Sáng nay 2/6, diễn viên Nguyễn Hoàng nhập viện theo lịch hẹn để lắp lại hộp sọ. Cách đây 7 tháng anh phải tiến hành mổ năo và phải tháo một phần hộp sọ. Theo kế hoạch th́ anh vào khám lại và sẽ lắp lại hộp sọ trong vài ngày tới.

7 tháng sau khi được các bác sĩ mổ tai biến mạch máu năo, Nguyễn Hoàng vẫn c̣n liệt nửa người và chưa thể nói chuyện.
Mọi sinh hoạt của Hoàng vẫn phải phụ thuộc vào người khác. Anh ăn uống được nhưng mỗi lần ăn phải mất nhiều giờ và phải nhờ người khác đút.
Theo lịch hẹn, sáng nay, Nguyễn Hoàng được gia đ́nh đưa đến Bệnh viện Nhân dân 115 để khám trước khi lên lắp lại hộp sọ. Trần Nam Trung, người bạn thân của nam diễn viên có mặt tại gia đ́nh để động viên bạn.
So với lúc chưa đổ bệnh, Nguyễn Hoàng sụt gần 20 kg. Khả năng phục hồi chức năng của anh được các bác sĩ đánh giá là rất khó và phải cần nhiều thời gian để tập luyện.
Trong lần nhập viện này, Nguyễn Hoàng sẽ được các bác sĩ thăm khám chức năng năo và kiểm tra sức khỏe tổng quát.
Hiểu được những ǵ đang diễn ra xung quanh ḿnh, nam diễn viên tỏ ra lo lắng dù bên cạnh anh luôn có người thân và bạn bè.
Phần hộp sọ dự kiến được lắp lại để che khoảng sọ bị lơm. Đây cũng là khâu điều trị cuối cùng đối với Nguyễn Hoàng. Từ khi anh bị tai biến, bên cạnh sự cố gắng của gia đ́nh, phần lớn chi phí điều trị và sinh hoạt nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè và các nhà hảo tâm. Hiện Hoàng có một con trai gần 3 tuổi. Minh Trúc vợ anh cũng vừa thuê mặt bằng mở một quán cà phê nhỏ để kiếm tiền trang trải cho cả gia đ́nh.
Therealtz © VietBF