Log in

View Full Version : 'Cú đấm cuối cùng' của phe Dân chủ từ Michelle Obama


PinaColada
10-07-2020, 03:37
Đảng Dân chủ tung 'cú đấm cuối cùng' từ Michelle Obama. Mới đây bà Michelle Obama đă đăng video chỉ trích gay gắt nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump, đặc biệt là về đại dịch và vấn đề chủng tộc. Bà cũng không quên kêu gọi người Mỹ bỏ phiếu cho Joe Biden.

Đảng Dân chủ vừa tung ra video vận động tranh cử của cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama, nhân vật được kính trọng bậc nhất trong đảng và là người có ảnh hưởng đến các cử tri.

Trong đoạn video 24 phút đăng trên các tài khoản mạng xă hội ngày 6/10, cựu đệ nhất phu nhân nói ông Trump "không hoàn thành công việc". Bà cho biết nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump đi kèm với "nỗi sợ hăi, chia rẽ và hỗn loạn, những thứ có nguy cơ mất kiểm soát".

"Trong cuộc khủng hoảng lớn nhất thời đại này, ông ấy lại gây ra chia rẽ, oán giận và phản đối các biện pháp có thể đă giảm thiểu thiệt hại", bà Obama nói về đương kim tổng thống Mỹ.

“Bảy tháng sau, ông ấy vẫn chưa có kế hoạch cho đại dịch. Bảy tháng sau, ông ấy vẫn không đeo khẩu trang và khuyến khích những người khác làm theo”, bà Obama nói. “Thay vào đó, ông ấy tiếp tục thao túng tinh thần người dân Mỹ bằng cách hành động như thể đại dịch này không phải là mối đe dọa thực sự”.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1666540&stc=1&d=1602042184

Bà Michelle Obama trong video kêu gọi người Mỹ bỏ phiếu cho ông Biden, trên cổ bà là chiếc ṿng có ḍng chữ "VOTE" ("bỏ phiếu"). Ảnh: Youtube.
Bà Obama cáo buộc ông Trump và các đồng minh “gây ra nỗi sợ hăi về người Mỹ da đen và da màu” để “đánh lạc hướng khỏi những thất bại”, Guardian cho biết.

Bà cũng nói ông Biden là “nhà lănh đạo có bản lĩnh và kinh nghiệm để chấm dứt sự hỗn loạn này” và “người đàn ông tốt - người hiểu được khó khăn của những người b́nh thường”.

Cựu đệ nhất phu nhân kêu gọi tất cả người Mỹ bỏ phiếu cho ứng cử viên của đảng Dân chủ. “Nếu bạn nghĩ mọi thứ không thể trở nên tồi tệ hơn, hăy tin tôi, hoàn toàn có thể. Điều đó sẽ xảy ra nếu chúng ta không thực hiện thay đổi trong cuộc bầu cử này. Hăy nh́n vào trái tim, lương tâm của bạn và sau đó bỏ phiếu cho Joe Biden”.

VietBF@ sưu tầm.

quangtrung2000
10-07-2020, 07:08
TQ bây giờ là kẻ thù của thế giới, mà đảng dân chủ lại sẵn sàng quỳ mọp trước TQ. Tin bà để phải đi bằng đầu gối à. Obama làm TT đă là sai lầm của nước Mỹ, dân Mỹ không ngu đâu bà ơi.

sungthuong
10-07-2020, 09:19
MOT CON KHI CAI DANG CAN SU HO TRO CUA NAM GIOI DE THOA MAN SINH LY TRONG LUC CUNG QUAN MUON LAM NGAY. CO AI CAN HAY TIM DEN CON KHI NAY NHE...NO DANG THEM KHAT LAM ROI DAY.

Thai Binh
10-07-2020, 13:44
Bà Michelle Obama lúc nào cũng c̣n ấm ức trong lon.