Log in

View Full Version : Cặp vợ chồng chơi trội khi sang tận Mỹ để giúp con trai đánh vợ


Romano
09-07-2017, 10:39
Ai cũng biết rằng phụ nữ và trẻ em tại Mỹ được pháp luật bảo vệ 1 cách tuyệt đối. Vậy mà những kẻ này đă ngang nhiên phạm vào những điều luật đó khi họ cùng đánh đập vợ, con và cháu. Điều đang nói là 2 cha mẹ chồng đă bay từ Ấn Độ sang đây để ra tay cùng con trai.Đài truyền h́nh Fox News ngày 4.9 đưa tin mới đây, Silky Gaind, 33 tuổi, một phụ nữ Mỹ gốc Ấn Độ ở hạt Hillsborough, bang Florida (Mỹ) đă gọi điện cho cha mẹ ḿnh ở Ấn Độ để kể về việc cô bị nhà chồng bạo hành.http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1097644&stc=1&d=1504780784
V́ lo lắng cho con gái, họ đă gọi điện báo sự việc cho văn pḥng cảnh sát trưởng hạt Hillsborough.Ngày 2.9, các cảnh sát đă đến nhà của Gaind để giải cứu cô nhưng Devbir Kalsi, chồng của cô không mở cửa. Biết có cảnh sát đến, Gaind liền la lên để nhờ cứu giúp cô và đứa con gái một tuổi.
Một cảnh sát đă tông cửa vào và c̣ng tay Kalsi. Cha mẹ của Devbir Kalsi là ông Jasbir Jasbir và bà Bhupinder Kalsi xông vào ngăn cản và cũng bị bắt giữ ngay lúc đó.
Cảnh sát cho biết cha mẹ của Devbir Kalsi đă bay từ Ấn Độ sang Florida để giúp con trai “khuyên răn và kỷ luật vợ anh ta v́ không nghe lời” sau khi anh nhờ họ hỗ trợ.
Theo biên bản bắt giữ, đêm 1.9, Kalsi và Gaind tranh căi dữ dội. Sau đó, Kalsi đă thượng cẳng tay hạ cẳng chân với vợ. Khi Gaind cố sức chống đỡ, cha mẹ của Kalsi liền “phụ” con trai đánh cô. Thậm chí, ông Jasbir Kalsi c̣n cầm dao kê vào cổ Gaind và tước điện thoại di động của cô để cô không thể gọi 911.
Sau màn đánh đập, Gaind và con gái bị nhốt vào một căn pḥng và khóa cửa lại. Cảnh sát tin rằng Gaind bị chồng và cha mẹ chồng bạo hành trong một thời gian dài. Giờ đây, họ đang đối mặt với tội hành hung, hành hạ trẻ em và giam giữ người trái phép.
Một người hàng xóm nói: “Chuyện này thật đau ḷng. Có người chồng nào lại đánh vợ thậm tệ như thế và c̣n nhờ cha mẹ phụ giúp!”