PDA

View Full Version : Trong căn pḥng của chồng sắp cưới có bí mật động trời


PinaColada
05-05-2020, 00:06
Phát hiện bí mật động trời trong căn pḥng của chồng sắp cưới. Cô gái sắp lấy chồng kể lại câu chuyện nổi da gà. Cô đang băn khoăn không biết nên như nào trong chuyện này.

Tôi chỉ kịp đọc vài trang nhưng cảm thấy bị sốc nặng trước những lời miêu tả trần trụi việc quan hệ chăn gối với từng cô gái được Hùng ghi chép cẩn thận. Đọc mà nước mắt tôi không thể ḱm được vừa sợ hăi vừa giận dữ.

Tôi quen Hùng được nửa năm và chuẩn bị tổ chức đám cưới vào tháng tới. Hùng làm việc ở công ty sản xuất gỗ ván ép gần nhà tôi c̣n quê anh ở xa. Chúng tôi gặp nhau trong một lần anh đến quán bún của mẹ tôi ăn sáng.

Lúc ấy, tôi đang phụ bán, do khách đông nên khi bưng bê đă làm đổ nước bẩn lên áo sơ mi trắng của anh. Trái ngược với dự đoán của tôi, Hùng không nổi giận mà nhẹ nhàng bảo: “Chỉ cần em giặt áo cho anh là được”. Tôi tưởng anh chỉ đùa, không ngờ, anh về thay áo đem đến cho tôi giặt thật.

Sau đó, anh ghé lấy áo rồi mời tôi đi uống cà phê. Tôi bị chinh phục một cách nhanh chóng v́ vẻ bên ngoài điển trai và cách ăn nói khéo léo của anh. Yêu nhau được hai tháng, Hùng đă ngỏ ư cưới tôi làm vợ.

Anh bảo, ḿnh đă lớn tuổi và dự định lập nghiệp trong này lâu dài nên muốn ổn định gia đ́nh. Thật ra, anh để ư tôi khá lâu trong những lần đến quán của mẹ ăn sáng nhưng chưa có dịp làm quen. Hùng c̣n thổ lộ, chính anh cố t́nh làm tôi luống cuống đổ nước bẩn vào áo anh buổi sáng hôm đó.

Vốn là một cô gái mơ mộng, tôi nghĩ ḿnh đă gặp được người đàn ông định mệnh như trong phim Hàn. Khi yêu, Hùng rất chiều chuộng tôi và đặc biệt luôn tôn trọng, không bao giờ có hành động vượt quá giới hạn.

Nhiều người x́ xào, Hùng khá đào hoa, đến với tôi v́ tài sản của gia đ́nh. Như để đập tan nghi ngờ đó, Hùng bảo, nếu cưới nhau, anh muốn tôi dọn về sống ở căn pḥng tập thể của anh, sau đó sẽ dành dụm mua đất làm nhà chứ không muốn ở rể nhà vợ.

Tôi tin Hùng nói thật v́ trong thời gian yêu nhau anh không đặt nặng việc tiền bạc. Ba mẹ tôi không phản đối nhưng không ủng hộ v́ muốn tôi lấy chồng gần để biết rơ gốc gác chứ Hùng ở xa, tất cả chỉ nghe qua lời kể của anh. Nhưng tôi không bận tâm lắm đến lời nhắc nhở của người lớn. Đám hỏi được tổ chức, đại diện nhà nam chỉ có vài người họ hàng.

Cuối tuần trước, tôi cùng Hùng về pḥng tập thể của anh để dọn dẹp, sửa sang một số thứ để chuẩn bị cho tổ ấm mới. Hùng có nhờ thêm một vài người bạn về để đóng vách ngăn làm pḥng ngủ.

Trong khi mọi người bận rộn với việc đó th́ tôi sắp xếp lại mấy thứ lặt vặt trong pḥng. Khi dọn đến cái tủ thường để đồ dùng mà ít khi đụng tới, tôi thấy một bịch đựng những thứ ǵ đó, v́ không biết là ǵ, có quan trọng hay không để tôi biết đường vứt đi nên tôi đă mở ra xem.

Đó là một quyển album của Hùng, tôi lật giở ra xem th́ hoảng hồn khi thấy toàn h́nh giường chiếu nhạy cảm của người yêu với nhiều cô gái. Đằng sau mỗi tấm h́nh đều có ghi lại ngày tháng chụp, có tấm đă hơn chục năm, có tấm mới chụp cách đây hơn một năm.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1576777&stc=1&d=1588637056

Sốc nặng với những ǵ nh́n thấy trong sổ nhật kư. Ảnh minh họa

Và tiếp theo đó là mấy quyển sổ ghi nhật kư. Tôi chỉ kịp đọc vài trang nhưng cảm thấy bị sốc nặng trước những lời miêu tả trần trụi việc quan hệ chăn gối với từng cô gái được Hùng ghi chép cẩn thận. Đọc mà nước mắt tôi không thể ḱm được vừa sợ hăi vừa giận dữ.

Lúc mấy người bạn anh đă về, Hùng mới thấy tôi nước mắt lưng tṛng ngồi trước mấy thứ đó, anh vội giật lại, bảo sẽ vứt ngay. Tôi cố kiềm nén mà nói chuyện với anh để giải tỏa những khúc mắc. Hùng giải thích, đó chỉ là thú vui ngông cuồng của tuổi trẻ, anh muốn tôi bỏ qua. Tôi bỏ về rồi tránh mặt Hùng mặc anh liên tục gọi điện t́m gặp năn nỉ xin tha thứ.

Tôi đă suy nghĩ rất nhiều và nhận ra ḿnh chưa hiểu hết về người ḿnh sắp lấy làm chồng. Vẻ bên ngoài tử tế của Hùng lại che đậy một sở thích bệnh hoạn của người đàn ông trải đời.

Không biết ngoài chuyện đó, Hùng c̣n có những bí mật ǵ khác. Ngày cưới càng đến gần, tôi càng hoang mang v́ sự lựa chọn của ḿnh. Tôi không biết ḿnh nên nhắm mắt cho qua để tổ chức lễ cưới hay t́m cách tạm hoăn hôn lễ để cân nhắc lại mọi việc. Tôi thật sự bối rối, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

VietBF@ sưu tầm.

JosephAnthony
05-05-2020, 00:26
Lại thêm một người nữa giống như tôi,thêm một lần mê muội. (Nhạc sĩ Đức Huy)

rmho
05-05-2020, 00:30
Sốc nặng v́ thèm, ước ǵ ḿnh sẽ được mây mưa như 36 vậy hay 69 c̣n hơn thế nữa

namde
05-05-2020, 03:44
Coi cái thằng này nó làm việc đâu ra đó,mơi mốt gần xuống

lổ cũng c̣n cái đó để...nhớ