Log in

View Full Version : Bao giờ VN mới thoát ra khỏi gian dối, trắng trợn- công an phải vào cuộc?


pizza
08-21-2016, 06:08
Cuộc thi hoa hậu VN đă qua nhiều thử thách. Các người đẹp đă tŕnh diễn những nét đẹp, phong cách..của ḿnh. Ban tổ chức đă phát hiện ra thí sinh Nguyến Thị Thành đă làm răng sứ mà không khai báo. Ngụy giả hồ sơ…
Vừa qua BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đă tổ chức cuộc họp báo cáo buộc thí sinh “Nguyễn Thị Thành ngụy tạo hồ sơ và trắng trợn lừa dối công luận”.
BTC c̣n thông tin thêm, theo học Đại học kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhưng Nguyễn Thị Thành có bảng thành tích tương đối “bết bát” với danh sách các môn học c̣n nợ điểm thi lên tới… 30 môn!
BTC đă công bố các thông tin liên quan đến việc Nguyễn Thị Thành bị buộc rời khỏi cuộc thi này (do vi phạm thể lệ “có vẻ đẹp tự nhiên” trong quy định của cuộc thi). Theo trưởng BTC, ông Lê Xuân Sơn, sự việc sẽ êm đẹp nếu Nguyễn Thị Thành không tổ chức hẳn một chiến dịch truyền thông trên mạng xă hội và một số trang thông tin điện tử để mạt sát BTC và bôi nhọ cuộc thi.
Công an đă vào cuộc
Bởi vậy, BTC buộc phải công bố những thông tin nội bộ để bảo vệ uy tín của cuộc thi với lịch sử gần 30 năm.
Trước đó Nguyễn Thị Thành giải tŕnh việc phải làm răng sứ là do bị ngă cầu thang găy 3 răng và rạn nứt 5 răng khác. Cô đưa ra hồ sơ gồm: giấy xác nhận sự việc là có thật của ông L.Q.L đại diện ban giám đốc công ty mà Thành từng làm thử việc chỉ có 3 ngày; toa thuốc của bác sĩ V.T.N (làm việc tại một pḥng khám đa khoa ở Q.10), người đă khám cấp cứu và ghi “bệnh nhân bị chảy máu và găy răng, đă xử lư rửa sạch vết thương và cầm máu tại chỗ…” và “yêu cầu đi trồng răng, chỉnh h́nh răng”; xác nhận của bác sĩ N.H.T ở một pḥng khám tại Q.5 rằng do răng lợi bị chấn thương nứt vỡ nhiều nên cần điều trị bằng phương pháp bọc sứ và chính bác sĩ này thực hiện việc bọc 8 chiếc răng sứ cho Thành.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=925559&stc=1&d=1471759552

Ông Lê Xuân Sơn (trưởng BTC) và bà Kim Dung (Phó BTC) tại cuộc họp báo chiều 15/8 ở TP.HCM
BTC cuộc thi đă lập tổ công tác đi xác minh lại các tài liệu trên và thấy nhiều t́nh tiết phi lư. Điển h́nh, công ty nơi Thành bị ngă nằm trên đường Nguyễn Trăi, Q.5, nơi gần các bệnh viện lớn như Chợ Rẫy, Nguyễn Tri Phương. Vậy nhưng, Thành đă không vào đó cấp cứu mà tới tận một pḥng khám trên đường 3/2 ở Q.10 để cấp cứu. Đặc biệt, cả 2 pḥng khám nói trên đều không lưu bất cứ thông tin, hồ sơ, bệnh án nào của Thành.
BTC đă mời công an đến gặp những bác sĩ nói trên. Họ thú nhận đă làm giấy xác nhận sai sự thật giúp Nguyễn Thị Thành do có người quen nhờ!
Không chỉ thế, người bác sĩ ở pḥng khám đa khoa trên đường 3/2 cũng không phải bác sĩ chuyên về răng hàm mặt mà là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng. Vị bác sĩ này c̣n không phân biệt được răng số 3 và răng số 5(!).
Một hoa hậu và bầu sô đứng sau Thành
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết: họ đang lưu giữ toàn bộ hồ sơ và chứng cứ chứng minh: có những người đứng sau Nguyễn Thị Thành để điều khiển toàn bộ các hành vi của cô với BTC cuộc thi. Đó là hoa hậu H. và bầu sô K. Danh tính của hai người này hiện chưa được BTC tiết lộ.
Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rơ sự dính líu của những người này đến vụ việc và có biện pháp xử lư đích đáng. Tuy nhiên, ông Lê Xuân Sơn cho biết, BTC sẽ quyết định đi đến cùng sự việc hoặc dừng lại tuỳ vào thái độ thành khẩn của họ.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=925560&stc=1&d=1471759552

Thí sinh Nguyễn Thị Thành
Trước câu hỏi “tại sao việc sửa răng của Nguyễn Thị Thành lại chỉ được phát hiện khi cuộc thi đă đi vào đến ṿng chung khảo” của Thể thao & Văn hóa (TTXVN), ông Lê Xuân Sơn cho biết: đó là sơ suất của BTC ở ṿng sơ khảo. Một cuộc kiểm tra đột xuất đă diễn ra vào ngày 16/7, thời điểm đang diễn ra ṿng chung khảo phía Bắc, có sự tham dự của các thí sinh đă qua ṿng chung khảo phía Nam và BTC nhận được thông tin tố cáo Nguyễn Thị Thành đă làm thẩm mỹ răng.
Cuộc rà soát để tiếp tục loại ra các thí sinh đă qua phẫu thuật thẩm mỹ lần này c̣n khiến các thí sinh khác là Trần Thị Thu Hiền và Trần Thị Thuỳ Trang đứng trước “án” đ́nh chỉ thi v́ đă làm lại răng. Tuy nhiên, Thuỳ Trang và Thu Hiền vẫn được tiếp tục cuộc thi v́ BTC chấp thuận cho họ gỡ bỏ lớp composit dán trên răng, khôi phục t́nh trạng ban đầu.
Riêng thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân (SBD 323) không đáp ứng được điều kiện có “vẻ đẹp tự nhiên” và không phục hồi nguyên trạng ban đầu nên đă buộc phải rời khỏi cuộc thi này. BTC không công bố Ngọc Vân đă phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận nào với lư do giữ bí mật đời tư cho cô, bởi cô đă tự nguyện dừng thi theo đề nghị của BTC.
Ngày 28/8 tới đây, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Liệu những lùm xùm đă chấm dứt?

Vietbf @ sưu tầm.

thangtram
08-21-2016, 11:03
Trong một xă hội đầy dẫy lọc lừa và gian xảo, từ trên xuống dưới th́ chỉ có khi nào chế độ CS sụp đổ thôi ! Chân lư VN hậu 1975 là ǵ: 0 gian xảo th́ chết! Đơn giản chỉ có thế!

Mathew
08-21-2016, 13:06
Từ "lảnh đạo" đến "xe ôm, bán vé số" mà khồng lừa đảo , bịp bợm, côn đồ, tham nhủng th́ làm sao sống, chỉ tội nghiệp cho nhửng người ngây thơ tin lời lủ nầy, tin vào nhửng thằng "nhà báo VC" viết trên nhửng tờ báo của tà quyền, xem TV toàn tin bịp th́, không sớm th́ muộn củng là một thứ !, người dân không có cơ hội để tự dùng trí óc chính ḿnh để quyết đoán mọi việc, tất cả đều do nhà nước làm theo "qui định"