PDA

View Full Version : Làm th́ không được nhưng thích cướp công, đây chính là thứ văn hoá của Liberal & trùm Ó-biden


luyenchuong3000
08-15-2020, 17:11
Trước giờ, hễ thành quả ǵ tốt đẹp của chính quyền Trump th́ phe Dân chủ nhận vơ hết là công lao của Obama. C̣n cái ǵ có mùi khó nuốt họ sẽ hô “tại thằng Trump”.https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1636591&d=1597511459
Cho nên hôm qua, sau khi Tổng thống Trump công bố thoả thuận hoà b́nh lịch sử mang tên “Hiệp ước Abraham” về việc b́nh thường hoá đầy đủ quan hệ ngoại giao giữa Israel và UAE (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất) do chính quyền Trump làm trung gian, một thành công lớn về chính sách đối ngoại, một điều mà suốt nhiều đời tổng thống Mỹ không làm được, th́ chỉ sau đó vài tiếng Joe Biden đăng đàn tranh công dùm Obama.
Biden nói: ‘Israel-UAE có được thoả thuận ngày hôm nay, là nhờ sự đóng góp to lớn của chính quyền cũ do Obama và tui (tức Biden) lănh đạo.’https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1636592&d=1597511566
Bởi vậy Obama mới có biệt danh là “Miss Take” (Hoa hậu Cầm nhầm/Hoa hậu Nhận vơ). “Miss Take” c̣n là chơi chữ của từ “mistake” (hoa hậu sai lầm/hoa hậu lầm lỗi).
Để bao biện cho màn nhận công của phe Biden/Obama, đừng lấy làm lạ khi vài bữa sẽ có 800 tờ báo cánh tả chạy bài “kiểm tin” (fact-check) các thứ, để chứng minh công trạng này đích thực là...”của Biden/Obama.”

anhhaila
08-15-2020, 19:00
Hahaha cầm nhằm chút xíu thôi mà , Oops ,I did it agian !

luyenchuong3000
08-15-2020, 21:08
Perhaps they had the same choreographer:hafppy ::hafppy::hafppy:
633033057260408