PDA

View Full Version : Xót xa bà mẹ trẻ gốc Việt bị bạn trai Mỹ đầu độc chết


vuitoichat
02-24-2017, 16:18
Vietbf.com - Thật xót xa cho bà mẹ trẻ gốc Việt chết bất thường ở Virginia, mà người thân của phụ nữ gốc Việt nghi kẻ đầu độc giết chết con gái họ, đó là bạn trai cũ người Mỹ đầu độc, v́ người bạn trai này thường đánh đập và kiểm soát bà mẹ trẻ gốc Việt.

Joseph Vincent Merlino III, 29 tuổi, bị cáo buộc tấn công Ellie Mizon Tran, một phụ nữ gốc Việt 35 tuổi, ngoài nhà cô hôm 14/2. Merlino bị bắt ngay hôm xảy ra vụ án. Nghi phạm bị cáo buộc tội giết người cấp độ hai và đang bị giam giữ trong nhà tù thành phố Virginia Beach, bang Virgnia, Mỹ.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1002296&stc=1&d=1487953059
Cô Tran và con gái. Ảnh: Pilot Online

Trao đổi với báo Virginian Pilot qua phiên dịch, bà Oanh Le cho biết sau khi cô Tran ngất xỉu và được đưa đi cấp cứu, bác sĩ đă kết luận cô chết năo và rút bỏ các thiết bị hỗ trợ sự sống tối 15/2.

"Bác sĩ và y tá bảo rằng chất độc đă lan tới năo con bé. Họ nói rằng nó đă đi rồi", bà Le nói.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1002297&stc=1&d=1487953059
Bà Oanh Le. Ảnh: Pilot Online

Hiện chưa có kết quả khám nghiệm pháp y thi thể cô Tran. Richard Doummar, luật sư của Merlino cho biết quá tŕnh t́m hiểu bằng chứng có thể mất vài tuần và ông muốn xem xét mọi chứng cứ khoa học để tranh tụng cho khách hàng.

"Tôi muốn đợi cho tới khi làm sáng tỏ mọi chi tiết trong vụ án", ông Doummar nói.

Merlino là bố của bé Jolie, 2,5 tuổi, con gái cô Tran. Hai người quen biết nhau vài năm trước tại đám cưới một người bạn. Merlino là chủ một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1002298&stc=1&d=1487953059
Nghi phạm Merlino, bị cáo buộc giết người cấp độ hai. Ảnh: Cảnh sát Virgina Beach

Tran di cư tới Mỹ 10 năm trước, là nhân viên một tiệm làm móng. Sau khi quen nhau, Tran tới sống cùng Merlino vài tháng nhưng quyết định chuyển đi, sau khi bạn trai thường đánh đập và kiểm soát cô.

Tran và con gái Jolie tới sống cùng ông bà ngoại. Vài tháng trước, cô đă lắp đặt camera ngoài nhà v́ sợ Merlino gây nguy hiểm cho gia đ́nh.

Một vài người bạn của Tran đứng ngoài ṭa án cho rằng Merlino rất nguy hiểm và nên bị giam giữ. Y đă từng nhiều lần đánh Tran.

"Cô ấy lúc nào cũng sợ hắn", Loan Luu, bạn đồng nghiệp của Tran cho biết. Cô và Tran thường xuyên đi cùng nhau tới băi đỗ xe sau khi tan làm.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1002299&stc=1&d=1487953059
Căn nhà của Tran sống cùng bố mẹ ở Virginia Beach. Ảnh: Pilot Online

Luu kể rằng một người đàn ông đội tóc giả, đội mũ, đă dùng hóa chất tấn công Tran tại băi đỗ xe của tiệm làm móng hồi tháng 12/2016, khiến cô cháy hết tóc.

Phát ngôn viên cảnh sát Tony Pierce cho biết nghi phạm đă ngồi chờ sẵn trong ghế sau xe của Tran và tấn công, khiến cô phải tới bệnh viện giám định thương tật. Hồ sơ cảnh sát cũng ghi nhận xảy ra một vụ bạo lực tại nhà của Merlino giữa hai người vào ngày 11/7/2016.

Một người bạn khác của Tran là Diamon Phan nói cô quen biết Tran tại một lớp học tiếng Anh khoảng 10 năm trước. Theo lời Phan, Tran sống cùng với Merlino vài tháng và đă cố gắng cải thiện mối quan hệ v́ con gái nhưng cuối cùng, cô vẫn quyết định chia tay.

"Thật tội nghiệp cô ấy", Phan nói. "Cô ấy rất tốt bụng, chăm chỉ, thân thiện".

04OCEAN
02-24-2017, 16:38
Thiếu ǵ đàn ông Việt không lấy mà lấy tướng cướp. Nh́n mặt biết địa chỉ rồi

anhhaila
02-24-2017, 18:39
Thiếu ǵ đàn ông Việt không lấy mà lấy tướng cướp. Nh́n mặt biết địa chỉ rồi
muốn t́m cảm giác mạnh của mấy em hám trai tây...

vinhduong68
02-24-2017, 22:55
Đẹp gái lấy phải thằng điên