HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đảng CS đă trở thành Ngụy?
Cuối cùng th́ đảng cũng đă trở thành Ngụy chăng?Các quan chức lần lượt sang Mỹ và các con các cháu họ hàng cũng lũ lượt qua du học sinh sống. C̣n chăng Mỹ cút Ngụy nhào?Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Khi ông Nguyễn Phú Trọng hân hoan đặt bước chân đầu tiên lên mảnh thảm đỏ dưới chân chiếc máy bay vừa đáp xuống phi trường quân sự Andrew tại Washington th́ ông đă đánh dấu ngày mà đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) chính thức được trở thành "Mỹ ngụy". Một mong muốn đă thành tựu, gần 70 năm sau lá thư đầu của ông Hồ Chí Minh gởi tổng thống Mỹ Truman, theo chính lời ông Trọng nhắc.


Chữ "Mỹ ngụy" là danh từ được đảng CSVN đặt ra để gọi những người hợp tác với Mỹ.

Đặt ra với chủ đích nung nấu thù hận giữa những người Việt phía bắc vỹ tuyến 17 và những người cùng máu mủ tại miền Nam, làm động lực cho cuộc chiến tranh giữa hai miền Nam-Bắc trong suốt 20 năm (1955-1975), rồi tới chính sách hành hạ trong tù tội tại những "trại cải tạo" và những bất công xă hội như một kiểu chu di tam tộc tân thời, áp dụng lên quân dân miền Nam.

Mảnh thảm đỏ ngày nay tuy thước tấc chẳng được như ư ông Trọng và đảng của ông, nhưng để bước lên đó, cả một cuộc tuyên truyền dối trá khổng lồ đă đưa từ hai tới năm triệu người Việt đến tử vong trong cuộc chiến, và con số những người chết trên biển cả cũng như đất liền trong khi đi t́m tự do th́ không thể xác định.

C̣n mức lầm than của dân tộc, làm sao đo lường?

Nếu những mưu toan kết thân với Mỹ ngày xưa sau khi không thành tựu đă không bị ông Hồ Chí Minh và các đồng chí dấu kín, th́ người dân miền Bắc chắc chắn đă không sẵn sàng dấn thân trong cuộc chiến xâm nhập miền Nam. Tại sao lại phải uổng phí cuộc đời cho tham vọng chính trị của một người hay một đảng phái chính trị? Thành thử dù biết rơ kết thân với Mỹ là kết thân với thế giới tự do, sẽ cho đất nước cơ hội phát triển sau khi chấm dứt là một thuộc địa của thực dân Pháp, ông Hồ chí Minh và đảng CSVN chỉ v́ không đạt được ư nguyện, đă ngụy tạo một cuộc chiến tranh chống "Mỹ xâm lăng" để tận dụng ḷng yêu nước của người dân Việt.

Ḷng yêu nước đó bây giờ lại đang bị đảng CSVN khai thác triệt để.

Màn kịch thân Tàu thân Mỹ của những đại đảng viên CS như cơn lốc xoáy làm người dân quay cuồng, chẳng c̣n biết chân giả ra sao. Thân hay chống Mỹ bằng mồm th́ rồi lần lượt những đầu đảng cũng đă nối gót nhau qua Mỹ sửa soạn con đường cho đảng trưởng đáp xuống an toàn: t́nh h́nh nguy ngập tại Biển Đông bảo đảm, thay v́ những người dân khờ cuối cùng có thể nẩy ư phân vân đến những lời huấn giáo của bác và đảng suốt bảy thập niên qua về bạn và thù, là sự thở phào nhẹ nhơm của họ khi nhập giấc mơ có thể nương tựa vào Mỹ để quê hương thoát khỏi nanh vuốt của Trung Cộng.

Chính là ḷng dân muốn thế. Đảng là đầy tớ dân nên đă nghe theo. Thế là dân toại nguyện.

Ngày xưa những lá thư ông Hồ chí Minh viết cho các tổng thống Mỹ để cầu cạnh đă được dấu nhẹm, đến bây giờ ông Trọng lại "hồn nhiên" moi ra để khai đủ con số 14. Nhưng chỉ là vải thưa ḥng che mắt thánh! v́ những cái thư bây giờ chỉ là những mảnh giấy lộn.

Ông Trọng và các đồng chí của ông ta có thực t́nh nghĩ tới đất nước mà chấm dứt mọi tṛ quỉ quyệt th́ phải cấp tốc khai ra những điều hệ trọng thực sự: đảng CSVN đă kư kết bán nhượng những ǵ trong Hội Nghị Thành đô và những hội nghị lớn bé với Trung cộng?

Sự im lặng giấu diếm kéo dài của họ, của toàn đảng CSVN chớ không chỉ riêng một hai nhân vật nào, những thủ thuật ẩn hiện làm dịu sự quan tâm của dân, sẽ cho phép Trung cộng có thời gian củng cố lực lượng, xâm chiếm hoàn toàn, đặt tất cả trước sự đă rồi như ở Trường Sa.

Bao giờ cho người dân Việt thôi nhẹ dạ để chấm dứt mong cầu phép lạ? Những ǵ của dân tộc đă bị đổi chác, đánh mất, chỉ có dân tộc là phải đấu tranh đ̣i lại. Không một ngoại nhân nào v́ bất cứ lư do ǵ lại lo hộ. Không một yếu tố địa chính trị nào có thể bảo đảm nền tự chủ của một dân tộc nếu chính dân tộc đó không giữ vai chính trong việc bảo vệ nó.

C̣n sự mất nào đáng lo sợ và đáng hổ thẹn hơn cho một dân tộc là mất mà bị lừa sâu đậm đến nỗi chưa biết là ḿnh mất?

22/7/2015


Thục Quyên
danlambaovn.blogspot .com
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 07-23-2015
Reputation: 344463


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 134,921
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	74.jpg
Views:	0
Size:	59.4 KB
ID:	790111  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,518 Times in 5,466 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 170
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Old 07-23-2015   #2
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,845
Thanks: 62,407
Thanked 62,579 Times in 20,152 Posts
Mentioned: 131 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8814 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Làm sao mà tránh được sự hấp dẫn của bơ thừa, sữa cặn được của Mỹ được. Dù sao th́ cũng thơm tho, sạch sẽ và ngon miệng hơn "Cứt" của Tàu Khựa đúng không mấy thằng "Thun".
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
Gibbs (07-23-2015), nhuquynh_1986 (07-23-2015)
Old 07-23-2015   #3
lergeneral
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: May 2007
Location: US
Posts: 3,620
Thanks: 29
Thanked 245 Times in 211 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1899 Post(s)
Rep Power: 22
lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5lergeneral Reputation Uy Tín Level 5
Default

Đại sứ Hoa kỳ phải cố gắng giải thích cho mấy người dại dột cờ vàng về cách ứng xử ,vẫn c̣n ngu muội và chẳng khôn ra chút nào ,chẳng trách sao 3-4 mươi năm vẫn sống bằng sự ngu muội . Lịch sử hôm qua khác hẳn hôm nay ,các ông không có biện chứng ǵ để so sánh giữa quân đánh mướn và quân đội nhân dân cả?
lergeneral_is_offline   Reply With Quote
Old 07-23-2015   #4
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
NongDan's Avatar
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 47
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

1 đảng lưu manh chớ có hy vọng ǵ nó...
NongDan_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to NongDan For This Useful Post:
cherry_love (07-23-2015), Gibbs (07-23-2015)
Old 07-23-2015   #5
tctd
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
tctd's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Greenland
Posts: 17,545
Thanks: 21,821
Thanked 21,145 Times in 9,661 Posts
Mentioned: 232 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4909 Post(s)
Rep Power: 39
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by lergeneral View Post
Đại sứ Hoa kỳ phải cố gắng giải thích cho mấy người dại dột cờ vàng về cách ứng xử ,vẫn c̣n ngu muội và chẳng khôn ra chút nào ,chẳng trách sao 3-4 mươi năm vẫn sống bằng sự ngu muội . Lịch sử hôm qua khác hẳn hôm nay ,các ông không có biện chứng ǵ để so sánh giữa quân đánh mướn và quân đội nhân dân cả?
dùng cái đầu mà suy nghĩ đi con .. mày nghĩ cộng săn sẽ tồn tại sao... nh́n đi , thằng hán cẩu nó muốn nuốt chững mẹ ông nội, ông ngoại may rồi đó .. ngồi đó mà con mơ .. dùng cái đâu đi con
tctd_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
Gibbs (07-23-2015), phandong (07-23-2015)
Old 07-23-2015   #6
tampleime
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
tampleime's Avatar
 
Join Date: Jan 2009
Posts: 1,940
Thanks: 9,539
Thanked 1,228 Times in 552 Posts
Mentioned: 7 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 238 Post(s)
Rep Power: 23
tampleime Reputation Uy Tín Level 9tampleime Reputation Uy Tín Level 9tampleime Reputation Uy Tín Level 9
tampleime Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by lergeneral View Post
Đại sứ Hoa kỳ phải cố gắng giải thích cho mấy người dại dột cờ vàng về cách ứng xử ,vẫn c̣n ngu muội và chẳng khôn ra chút nào ,chẳng trách sao 3-4 mươi năm vẫn sống bằng sự ngu muội . Lịch sử hôm qua khác hẳn hôm nay ,các ông không có biện chứng ǵ để so sánh giữa quân đánh mướn và quân đội nhân dân cả?
Có nhớ câuu này của Lê Duẫn không "chúng ta đánh Mỹ là đánh cho Liên xô ...cho Trung Quốc ..." như vậy quân đội nhân dân đánh thuê cho Liên xô + Trung quốc
tampleime is_online_now   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to tampleime For This Useful Post:
Gibbs (07-23-2015)
Old 07-23-2015   #7
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
cha12 ba's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,785 Times in 24,152 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 76
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by lergeneral View Post
Đại sứ Hoa kỳ phải cố gắng giải thích cho mấy người dại dột cờ vàng về cách ứng xử ,vẫn c̣n ngu muội và chẳng khôn ra chút nào ,chẳng trách sao 3-4 mươi năm vẫn sống bằng sự ngu muội . Lịch sử hôm qua khác hẳn hôm nay ,các ông không có biện chứng ǵ để so sánh giữa quân đánh mướn và quân đội nhân dân cả?
ráng đọc bài đi lé, Thầy Phành Heo chúng mày c̣n bị cho đi Tây...phương, sắp tới phiên rồi...chờ đó!!!
C̣n sự mất nào đáng lo sợ và đáng hổ thẹn hơn cho một dân tộc là mất mà bị lừa sâu đậm đến nỗi chưa biết là ḿnh mất?
cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
Gibbs (07-23-2015)
Old 07-23-2015   #8
hungnam
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 3,874
Thanks: 1,121
Thanked 3,490 Times in 1,879 Posts
Mentioned: 15 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 756 Post(s)
Rep Power: 16
hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5hungnam Reputation Uy Tín Level 5
Default

Quote:
Originally Posted by lovetho View Post
thi cung la nguy ,nhung chac viet con kha hon vnch.
hehehe Không c̣n ǵ chính xác hơn ....nói về bưng bô th́ Vẹm khỉ bỏ xa VNCH rồi ...hiii hiiii
Vẹm khỉ hôm nay tay trái nâng bi Nga ,tay phải bưng bô Mỹ ,đầu đội đít Chệt cộng mà không cần nín thở ,bịt mũi ...vẫn hồ hởi phấn khởi như cùng với bác hành quân vào trong quần chúng ....nó ...
hungnam_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to hungnam For This Useful Post:
Gibbs (07-23-2015)
Old 07-23-2015   #9
nhuquynh_1986
Banned
 
Join Date: Feb 2009
Location: https://t.me/pump_upp
Posts: 6,484
Thanks: 2,123
Thanked 1,033 Times in 724 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 486 Post(s)
Rep Power: 0
nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Làm sao mà tránh được sự hấp dẫn của bơ thừa, sữa cặn được của Mỹ được. Dù sao th́ cũng thơm tho, sạch sẽ và ngon miệng hơn "Cứt" của Tàu Khựa đúng không mấy thằng "Thun".
HOI NAM 1975 MA DAN HOANG DE MIEN NAM VN THEO CHU NGHIA TU DO BAY GIO HONG PHUOC LUON
1954-1975 KHONG CHUNG MIEN NAM BAY GIO NUOI HET LUON NGOAI BAC - NHU NAM HAN VA BAC HAN
nhuquynh_1986_is_offline   Reply With Quote
Old 07-23-2015   #10
Wipe-out-VC
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Wipe-out-VC's Avatar
 
Join Date: Oct 2011
Posts: 2,517
Thanks: 608
Thanked 246 Times in 175 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 16
Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Làm sao mà tránh được sự hấp dẫn của bơ thừa, sữa cặn được của Mỹ được. Dù sao th́ cũng thơm tho, sạch sẽ và ngon miệng hơn "Cứt" của Tàu Khựa đúng không mấy thằng "Thun".
Quote:
Originally Posted by qthinh
yes sir !
Wipe-out-VC_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Back 5 days

Back 10 days

Back 20 days

Back 30 days

Phim On

Clips

Playlist

News Book
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14941 seconds with 14 queries