HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Talking Sốc: VFF có bằng chứng ĐT Việt Nam bán độ
Trả lời báo chí bên lề Đại hội đồng cổ đông VPF ngày 27/12, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng hé lộ, VFF đang nắm một số thông tin nhạy cảm về ĐT Việt Nam mà báo chí và công an chưa hay biết.

Hôm 11/12 vừa qua, ngay sau khi ĐT Việt Nam để thua sốc 2-4 trước Malaysia ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 và bị loại, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đă lập tức cho biết, ông nghi ngờ nghi ngờ trận đấu có mùi tiêu cực và yêu cầu phía cơ quan công an tiến hành điều tra. Để cho thấy sự cương quyết của ḿnh, người đứng đầu nền bóng đá Việt Nam c̣n không ngần ngại “treo” khoản tiền thưởng để chờ kết luận xem các thành viên đội tuyển liệu có bán độ hay dàn xếp tỷ số hay không?

Những lời của ông Lê Hùng Dũng đă bị không chỉ báo chí, giới cầu thủ, người hâm mộ và thậm chí cả những người trong cuộc chỉ trích. Họ nói rằng phía VFF đă phủi tay trách nhiệm trong thất bại của ĐT Việt Nam. Rồi khi bên phía Bộ công an xác nhận, chưa t́m thấy dấy hiệu tiêu cực trong trận Việt Nam – Malaysia và trước đó LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) cũng khẳng định, trận đấu “sạch” th́ ông Dũng và các đồng sự của ḿnh lại càng bị “ném đá” nhiều hơn. Một số cho rằng vị Chủ tịch của VFF cần phải đưa ra lời xin lỗi với các cầu thủ.

Thế nhưng, cho tới giờ phút này, ông Dũng vẫn một mực khẳng định, ḿnh có lư khi đưa ra nghi ngờ và tuyên bố sẽ chẳng xin lỗi ai cả. Trao đổi với phóng viên bên lề đại hội thường niên của VFF, ông Dũng đă có những chia sẻ rất thẳng thắn về những quan điểm của ḿnh, đồng thời cho biết VFF sẽ tiếp tục tiến hành điều tra và sẽ đưa ra án phạt nghiêm khắc nếu có đủ bằng chứng.

“Sau trận thua 2-4 trước tuyển Malaysia hôm 11/12, tôi nói rằng sẽ nhờ cơ quan chức năng như công an, hội đồng HLV, các chuyên gia… làm rơ thất bại của đội nhà. Chứng kiến trận đấu đó, không chỉ tôi mà tất cả người hâm mộ Việt Nam đều bức xúc, không thể hiểu v́ sao các hậu vệ lại bộc lộ nhiều sơ hở và để thủng lưới liên tục 4 bàn chỉ trong hiệp 1. Bởi thế, tôi cũng như những người khác đều có quyền nghi ngờ. Tại sao mọi người lại muốn tước đi cái quyền đó của tôi?”, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hùng Dũng nhấn mạnh.

“Mới đây, qua thông tin báo chí, tôi được biết Bộ công an khẳng định trận đấu giữa ĐT Việt Nam và tuyển Malaysia không có dấu hiệu tiêu cực. Nhưng các bạn nên hiểu, đó mới chỉ là chưa phát hiện ra dấu hiệu tiêu cực chứ chưa ai khẳng định các tuyển thủ Việt Nam hoàn toàn trong sạch cả. Tôi xin khẳng định lại, tôi chỉ nhờ cơ quan chức năng làm rơ trận thua của đội tuyển Việt Nam, chứ không điều tra một cá nhân nào. Tôi không làm ǵ sai nên đừng bắt tôi phải xin lỗi”, Chủ tịch VFF bảy tỏ quan điểm.

“Xin người hâm mộ cho chúng tôi thêm thời gian. Chúng tôi tôn trọng quyết định của Bộ công an, nhưng chúng tôi đang nắm trong tay một số thông tin mà báo chí cũng như cơ quan chức năng chưa được biết”, ông Dũng nói thêm.

Chia sẻ về án phạt treo gị vĩnh viễn đối với 9 cầu thủ của V.Ninh B́nh dính đến tiêu cực ở AFC Cup 2014 mới đây, ông Lê Hùng Dũng bảo vệ quan điểm rằng VFF đang làm mạnh tay và triệt để với những vấn đề tiêu cực gây nhức nhối dư luận trong suốt thời gian dài vừa qua. Chủ tịch VFF cho rằng án phạt ấy dành cho nhóm cầu thủ V.Ninh B́nh là hợp lư và đủ sức răn đe.

Theo Người Đưa Tin
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 12-29-2014
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	bb.jpg
Views:	0
Size:	42.5 KB
ID:	718238  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List


Phim Bộ Videos PC7

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 17:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07602 seconds with 14 queries