PDA

View Full Version : Thủ tướng Luxembourg không ngại đưa bạn đời đồng giới tới dự hội nghị NATO


june04
05-28-2017, 11:02
Thủ tướng Luxembourg không ngại công khai bạn đời đồng giới. Bên thềm hội nghị NATO ở Bỉ, bạn đời đồng giới của Thủ tướng Luxembourg cũng có mặt. Những phu nhân, bạn gái và nổi bật hơn cả trong bức ảnh là một người đàn ông tuấn tú.

QEVHd8hClUk

Kiến trúc sư người Bỉ Gauthier Destenay, bạn đời của Thủ tướng Xavier Bettel, hôm 25/5 đă gia nhập nhóm của Đệ nhất phu nhân Mỹ, Pháp và vợ quan chức các nước, trong lúc chồng họ thảo luận các vấn đề lớn của thế giới.

Diện lễ phục màu đen và cà vạt xám, Destenay xuất hiện giữa những người vợ quyến rũ của lănh đạo các nước để chụp ảnh, rồi sau đó cùng dự bữa tiệc tối đặc biệt dành cho bạn đời của các nhà lănh đạo.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1046106&stc=1&d=1495969318
Thủ tướng Luxembourg Bettel 44 tuổi và kiến trúc sư Desteney bắt đầu yêu nhau vào năm 2010 và kết hôn vào 2015, vài tháng sau khi Luxembourg hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1046107&stc=1&d=1495969318
Ông Bettel trở thành Thủ tướng đồng tính công khai đầu tiên của Luxembourg vào năm 2013. Khi chạy đua vào ghế Thủ tướng, vấn đề yêu người đồng giới của ông Bettel không hề bị giấu giếm.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1046108&stc=1&d=1495969318

soft_c_hard
05-28-2017, 14:07
The White House Facebook page failed to acknowledge First Gentleman of Luxembourg Gauthier Destenay, married to Prime Minister Xavier Bettel, in a post featuring the spouses of world leaders attending this week’s G7 summit in Sicily. The photo caption included the names of every other spouse, all of them wives, beginning with: "First Lady Melania Trump poses with Belgium’s Queen Mathilde, center, and other spouses of NATO leaders."

The omission of Destenay's name in the official White House post remained for at least six hours on Saturday before Daily Beast editor Scott Bixby shared a screenshot on Twitter, writing: "Is there a reason the White House didn't include the First Gentleman of Luxembourg in this photo caption? Like, a non-homophobic one?"
http://www.newsweek.com/white-house-facebook-omits-gay-first-gentleman-luxemborg-gauthier-destenay-616889