Log in

View Full Version : AUSTRALIA Video: Xem New Zealand nhảy Haka để tưởng niệm những nạn nhân bị chết


Gibbs
03-17-2019, 23:37
Màn trình diễn vô cùng xúc động của New Zealand Haka nổi tiếng được biểu diễn để tôn vinh các nạn nhân. "Ka Mate" là một điệu haka (nghi thức trước khi xung trận) của người Māori được sáng tạo bởi Te Rauparaha, một thủ lĩnh của bộ tộc Ngāti Toa tại Đảo Bắc của New Zealand 1820. Vũ điệu haka "Ka Mate" được biết đến rộng rãi tại New Zealand và nhiều nơi khác bởi nó đã được thực hiện như một điệu nhảy truyền thống.

1PbjtiUp4gY

Đây là cái chết! Đây là cái chết! (hoặc: Tôi có thể chết)
Đây là cuộc sống! Đây là cuộc sống! (hoặc: Tôi có thể sống)
Đây là cái chết! Đây là cái chết! Đây là cuộc sống! Đây là cuộc sống!
Đây là người đàn ông lông lá
Ngươi mang đến mặt trời và giúp tỏa ra ánh nắng
Một bước tiến lên, một bước tiến lên nữa!
Một bước tiến lên, Một mặt trời tỏa nắng... nữa!


Hôm 17-3-2019, Reuters đưa tin số người chết trong vụ thảm sát ở cả hai đền thờ Hồi giáo ở New Zealand đã lên đến con số 50 người. Trong khi đó giới chức nước này đang bắt đầu bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình họ an táng.

laingo10
03-18-2019, 00:11
Toan la may ong Muslims khong ha???

theone09
03-18-2019, 03:42
Toan la may ong Muslims khong ha???

tui nghĩ .. muslim hay không.. nguời theo muslim thì cũng là nguời tốt . chỉ một số phần tử là khủng bố thôi .. không thể đổ lỗi hết cho nguời muslim chứ .. không thể quơ đũa cả nắm đâu . nguời muslim cũng là nguời thôi

nangsom
03-18-2019, 18:51
tui nghĩ .. muslim hay không.. nguời theo muslim thì cũng là nguời tốt . chỉ một số phần tử là khủng bố thôi .. không thể đổ lỗi hết cho nguời muslim chứ .. không thể quơ đũa cả nắm đâu . nguời muslim cũng là nguời thôi

Tất nhiên rồi bro.! :handshake: :hafppy: