Log in

View Full Version : Vụ đâm "hiệp sĩ" thương vong: Quá trình vây bắt Tài "mụn" như phim hành động


nguoiduatinabc
05-15-2018, 10:28
Nghi phạm thứ 2 trong vụ cướp xe SH đâm "hiệp sĩ" thương vong vừa qua đã bị bắt giữ. Quá trình vây bắt nghi phạm có súng, doạ chống trả quyết liệt. Theo thông tin từ công an TP.HCM cho biết.......
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1219125&stc=1&d=1526380071

Ngày 15-5, nguồn tin từ Công an TP HCM cho biết vừa phối hợp với đội hình sự Công an quận Gò Vấp bắt thêm 1 nghi can trong băng trộm đâm 5 "hiệp sĩ" đường phố thương vong tại phường 9, quận Gò Vấp.

Nghi can được xác định là Nguyễn Tấn Tài (còn gọi là Tài "mụn", ngụ phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP HCM).

Nguồn thông tin cho biết, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 14-5, qua theo dõi, lực lượng công an nắm được thông tin Tài "mụn" đang lẩn trốn trên đường Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp. Ngay lập tức, hàng chục trinh sát Công an TP HCM phối hợp với đội hình sự Công an quận Gò Vấp lên phương án tiếp cận. Thời điểm này, Tài "mụn" có sử dụng súng, leo lên mái nhà người dân để bỏ trốn nhưng bị bao vây.


Quá trình vây bắt, đã có tiếng súng vang lên, trinh sát nhanh chóng ập đến khống chế Tài "mụn", đưa về trụ sở công an phường. Nguồn tin xác nhận đến nay đã bắt giữ 2 đối tượng trong băng trộm đâm 2 "hiệp sĩ" tử vong gồm Tài "mụn" và một đối tượng tên Phúc. Hiện công an đang lấy lời khai 2 nghi can này để phục vụ quá trình điều tra.

Trước đó, chiều 14-5, trinh sát Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 3 bắt 1 nghi can trong băng trộm đâm 5 "hiệp sĩ" thương vong trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 13-5, nhóm "hiệp sĩ" Tân Bình đi tuần tra ở khu vực quận Tân Bình thì phát hiện 2 đối tượng đi trên xe máy hiệu Exciter có biểu hiện nghi vấn nên âm thầm theo dõi. Đến một shop bán đồ áo trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3 nhóm "hiệp sĩ" bắt quả tang 2 đối tượng bẻ khóa chiếc SH màu trắng của anh L.H.P. (SN 1986) liền tông xe vào để khống chế.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1219126&stc=1&d=1526380071
Hai đối tượng sau đó bỏ chạy thì bị nhóm "hiệp sĩ" đuổi theo. Được vài trăm mét, nhóm "hiệp sĩ" đuổi kịp liền bị 2 đối tượng dùng hung khí quay lại tấn công. Hậu quả, anh Nguyễn Hoàng Nam (SN 1989, ngụ quận Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (SN 1976, quê Bình Định, đều là thành viên đội "hiệp sĩ Tân Bình) bị đâm tử vong. Riêng 3 "hiệp sĩ" gồm: Trần Văn Hoàng (SN 1971, ngụ quận Tân Bình), Nguyễn Đức Huy (SN 1996, ngụ quận Tân Phú) và Đinh Phú Quý (SN 1996, ngụ huyện Củ Chi, cùng tại TP HCM) cũng bị đâm thương tích, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

kuti
05-15-2018, 12:01
Ừ , trộm cướp thì dài năm thôi , còn giết người thì cầm chắc trong tay 98% là tử hình , 2% là : một là con cán bộ hoặc gốc mạnh , hai là giết người không quá dã man ,hoặc người nhà nạn nhân hay dân chúng xin giảm án bởi gì tự vệ và là người tốt.

NongDan
05-15-2018, 13:55
án tử là điều chắc chắn nhưng phải vài năm mới thi hành, quá đủ thời gian để vượt ngục.

phokhuya
05-15-2018, 14:16
Khốn kiếp thật. Những người đi bắt cướp bằng tay không thì chẳng thấy chúng ca ngợi như vậy. Chỉ bắt một tên cướp mà mang cả đám côn an vũ trang đầy đủ thì mang ra ca ngợi đủ điều.

nangsom
05-15-2018, 17:14
Nếu cần bắt, thì họ bắt ngay. Côn an tài thật!

Còn bình thường, còn biết bao nhiêu băng đản nữa, tại sao côn an không bắt mà phải để cho nhóm ""hiệp sĩ đường phố'' ra tay?

phokhuya
05-15-2018, 18:17
Nếu cần bắt, thì họ bắt ngay. Côn an tài thật!

Còn bình thường, còn biết bao nhiêu băng đản nữa, tại sao côn an không bắt mà phải để cho nhóm ""hiệp sĩ đường phố'' ra tay?

Đám côn đồ là tay chân của côn an. Tụi nó đều có tụi côn an đỡ đầu hết nên mới lộng hành khắp nơi. Lần này bất đắc dĩ tụi côn an mới phải hy sinh một em thôi. Băng đảng đều ăn chia với bọn côn an khốn nạn này. Kêu tụi nó tự chặt đi một cánh tay cũng đau lắm chứ.
Đám tự xưng là hiệp sĩ đều bị chúng lừa gạt nhưng vẫn cứ lìu mạng đi làm chuyện không công. Một chiếc xe đổi hai mạng người vô tội, thật không có chút ý nghĩa nào.