Log in

View Full Version : Ứng viên Đảng Dân chủ ngậm ngùi rời cuộc đua


Cupcake01
11-02-2019, 10:29
Ứng cử viên đảng Dân chủ Beto O’Rourke ngày 01/11 tuyên bố từ bỏ cuộc đua tranh ghế Tổng thống Mỹ 2020.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1478076&stc=1&d=1572690564
Ông Beto O’Rourke

Theo Reuters, trong thông báo về việc từ bỏ cuộc đua, ông Beto O’Rourke cho hay chiến dịch tranh cử của ông ngày càng lộ rơ là không đủ nguồn lực để tiếp tục t́m kiếm sự đề cử của đảng Dân chủ.

“Sự phục vụ của tôi đối với đất nước này sẽ không như là một ứng cử viên hay người được đề cử. Thừa nhận chuyện này bây giờ có lợi cho những người trong chiến dịch, có lợi cho đảng Dân chủ trong khi chúng tôi t́m cách đoàn kết quanh một người được đề cử, và có lợi cho quốc gia”, ông O’Rourke chia sẻ trên Twitter.

Ông O'Rourke, 47 tuổi, từng là một nghị sỹ của bang Texas. Ông này được nhiều người biết đến sau chạy đua vào Thượng viện bang Texas nhưng không thành vào năm 2018.

Kể từ khi khởi động chiến dịch tranh cử vào tháng 3 vừa qua, ông O’Rourke đă chật vật chạy đua để được góp mặt trong cuộc tranh luận tiếp theo của đảng Dân chủ vào tháng tới v́ kết quả không tốt trong các cuộc thăm ḍ dư luận và không gây quỹ được nhiều.

Việc ông O’Rourke rời khỏi cuộc đua khiến đảng Dân chủ hiện c̣n 17 ứng viên cạnh tranh đề cử của đảng trong cuộc đấu với Tổng thống Donald Trump của đảng Cộng ḥa tại cuộc bầu cử sẽ diễn ra trong năm tới.

VietBF © sưu tầm

Minhrau
11-02-2019, 12:42
thằng nầy cũng khôn thấy không khá th́ bỏ cuộc chứ không để tiền mất tật mang

congo
11-02-2019, 13:36
Biết điều đó... Chứ tướng tá đó mà TT cái con mẹ ǵ trời... Nh́n mặt là thấy hăm tài rồi...

anhhaila
11-02-2019, 14:21
Thua Ted Cruz rồi ra ứng cử Ton Ton ,rơ khùng ,có ai ra ứng cử DB thua đi trả thù ứng cử Tổng Thống .

nldy
11-02-2019, 15:11
Thua Ted Cruz rồi ra ứng cử Ton Ton ,rơ khùng ,có ai ra ứng cử DB thua đi trả thù ứng cử Tổng Thống .

ở vietbf cũng có người đoán beto và kamala là cặp bài trùng sẽ giành vé.

tất cả do truyền thông mà ra. họ ủng hộ rồi lăng xê qua những bài viết, người đọc sẽ tin. nhưng họ quên rằng khi đem ra nơi có nhiều người th́ sẽ có nhiều con mắt nh́n vào, mọi yếu điểm sẽ lộ ra.

từ ngày trump thắng cử, truyền thông càng mất uy tín v́ họ thiên về căm ghét của cá nhân ḿnh hay của một đảng phái thay v́ sự thật hay ư kiến của dân. họ dùng chiêu tốt khoe xấu che thay v́ đưa tin.

hoanglan22
11-02-2019, 15:14
Thua Ted Cruz rồi ra ứng cử Ton Ton ,rơ khùng ,có ai ra ứng cử DB thua đi trả thù ứng cử Tổng Thống .

anhhaila ..la lớn quá trời !!!:hafppy::hafppy:: hafppy: