PDA

View Full Version : "Đuổi cổ" một hành khách xuống khỏi máy bay v́ khăng khăng đ̣i làm điều này


miro1510
09-27-2018, 03:49
Chuyến bay của hăng hàng không IndiGo đă phải xuất phát trễ v́ một hành khách. Theo đó, người này nhất định đ̣i vào bên trong buồng lái chỉ để ...sạc pin điện thoại. Lập tức, lực lượng an ninh đă đưa người này xuống khỏi máy bay.

Sự cố xảy ra hôm 25/9 vừa qua trên chuyến bay từ Mumbai tới Kolkata của hăng hàng không IndiGo, Ấn Độ. Cụ thể, một vị khách nam trên chuyến bay “cố sống chết” đ̣i xông bằng được vào khoang lái của phi công để sạc nhờ điện thoại. Vào thời điểm đó, máy bay đang chuẩn bị cất cánh.

http://intermati.com/micro1405/2018/9/678.1.jpg
Phi công buộc phải đuổi hành khách khỏi máy bay v́ hành vi gây rối của ḿnh

“Một vị khách nam cố xông tới buồng lái và nói với phi công rằng điện thoại của anh ta cần phải sạc pin”, đại diện của hăng IndiGo chia sẻ với báo chí.

Theo quy định an toàn hàng không, cơ trưởng chuyến bay buộc phải mời người này ra khỏi máy bay. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, người này có dấu hiệu đang say xỉn. Sau đó, anh ta được thả đi mà không phải chịu án phạt.

Được biết, đây là sự cố thứ 2 trong tuần xảy ra với các chuyến bay nội địa của hàng không Ấn Độ. Trước đó, một sự việc hi hữu không kém xảy ra khi vị khách nam người Ấn Độ cố mở cửa thoát hiểm khi máy bay đang bay trên không trung. Rất may, các tiếp viên kịp thời ngăn chặn hành động trên. Khi bị thẩm vấn, vị khách này khai báo nhầm tưởng cửa thoát hiểm là cửa vào nhà vệ sinh.

http://intermati.com/micro1405/2018/9/678.2.jpg
Cửa thoát hiểm nơi vị khách Ấn Độ nhầm là cửa nhà vệ sinh

Hiện ngành hàng không Ấn Độ đang có bước tăng trưởng cao vọt gấp 6 lần về lượng hành khách chỉ trong ṿng một thập niên vừa qua. Số lượng các chuyến bay nội địa giá rẻ cũng tăng thêm và du khách được hưởng lợi nhiều từ sự gia tăng này.

VietBF © Sưu Tầm