Log in

View Full Version : Nạn nhân bị ném xác tại Campuchia là người Trung Quốc


miro1510
05-08-2019, 05:52
VỤ nổ súng tại Campuchia đă làm 1 người tử vong tại chỗ. Nạn nhân được xác nhận là người Trung Quốc. Hiện nay cảnh sát c̣n đang bắt giữ 2 đối tượng Trung Quốc để làm rơ

Chiều 6/5, tại thành phố Preah Sihanouk, phía Tây Nam Vương quốc Campuchia đă xảy ra một vụ nổ súng nghiêm trọng làm một người Trung Quốc tử vong tại chỗ.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1379333&stc=1&d=1557294736
Hiện trường nạn nhân người Trung Quốc bị ném xác xuống đường. Ảnh: Facebook

Camera của một khách sạn tại thành phố Preah Sihanouk đă ghi lại cảnh nạn nhân người Trung Quốc đă bị một nhóm người khác đi cùng ô tô sát hại và ném xác xuống đường.

Theo cảnh sát tỉnh Preah Sihanouk, hiện lực lượng chức năng đă bắt giữ hai người Trung Quốc do liên quan đến vụ việc trên. Các nghi phạm và nạn nhân đều đi trên chiếc xe ô tô Highlander, mang biển kiểm soát 2K-3970.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1379334&stc=1&d=1557294736
Nghi phạm bị lực lượng chức năng bắt giữ. Ảnh: Facebook

Hiện nay, lực lượng chức năng Campuchia đang nỗ lực t́m kiếm các nghi phạm liên quan, cũng như nguyên nhân của vụ nổ súng.

VietBF © Sưu Tầm

ICEEXPRESS
05-08-2019, 13:38
Dân CAMPUCHIA da bat dau thuc tinh.....bon batau chó chuan bi lanh dan.....

koorlie
05-08-2019, 15:23
Dân CAMPUCHIA da bat dau thuc tinh.....bon batau chó chuan bi lanh dan.....
Chắc không phải đâu bác ICE... đây có vẻ như là dân Tàu tranh giành tự làm thịt nhau, coi đất xứ Cambodia như rác..