PDA

View Full Version : Pence: 'Người dân Mỹ có quyền được biết về các giao dịch kinh doanh của gia đ́nh Biden'


CaoLanh
10-20-2020, 18:59
Hôm thứ Hai, trong một cuộc phỏng vấn được phát sóng trên Fox Business Network “Lou Dobbs Tonight,” phó tổng thống Mike Pence lập luận rằng chiến dịch tranh cử của Biden có nghĩa vụ phải trả lời các câu hỏi về các giao dịch kinh doanh của gia đ́nh Biden sau khi một ấn bản gần đây của The New York Post đă phanh phui ra.

Pence đă ví thử thách của Biden với những ǵ mà chính quyền Trump phải đối mặt trong suốt nhiệm kỳ đầu tiên và cũng lưu ư đến tiêu chuẩn kép.

“Chúng tôi chỉ ủng hộ nguyên tắc người dân Mỹ có quyền được biết những ǵ đang diễn ra ở nước Mỹ nầy. Hôm nay, giám đốc Cơ quan T́nh báo Quốc gia đă nói rơ rằng không có bằng chứng nào cho thấy thông tin trên máy tính được báo cáo trên tờ The New York Post là kết quả của bất kỳ chiến dịch bôi nhọ nào.

Và người dân Mỹ có quyền biết về các giao dịch kinh doanh của gia đ́nh Biden. Ư tôi là, Lou(tên người dẫn chương tŕnh), chúng ta vừa trải qua ba năm rưỡi bị ứng cử viên Đảng Dân chủ vào năm 2016 (Hillary Clinton) cấu kết với một tổ chức nước ngoài để cố gắng bới móc Tổng thống Trump. Và tôi không nhớ phương tiện truyền thông đă tắt quyền truy cập vào thông tin bươi móc trên.

“Người dân Mỹ đă nh́n vào nó,” Pence tiếp tục. “Chúng tôi đă trải qua thử thách trong hai năm rưỡi điều tra cho đến khi chúng tôi thấy không có ǵ cản trở, không có sự thông đồng, vụ án đă khép lại.

Nhưng bây giờ có vẻ như tất cả các chuyên gia, đoàn thể, ngoại trừ một số ít trên Fox networks, đều đang nh́n theo hướng khác. Và tôi không hiểu điều nầy, Lou.

Cổ phần trong cuộc bầu cử này không thể cao hơn. Sự lựa chọn không thể rơ ràng hơn. Người dân Mỹ có mọi quyền được biết về Joe Biden và gia đ́nh anh ta cũng như nhận được câu trả lời.

Và đă đến lúc Joe Biden phải bước ra và bắt đầu trả lời các câu hỏi của người dân Mỹ - về những ǵ đă diễn ra trước, trong và sau khi ông ấy phục vụ với tư cách là phó tổng thống. "


Cao Lănh

Theo Breitbart
Link:https://www.breitbart.com/clips/2020/10/19/pence-the-american-people-have-a-right-to-know-about-the-business-dealings-of-the-biden-family/

XIII
10-20-2020, 19:09
Chỉ là tin rác rưởi thôi mà.
AMERICAN PEOPLE DON'T CARE.

YES, WE DO CARE.

We would not be here discussing politics if we don’t care.

ncpat
10-20-2020, 19:30
Vậy c̣n giấy tờ thuế của trump th́ sao ?🤔

anhhaila
10-20-2020, 21:23
Và đă đến lúc Joe Biden phải bước ra và bắt đầu trả lời các câu hỏi của người dân Mỹ - về những ǵ đă diễn ra trước, trong và sau khi ông ấy phục vụ với tư cách là phó tổng thống. "
Chính xác , dân chúng đang chờ câu trả lời .

:hafppy::hafppy::haf ppy:

XIII
10-20-2020, 21:43
Vậy c̣n giấy tờ thuế của trump th́ sao ?🤔

Giấy thuế của Trump là của Trump. Nội ổng cho tiền từ thiện 4 năm nay cũng hơn người thường đóng thuế cả mấy đời. Chuyện tài chánh của mỗi người ṭ ṃ vô làm chi. Tôi chắc chắn là ông không có kiếm tiền bằng lợi dụng chức vụ/quyền lực như Biden. Có phạm pháp ǵ th́ IRS lo.

CaoLanh
10-20-2020, 22:00
Vậy c̣n giấy tờ thuế của trump th́ sao ?🤔


Hăy đọc post có tựa là "Tổng thống, tỷ phú Trump trốn thuế?" tại VietBF, ncpat sẽ rơ.
Link:
https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?p=406 9565#post4069565

XIII
10-20-2020, 22:58
'Người dân Mỹ có quyền được biết về các giao dịch kinh doanh của gia đ́nh Biden' ... cũng như của ton ton.
1 đổi 1 không ??? :rolleyes::rolleyes: :rolleyes:

Trump là tổng thống, Biden hiện tại vẫn là dân thường. (Không nhớ trong cái post nào của VBF tôi cũng giải thích qua về vấn đề này). Clinton khi bắt đầu nhiệm kỳ 2 mới đưa thuế ra cho nhiệm kỳ 1 cũng v́ IRS audits. (Lúc đó mới thấy được quần lót cũ của Bill cũng được sử dụng là deductible item).

phokhuya
10-20-2020, 23:19
Mấy thằng này chảng khác ǵ Sleepy Joe. Người ta rỉ tai sao th́ nó lập lại như con Vẹt. Mấy bác đâu cần tốn công với tụi nó. Cứ để BS hoanglan trị mấy con kư sinh trùng này. :eek::eek:

XIII
10-20-2020, 23:25
Mấy thằng này chảng khác ǵ Sleepy Joe. Người ta rỉ tai sao th́ nó lập lại như con Vẹt. Mấy bác đầu cần tốn công với tụi nó. Cứ để BS hoanglan trị mấy con kư sinh trùng này. :eek::eek:

Tôi xin hứa là gặp người DC nào nói chuyện thuế nữa là bỏ kệ nó. Tôi sẽ chấp nhận là trí thức con người có hạn ḿnh không thể ráng hướng dẫn họ được.

phokhuya
10-20-2020, 23:31
Tôi xin hứa là gặp người DC nào nói chuyện thuế nữa là bỏ kệ nó. Tôi sẽ chấp nhận là trí thức con người có hạn ḿnh không thể ráng hướng dẫn họ được.

Đúng vậy bác. Hầu chuyện với người có kiến thức ḿnh sẽ học hỏi rất nhiều điều. C̣n những kẻ vô học thức này ḿnh có cố dạy cũng chỉ tốn công. :eek::eek: