HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Danh hài Vân Sơn: Vợ tôi ghen với cả đàn ông
"Vợ tôi tin tưởng tôi nhưng phụ nữ mà, vẫn có lúc ghen tuông. Cô ấy không chỉ ghen với phụ nữ không đâu mà c̣n ghen cả với đàn ông nữa...", danh hài Vân Sơn chia sẻ.

Chỉ c̣n vài ngày nữa, liveshow Mùa thu t́nh yêu – Fall in love của Vân Sơn sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Danh hài hải ngoại này đă có cuộc tṛ chuyện thẳng thắn để giải đáp những thắc mắc của khán giả về giá vé bị cho là cao ngất ngưởng cũng như những chuyện riêng tư chưa bao giờ anh chia sẻ.

8 triệu/1 cặp vé vẫn... lỗ

- Nhiều người cho rằng, Vân Sơn mạo hiểm khi chi tận 10 tỷ để tổ chức một đêm nhạc tại Hà Nội vào ngày 8/11 sắp tới, anh nghĩ sao?

Thực hiện liveshow tại Hà Nội là một sự tính toán kĩ lưỡng của tôi và ekip để tri ân khán giả. Một đất nước như Tiệp Khắc có khoảng 20 ngàn người Việt Nam sinh sống, tôi vẫn mang cả sân khấu hoành tráng cùng nghệ sĩ qua đó làm show, trong khi Hà Nội có mấy triệu người tại sao lại cho là tôi mạo hiểm?

Bên cạnh đó, khán giả của tôi không chỉ có người dân Thủ đô mà các khán giả lâu năm tận nước ngoài hay các tỉnh thành khác trên cả nước như Sài G̣n, Cần Thơ…cũng đă đặt mua vé. Thế nên, với hơn 3.500 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, tôi nghĩ đó không phải là điều làm tôi lo lắng.

- Nhưng với giá 8 triệu cho một cặp vé VIP, một bộ phận khán giả cho là cao “cắt cổ” để coi một show ca nhạc, anh có ư kiến ǵ không?

Số tiền tôi đầu tư cho liveshow này là khoảng 10 tỷ th́ với giá vé giao động từ 1 đến 4 triệu đồng, có bán hết vé tôi vẫn lỗ là cái chắc. Nhưng tôi vẫn làm, thậm chí liveshow sẽ rất hoành tráng với sự qui tụ của hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật trong và ngoài nước. Và để thu lại được nguồn vốn trên tôi sẽ thu đĩa DVD và phát hành trên toàn thế giới.

- Nhưng một liveshow kéo dài khoảng 3 tiếng mà Vân Sơn mời hàng chục nghệ sĩ tên tuổi trong và ngoài nước tham gia. Anh không sợ bị cho là chương tŕnh tạp kĩ chứ không phải là liveshow của riêng của Vân Sơn sao?

Đó là điều tôi mong muốn khi mọi người nghĩ đó là liveshow tạp kĩ. Tôi muốn nhấn mạnh, đây không phải liveshow của riêng tôi mà là chương tŕnh do Trung tâm Vân Sơn đứng ra tổ chức. Thế nên, tất cả các nghệ sĩ tham gia chương tŕnh này sẽ chỉ được hát từ một đến hai bài thôi. Nhưng riêng tôi sẽ tŕnh diễn 4 tiết mục hài. Tôi cũng sẽ cùng Jennifer Phạm làm MC để dẫn dắt và kết nối các tiết mục với nhau nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả.

- Anh mời hàng loạt tên tuổi lớn của showbiz như: Thu Minh, Hoài Linh, Phi Nhung, Ư Lan… nhưng tại sao lại vắng bóng cậu ruột anh - diễn viên Chánh Tín?

Chương tŕnh đă được lên kế hoạch lâu rồi trong khi cậu với mợ mới chỉ đi hát lại khoảng chừng hơn một tuần nay. Tôi nghĩ nếu chương tŕnh này không kịp th́ để chương tŕnh tới sẽ mời cậu mợ xuất hiện.

- Được biết hồi nhỏ anh rất thần tượng cậu của ḿnh – diễn viên Chánh Tín nên mới quyết tâm theo con đường nghệ thuật?

Gia đ́nh tôi ai cũng đam mê nghệ thuật, mẹ tôi và các cậu đều hát hay và đánh ghita giỏi. Trong đó, cậu Chánh Tín là một trong những người thành danh sớm trong gia đ́nh.

Tôi nhớ, sau một lần xuất hiện trên Đài truyền h́nh, cậu Nguyễn Chánh Tín nhanh chóng trở thành hiện tượng của showbiz Việt. Mọi người mê cậu lắm trong đó có tôi và một số anh em khác trong ḍng họ.

Chúng tôi xem cậu Tín là “kim chỉ nam”, là ngọn Hải Đăng để ḿnh tiến theo. Tôi nghĩ chính nhờ những cái hấp lực hào quang của cậu nên tôi, anh Nguyễn Dương, Charlie Nguyễn, Jonny Trí Nguyễn…mới mơ ước và quyết định đi theo con đường này.


Anh em Vân Sơn coi nghệ sỹ Chánh Tín là thần tượng, là ngọn Hải Đăng để tiến theo

- Quá tŕnh thực hiện mơ ước trở thành nghệ sĩ của Vân Sơn có gặp phải nhiều khó khăn không?

Công việc đầu tiên của tôi khi theo con đường nghệ thuật là một diễn viên múa. Sau đó tôi mới đi học thêm về kịch, âm nhạc, cải lương, ảo thuật…Theo tôi không có con đường nào trải toàn thảm đỏ để ḿnh đi cả. Trong cuộc đời này, ai cũng sẽ phải trải qua mọi cảm xúc hỉ nộ ái ố trên hành tŕnh t́m tới thành công.

Có những con đường nh́n tưởng đầy hoa hồng nhưng khi bước lên mới nhận ra hoa hồng th́ luôn có…gai. Mọi thứ trong cuộc sống không có ǵ là dễ dăi nên hăy học cách chấp nhận và coi mọi thứ là điều b́nh thường dù là thất bại hay thành công.

- Coi Chánh Tín là thần tượng nhưng sao anh không theo lĩnh vực ca hát hoặc diễn viên mà lại chọn hài kịch để lập nghiệp?

Tôi nghĩ cái nghiệp diễn hài nó đeo đuổi tôi từ lúc c̣n nhỏ. Tôi nhớ thời trẻ, tôi ngồi ở đâu là lúc sau các bạn sẽ xà tới để nghe tôi tám chuyện đông vui lắm. Họ thích cách nói chuyện hài hước của tôi.

Và có lẽ hài kịch đă lựa chọn tôi chứ tôi cũng có nhiều cơ hội để đi theo lĩnh vực ca sĩ, kịch sĩ lắm. Sau này tôi nhận thấy việc mang tiếng cười đến cho khán giả vẫn là cái tôi thích nhất.

- Anh có thể tiết lộ một chút bí quyết lấy tiếng cười khán giả của ḿnh được không?

Muốn khán giả cười th́ ḿnh phải có suy nghĩ khác người. Suy nghĩ của tôi nó ngộ lắm, lúc nào tôi cũng nghĩ là phải "gạt" người ta, như vậy mới gây cười được.

Không có thời gian "ngoại t́nh" v́ quá... bận rộn

- Từ trước tới nay, Vân Sơn có vẻ rất kín tiếng về chuyện đời tư. Anh có thể bật mí về cuộc sống đằng sau ánh hào quang sân khấu của ḿnh được không?

Tôi lập gia đ́nh từ năm 1990 cho tới bây giờ là vừa tṛn 25 năm rồi. Tôi có hai cậu con trai đứa lớn năm nay 22 tuổi c̣n thằng nhỏ 15 tuổi. Hai đứa học rất giỏi và đẹp trai y bố thành ra tôi không có ǵ phàn nàn về tụi nó (cười).

Hồi c̣n nhỏ hai cậu ấm cũng tham gia nhiều tiểu phẩm hài với tôi nhưng lớn lên tôi để các con đi theo con đường chúng thích chứ không ép làm nghệ thuật.



"Bà xă" Vân Sơn - người sẵn sàng hi sinh bản thân để trải thảm hoa hồng cho chồng bước đi

- C̣n "người phụ nữ bí ẩn" luôn kề vai sát cánh với anh trong suốt 25 năm qua th́ sao?

Khi tôi vừa qua Mỹ th́ gặp bà xă. Cô ấy hoàn toàn không biết tôi là diễn viên. Lúc đó tôi cũng không có tài sản ǵ trong người nhưng cô ấy vẫn yêu tôi. Tôi nhận ra đây là người yêu ḿnh thật t́nh chứ không giống như hồi xưa tôi ở Việt Nam, cứ sau mỗi đêm diễn bước ra khỏi sân khấu đă có rất nhiều người đứng chờ đợi.

Khi cưới tôi, bà xă cũng mới chỉ 21, 22 tuổi và vừa học xong. Hai vợ chồng thuê pḥng ở rất nhỏ và cùng nhau xây dựng tổ ấm. Và cho đến ngày hôm nay, tôi không có ǵ phải than phiền về người phụ nữ của tôi cả. Bởi v́ cô ấy lúc nào cũng sẵn sàng hi sinh bản thân ḿnh để đặt những thảm hoa hồng cho tôi bước lên.

Người đời hay cho rằng anh em nghệ sĩ là hào hoa thay vợ, đổi chồng như thay áo th́ điều đó không hề đúng đối với tôi nha (cười).

- Nhưng làm thế nào để anh có thể từ chối được những lời mời mọc đầy cám dỗ của các cô gái trẻ đẹp luôn vây xung quanh anh?

Lúc trước cũng có vài người hỏi tôi như vậy th́ tôi không suy nghĩ được là tại sao. Nhưng giờ tôi nhận ra đó là v́ công việc của tôi quá bận rộn, đến mức tôi không thể nào có thời gian mà hẹn ḥ. V́ muốn yêu một người phụ nữ khác th́ phải có thời gian nhắn tin, nói những lời ngon ngọt, họ mới chịu chứ (cười).

Lư do nữa để tôi giữ được ḿnh trong sạch không bị các fan và các ca sĩ trẻ dụ dỗ là v́ tôi c̣n đảm nhận vị trí giám đốc của Trung tâm Vân Sơn. Tôi biết có nhiều cô sẵn sàng hi sinh những thứ họ quí nhất để đạt được mục đích của họ nhưng tôi cũng muốn giữ sự nghiệp của ḿnh và không để hai thứ đó bị lẫn lộn nhau.

- Ngoài những lư do trên có phải v́ "bà xă" lúc nào cũng kè kè bên cạnh nên anh không dám làm ǵ có lỗi...?

Vợ tôi chỉ đồng hành cùng chồng ở những chương tŕnh lớn thôi c̣n những lúc tôi đi diễn khắp nơi trên thế giới vợ không đi theo.

- Sống với một người chồng chung thủy như anh hẳn "bà xă" anh rất an tâm và tin tưởng chồng?

Vợ tôi tin tưởng tôi nhưng phụ nữ mà vẫn có lúc ghen tuông. Cô ấy không chỉ ghen với phụ nữ không đâu mà c̣n ghen cả với đàn ông nữa. Những lúc tôi đi diễn với những người có hai giới tính là vợ tôi sẽ ghen ngay. Mỗi lần ghen tuông là lại bắt tôi thề. Tôi nhớ trong 25 năm sống với nhau tôi phải thề 2 lần với bà xă v́ tính ghen tuông rồi đó (cười).

- Nói như vậy có nghĩa là Vân Sơn có rất nhiều người cùng giới theo đuổi?

Bây giờ th́ ít v́ tôi cũng 53 tuổi rồi. Khi c̣n trẻ chỉ cần ngồi bên người hai giới tính khoảng 5 phút là tôi sẽ nhận ra họ ngay, dù họ có cố giấu kín thế nào v́ ánh mắt họ nh́n rất tôi t́nh cảm. Nhưng giờ già rồi các em trẻ nh́n tôi không c̣n có ánh mắt đó nữa nên cũng ít phát hiện ra (cười).

- Cảm ơn anh về những chia sẻ!
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 11-05-2014
Reputation: 344463


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 134,921
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	44.1 KB
ID:	684090  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,518 Times in 5,466 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 170
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Back 5 days

Back 10 days

Back 20 days

Back 30 days

Phim On

Clips

Playlist

News Book
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:22.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08897 seconds with 14 queries