Log in

View Full Version : Thực trạng đất nước qua thùng rác in chữ Trung quốc trên Hồ Gươm


nguoiduatinabc
09-03-2016, 17:55
Mấy ngày gần đây người dân đang xôn xao những chiếc thùng rác in chữ Trung quốc được đặt quanh khắp khu vực Hồ Gươm.Không chỉ đơn giản là đặt thùng rác, mà có thể thấy được nhiều điều thực tế tại đất nước qua hành động này của chính quyền CSVN.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=931029&stc=1&d=1472925287
Thấy các doanh nghiệp Việt thật tội, họ phải chịu hàng trăm thứ thuế, phí. Họ bị vơ vét tới kiệt sức và đồng tiền đó của họ được các cán bộ đảng viên đi nuôi các doanh nghiệp Trung+ cạnh tranh lại với họ ngay ở sân nhà Việt.

Thấy các cán bộ đảng viên nhập thùng rác này thật ác độc, cả cái đảng của họ đang sống từ tiền thuế của các doanh nghiệp, của Dân. Thế mà họ không biết ăn cây nào rào cây đó, mà lại đi rào cây các doanh nghiệp Trung+. Để các doanh nghiệp Việt thiếu việc, để Dân thất nghiệp.
Thấy thế là chưa thấy, phải thấy:
- Cái thùng rác giá trị không bao nhiêu nhưng những đảng viên đảng+ liên quan vẫn táng tận lương tâm dâng cho các doanh nghiệp Trung+, th́ những cái khác giá trị hơn không nằm nơi công cộng khó thấy hơn, chúng đă dâng hết cho Trung+ rồi.

- Đồng ư đây chỉ là hành động táng tận của vài đảng viên đảng+, nhưng cả đảng+ không một đảng viên nào lên tiếng hành động này. Nó cho thấy không phải chỉ có vài con sâu làm rầu nồi canh, mà cả đảng+ toàn là sâu bọ cả.

Và như thế mới thấy phá hoại kinh tế Việt là một chính sách xuyên suốt của Trung+ từ cả ngàn năm nay, nhưng nó phát huy hiệu quả nhất từ khi có đảng+. Họ đă phá nền kinh tế Việt từ những ngày đầu cải cách ruộng đất, tiêu diệt trí thức, địa chủ ... cho tới cải tạo Công thương nghiệp ... và bây giờ với chính sách mở cửa cho hàng hóa Trung+ song hành siết chặt thuế phí các doanh nghiệp Việt.

Và như vậy mới thấy phận số của đảng Cộng sản đă hết mới khiến các đảng viên của nó làm những chuyện bán nước công khai như vậy.

bs098
09-03-2016, 21:30
Cái thùng rác c̣n chưa làm được mà nổ banh xác nào là chế tàu ngầm, vệ tinh, máy bay không người lái.Đúng là đài nói láo báo nói phét.

hoaibao
09-04-2016, 12:29
Thưa rằng, tía em nó ra lệnh xài mấy cái đó để cho mọi người biết là nơi đó thuộc về chủ quyền của nó.