Log in

View Full Version : Có chiếc ṿng này, cá mập chỉ như cá cảnh mà thôi


sunshine1104
09-09-2016, 06:34
Nếu bạn muốn được đi biển một cách vô tư, thoải mái và không cần quan tâm tới những con cá mập đáng sợ th́ bạn phải nhanh chóng sở hữu ngay chiếc ṿng thần ḱ này. Nó có khả năng phát ra loại sóng điện từ đặc biệt, làm nhiễu sóng của cá mập và khiến nó không dám ho he đến bạn.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=933479&stc=1&d=1473402868

Về cơ bản, Sharkbanz có h́nh dáng giống với chiếc ṿng tay cao su. Do được làm từ chất liệu chống nước nên bạn có thể đeo ṿng ngay cả khi đang lặn dưới biển sâu. Ngoài ra, trọng lượng siêu nhẹ chỉ khoảng 80g cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Đặc biệt, quai đeo cũng được thiết kế linh hoạt, phù hợp với người có cổ tay, cổ chân dài từ 14 đến 35,5cm.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, cá mập có thể săn mồi trong bóng tối hoặc khu vực nước đục nhờ khả năng cảm nhận được xung điện của con mồi. Tận dụng đặc điểm này, họ đă sử dụng công nghệ từ trường tiên tiến để chế tạo ra ṿng Sharkbanz. Theo đó, sản phẩm sẽ phát ra loại sóng điện từ đặc biệt, làm nhiễu sóng của cá mập, khiến chúng bỏ đi ngay lập tức và không bao giờ quay lại.

Sau ba năm nghiên cứu và thử nghiệm, cha con nhà Garrison đă chính thức tung Sharkbanz ra thị trường và nhận được phản hồi tích cực. Tiếp nối thành công đó, họ quyết định nâng cấp và tái sản xuất lại sản phẩm này với 3 màu sắc xanh ngọc, ghi xám và xanh lam trẻ trung. Hiện ṿng từ trường Sharkbanz đang được bán với giá 65 USD (hơn 1.4 triệu VND).

NongDan
09-12-2016, 07:54
Sợ bị cá mập xơi dại ǵ mà xuống tắm.

QueMe
09-12-2016, 12:54
Nếu mang ṿng ở cổ tay th́ cá mập sẽ không cắn tay nhưng cắn chân,

và nếu mang ṿng nay ở cổ chân th́ cá mập sẽ không cắn chân nhưng cắn ở tay, đầu hoặc bụng!!!

Dont waste your money!!

laughster
09-12-2016, 13:01
Nếu mang ṿng ở cổ tay th́ cá mập sẽ không cắn tay nhưng cắn chân,

và nếu mang ṿng nay ở cổ chân th́ cá mập sẽ không cắn chân nhưng cắn ở tay, đầu hoặc bụng!!!

Dont waste your money!!

Nếu có áo tắm như người nhái chắc an toàn hơn hén? Cover From tọp to bottom hihi