PDA

View Full Version : Ông Trump tăng thêm "cơ bắp" cho kế hoạch quyết trục xuất di dân bất hợp pháp khỏi Mỹ


Romano
02-20-2017, 14:33
VBF-Mặc dù đang bị dư luận phản đối về chính sách nhập cư nhưng mới đây chính quyền ông Trump vẫn lại lên thêm kế hoạch nhằm thực hiện mục tiêu này tới cùng. Cụ thể là ông sẽ mở rộng đối tượng người nhập cư bị trục xuất khỏi Mỹ. Như vậy chắc chắn lượng người nhập cư bị trục xuất sẽ tăng lên rất nhiều trong thời gian tới.Reuters đưa tin, Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa, ông John Kelly đă thông qua 2 bản dự thảo về vấn đề này, tuy nhiên hiện Nhà Trắng đang xem xét lại. Bộ An ninh Nội địa Mỹ từ chối tiết lộ thông tin chi tiết về hai bản dự thảo.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1000384&stc=1&d=1487601126
Theo dự kiến, Cơ quan Di trú-Hải quân Mỹ và Cục Hải quan - Biên pḥng Mỹ sẽ nhận được 2 văn bản trên trong tuần này. Văn bản sẽ hướng dẫn nhân viên hai cơ quan này ngăn cản ḍng người nhập cư và trục xuất người di cư trái phép khỏi nước Mỹ thời gian tới.

Trong một diễn biến có liên quan, Bộ trưởng Kelly đă tiết lộ bản sửa đổi của sắc lệnh hạn chế nhập cư. Theo đó, những người có thẻ xanh hoặc người đă lên máy bay đến Mỹ sẽ không bị cấm nhập cảnh.

Lệnh cấm nhập cảnh ban đầu được Tân Tổng thống Trump kư kết ban hành hôm 27/1 đă cấm công dân 7 quốc gia Iran, Iraq, Libya, Somalia, Sudan, Syria và Yemen nhập cảnh Mỹ trong ṿng 90 ngày.

Anh Hai
02-20-2017, 15:29
toàn là ăn xong rồi đi biển t́nh phá hoại nước của người ta. Nên bị họ trục xuất là đúng rồi.

lergeneral
02-20-2017, 15:42
Nhập cư bất hợp pháp không thể gọi là dân Mỹ!

Anh Hai
02-20-2017, 17:15
Nhập cư bất hợp pháp không thể gọi là dân Mỹ!

dân phá rối nên trục hết về nước là đúng rồi.

freenet
02-20-2017, 17:38
"Mặc dù đang bị dư luận phản đối về chính sách nhập cư" vậy tai sao ông Trump vẫn làm TT ? vậy là con số Mỹ ủng hộ ông Trump là phần lớn , trong đó có cả tui nữa hihihi . ở lậu phá hoại quốc gia , buôn bán trái phép , mà lại có quền lên tiếng bắt chính phủ phải théo ư người bất hợp pháp sao ? .

laingo10
02-20-2017, 18:02
Đa số toàn là những thành phần nhập cư bất hợp pháp và nhập cư hợp pháp với criminal records đi biểu t́nh phá phách, tống cổ mấy thành phần này ra khỏi nước Mỹ cho dân Mỹ nhờ.

phokhuya
02-20-2017, 20:02
Tụi này mà đưa về xứ VC th́ như hùm thêm cánh. VC nên mở cửa để nhận thêm đàn em, cơ hội ngàn năm có một.
lol......