây, Cường dạy tôi nấu nướng. Anh ấy đi làm từ sáng đến tối, c̣n tôi ở nhà đi chợ, chuẩn bị những món ngon và chăm sóc cậu con trai nuôi. Tay nghề nội trợ của tôi khá lên nhiều, món nào tôi nấu anh cũng khen ngon.
tk
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 10-09-2013
Reputation: 344445


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 134,735
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Lam-Chi-Khanh-tinh-tu-voi-ban-trai-tai-san-bay_nhac_28082013_1.jpg
Views:	1128
Size:	38.1 KB
ID:	523730   Click image for larger version

Name:	Lamchikhanh_thoitrang_2972013_9.jpg
Views:	1134
Size:	90.6 KB
ID:	523731  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,509 Times in 5,458 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 170
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:29.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09094 seconds with 14 queries