PDA

View Full Version : 2 Cán bộ ra nước ngoài đi xúc tiến thương mại, trốn luôn không về


nguoiduatinabc
08-18-2018, 03:12
Cán bộ CSVN đi xúc tiến thương mại ở Hàn Quốc rồi trốn luôn không về. Công an đă đến gia đ́nh của hai cán bộ này để làm việc. Tiết lộ danh tính của hai cán bộ đi Hàn Quốc trốn không về.
http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1261759&stc=1&d=1534561952
Ngày 16/8, nguồn tin từ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, liên quan 2 thành viên đi Hàn Quốc theo chương tŕnh của Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị rồi trốn luôn không về, công an đă đến gia đ́nh 2 người này để động viên nhưng không có kết quả.

Theo đó, công ty này đưa đoàn sang Hàn Quốc, nhưng khi về th́ hai cán bộ là Lê Văn Linh (sinh năm 1988) và Nguyễn Minh Thiện (sinh năm 1977) trốn mất, không về.

Trước đó, ngày 9.5, đoàn xúc tiến đầu tư gồm ông Hoàng Đức Thắng – Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Nguyễn Văn Hùng – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và một số cán bộ khác là công an, bác sĩ, người thân cán bộ… bay từ Việt Nam nhập cảnh vào Nhật tại sân bay Kansai. Đến ngày 14.5 th́ đoàn ra về. Các thành viên c̣n lên đỉnh núi Phú Sĩ vào ngày 12.5 và tham quan nhiều nơi trên đất Nhật.

Một cán bộ Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị cho biết, đoàn đi Nhật theo kế hoạch của tỉnh. Trước khi đi, lănh đạo tỉnh đă đồng ư và quyết định cho đi.

Theo t́m hiểu của chúng tôi, toàn bộ chi phí đi Nhật đều do Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị chi trả.

Trao đổi với phóng viên, một lănh đạo tỉnh Quảng Trị cho biết, từ giờ trở đi cán bộ của tỉnh sẽ không đi nước ngoài bằng tiền doanh nghiệp nữa.

NongDan
08-18-2018, 03:37
Bọn này có vai trò gì mà phải đến động viên gia đình nó vậy ?

tctd
08-18-2018, 03:47
hai cán bộ này tinh bắc chuớc boác hù sao đây ?? hahhah

nangsom
08-18-2018, 05:46
hai cán bộ này tinh bắc chuớc boác hù sao đây ?? hahhah

Ḿnh đă nghĩ đến điều điều đó khi đọc cái tựa đề. :handshake:

Lại thêm 2 con nhạn đi ''t́m đường cứu nước'' :):hafppy:

tctd
08-18-2018, 05:54
Ḿnh đă nghĩ đến điều điều đó khi đọc cái tựa đề. :handshake:

Lại thêm 2 con nhạn đi ''t́m đường cứu nước'' :):hafppy:

:hafppy::hafppy:

QueMe
08-18-2018, 17:56
2 tên Cán bộ này khôn quá khôn nếu so với thằng Trọng lú hay tên DumB Phúck của cái nhà nước ngu đần dốt nát csvn!

nangsom
08-19-2018, 08:38
2 tên Cán bộ này khôn quá khôn nếu so với thằng Trọng lú hay tên DumB Phúck của cái nhà nước ngu đần dốt nát csvn!

ăn ít no dai, ăn nhiều chóng đói!:):hafppy:

phokhuya
08-19-2018, 14:29
Cán bộ CSVN đi xúc tiến thương mại ở Hàn Quốc rồi trốn luôn không về. Công an đă đến gia đ́nh của hai cán bộ này để làm việc.

VC luôn chơi cái tṛ bẩn thỉu này. Không phải ai làm th́ người đó chịu, mà lúc nào gia đ́nh cũng bị họa lây cho dù họ có biết ǵ hay không. Cũng như khi xưa ở ngoài Bắc. Đám thanh niên bị bắt vào bộ đội, nếu có tên nào lỡ dại trốn đi th́ gia đ́nh đó kể như bị họa lây. Đây là cách mà chúng buộc người ta phải tuyệt đối trung thành, cho dù có phục hay không. Chính sách của tụi TC đă được VC tuân thủ theo một cách ngu mụi từ bao nhiêu năm nay. Quá khốn nạn.

hmta1982
08-19-2018, 17:45
Hai em hốt quá ... đà ̣(nhiều) nên côn an tới gia đình làm việc ... thiện :hafppy: :hafppy: :hafppy:

TIEN NU
08-20-2018, 23:00
công an đă đến gia đ́nh 2 người này để động viên nhưng không có kết quả.

động cái LLLLLLLLLLLLLLLL ǵ lủ chó côn đồ đến để điều tra chất vấn chứ động đ ǵ