PDA

View Full Version : Cảnh sát Đức tóm được nghi phạm chính bỏ thuốc độc vào đồ ăn trẻ em tại các siêu thị


therealrtz
10-01-2017, 10:42
Tối 29/9, cảnh sát Đức đă bắt giữ nghi phạm chính trong vụ bỏ thuốc độc vào đồ ăn trẻ em bày bán tại các siêu thị ở thành phố miền Nam Friedrichshafen. Đó là một người đàn ông Đức, 53 tuổi.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1109978&stc=1&d=1506854435
Nghi phạm xuất hiện trong camera an ninh của một siêu thị. Ảnh: Telegraph

Phát biểu với báo chí, công tố viên Alexander Boger cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đă xác định được nghi phạm chính, kẻ đă một ḿnh lên kế hoạch và thực hiện hành vi bỏ thuốc độc vào đồ ăn của trẻ em.
Tuy nhiên chúng tôi sẽ phải chờ thêm các cuộc điều tra nữa. Văn pḥng công tố viên tại Ravensburg đă nộp đơn xin lệnh bắt giữ đối với nghi phạm. Nếu các cuộc điều tra cho thấy nghi phạm cố ư giết người thi cáo buộc về hành vi giết người cũng sẽ được xem xét”.

Trước đó, đối tượng đă viết thư gửi cảnh sát và hàng loạt chuỗi cửa hàng thực phẩm lớn, trong đó đ̣i khoản tiền lên tới hàng triệu euro, nếu không đối tượng sẽ tiếp tục bơm hóa chất độc hại vào 20 loại thực phẩm khác.

Ngay sau lời đe dọa trên, lực lượng chức năng Đức đă phát hiện một số lọ thực phẩm trẻ em trên các kệ hàng siêu thị bị nhiễm chất ethylene glycol. Đây là hợp chất thường được sử dụng trong các công thức chống đông và có thể gây tử vong nếu sử dụng quá liều.

Tất cả các lọ thực phẩm này hiện đă được thu hồi. Sau khi phát lệnh truy nă kèm ảnh, đường dây nóng của cảnh sát đă nhận được hơn 650 cuộc gọi cung cấp thông tin. Mặc dù nghi phạm chính đă bị bắt giữ, song cảnh sát vẫn khuyến cáo người dân thận trọng và kiểm tra kỹ các sản phẩm thực phẩm khi mua hàng.

Therealtz © VietBF

phokhuya
10-01-2017, 13:31
Bắt thằng này ăn cho hết các thứ đồ ăn đó rồi cho nó chết từ từ.